Binh Pháp Buildlink Diễn đàn với Spin Content An Toàn Tuyệt Đối

Binh Pháp Buildlink Diễn đàn với Spin Content An Toàn Tuyệt Đối

Có không ít mô hình xây dựng liên kết cho SEO rất tốt mà anh em có thể triển khai. Tuy nhiên tư duy hệ thống đã có phần bị thay đổi sau khi Google Update thuật toán Link Widget Are (gần như các website đặt link toàn trang từ hệ thống về đều bị ảnh hưởng ít nhiều trên bảng xếp hạng tìm kiếm). Ở bài viết Binh Pháp Buildlink với Spin Content An Toàn Tuyệt Đối tôi sẽ nói về một phân khúc nhỏ trong các mô hình. Từ đó các bạn có thể áp dụng cho các mô hình Build Link theo cách của bạn. Phân khúc mà tôi nói ngày hôm nay đó là phân khúc “Link tay từ các diễn đàn”.

I. Học thuật Tư duy Buildlink từ Diễn đàn.

Nhiều bạn SEOER hay nói chính xác là Spamer quá lạm dụng vào diễn đàn một cách Black Hat để rồi anh em cộng đồng đua nhau sống theo lối “Cha chung đéo ai khóc”. Nhiều Admin System đã chán nản hoàn toàn khi mà bỏ bao nhiêu công sức để xây dựng các hệ thống diễn đàn cho anh em đi link đều nhận cái kết Sandbox do có quá nhiều Spamer. Vậy, trước khi đi link trên diễn đàn, tôi cần bạn phải hiểu 1 nguyên tắc đầu tiên của những thứ đầu tiên:

“Diễn đàn là nguồn nước của SEOER“.

“Diễn đàn sống – Bạn sống >< Diễn đàn chết – Bạn cũng chết”.

Diễn đàn là nguồn nước. Diễn đàn khỏe mạnh thì link của bạn chất. Diễn đàn mà chết thì Web của bạn cũng Die. Điều đáng buồn là không mấy ai hiểu được cái nguyên lý căn bản này. Diễn đàn cũng được xem là “nguồn nước” trong cuộc sống của SEOER. Nếu nguồn nước luôn được Dữ trong sạch, bạn sẽ luôn được sống trong môi trường an toàn, khỏe mạnh. Còn nếu bạn sống trong một khu vực mà nguồn nước bị ô nhiễm, rác thải… Không ung thư thì bạn cũng Die sớm mà thôi!.

Nguồn Sống của Diễn Đàn là Unique Content Chứ không phải các chỉ số.

Thời gian sống của 1 Diễn đàn chịu chi phối của chất lượng nội dung trong diễn đàn đó!.

Nhiều SEOER quá ngu muội, cái căn cơ nền tảng còn không nắm được. Họ quá chú tâm vào các chỉ số PA – DA hay đại loại… Để rồi phi vào xâu xé, hút máu diễn đàn bằng các nội dung “Rác rưởi”. Unique gần như bị trùng lặp 100%. Hiếm có ai sở hữu cái tư duy “Đầu tư nội dung tốt cho các diễn đàn này”. Để rồi đến 1 ngày đen tối, hệ thống diễn đàn ra đảo và rồi họ bị ảnh hưởng từ các Link đã đi trên đó. Họ la ói các anh em Admin System. Nhưng bản chất là các SEOER đã tự tay Giết mình chứ chẳng ai khác!. Làm ơn hãy hiểu rõ vấn đề.

Đừng tự tay Giết chết chính mình

Hãy nói không với Spam, Tập trung Chất Lượng Nội Dung cho bài viết đi Link trên diễn đàn thật tốt. Chung tay tạo nên nguồn nước sạch và nói không với Spam!.


II. Binh Pháp Buildlink Diễn đàn với Spin Content An Toàn Tuyệt Đối

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các đồng chí thêm về một số Nguyên Tắc + Phương pháp để tạo ra các nội dung chất lượng dùng để đi Link trên các diễn đàn!. Dĩ nhiên, bạn không thể ngồi tự viết từng bài 1 để đăng lên các diễn đàn này được (nếu làm được vậy thì quá tốt). Cho nên chúng ta cần phải nhờ tới sự can thiệp của Spin Content để tăng cường số lượng bài viết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng Unique của từng bài viết!.

1. Quy Chuẩn Unique Content Buildlink diễn đàn

Cụ thể, Mỗi bài viết đi Link trên diễn đàn thông thường sẽ được phân bổ theo bố cục làm 3 phần. Và ở trong mỗi phần, các bạn cần phải đảm bảo được các chỉ số Unique riêng!.

content-buildlink-forum

a. Phần Giới thiệu, Mở bài (Top Content): Phần này chứa khoảng 70-150 Từ. Hãy cố gắng tối ưu cho Unique của đoạn đầu mỗi bài viết đạt 100% khác biệt.

b. Phần Nội dung chi tiết (Center Content): Phần này thường đi sâu vào chi tiết nội dung của bài viết. Chiếm số lượng 80% ký tự ở mức từ 400-600 từ. Đoạn này hãy cố gắng tối ưu Unique > 70% hoặc tối thiểu là 60%.

c. Phần Kết bài (Bottom Content): Cũng chiếm 70-150 từ, Mức độ quan trọng không thua kém gì đoạn đầu. Hãy tối ưu sao cho Unique > 90% nhé.

2. Sử dụng Spin Content để gia tăng số bài viết buildlink diễn đàn

Nếu ngồi đi viết từng bài chắc phải mất cả năm từ khóa mới lên được TOP quá nhỉ. Viết từng bài rồi đăng diễn đàn cùng lắm mỗi người chỉ đi được 10-15 bài/ ngày là kinh điển ~ 10 đến 30 Link/ ngày. Quá ít mặc dù chất lượng tốt. Spin Content chính là giải pháp giúp bạn gia tăng số lượng Backlink trên diễn đàn mỗi ngày mà vẫn đảm bảo được Unique Content cho mỗi bài viết!.

a. Sử dụng bài Spin 1 lớp – Cấp từ

Để hiểu thêm về các lớp, Cấp trong spin content bạn tham khảo thêm bài viết: 2 Lớp và 3 Cấp Spin Content trong SEO.

Đối với dạng bài Spin từ theo 1 lớp bình thường, bạn hãy cố gắng trộn nội dung sao cho tỷ lệ các từ được trộn spin trong bài >90% nhé. Đặc biệt là đoạn đầu tiên hãy cố gắng trộn thật kỹ và đạt 100% Unique. Đối với bài viết dạng này bạn chỉ nên nhân bản nội dung thành 10 (tối đa là 15 bài) bài viết để đi link trên diễn đàn thôi nhé!.

b. Sử dụng bài spin 1 lớp cấp câu, ý ngắn của câu

Đối với Spin 1 lớp theo cấp câu, ý ngắn của câu thì chất lượng bài viết đã tốt lên khá nhiều. Và để đảm bảo Unique Conten bạn cũng cố gắng Spin tay 1 cách kỹ lưỡng. Đặc biệt là đoạn đầu của nội dung cố gắng nhân bản từ 1 câu, 1 ý thành 4 câu 4 ý.

VD: {câu 1|câu 2|câu 3|câu 4} : Từ nội dung có sẵn là câu 1, hãy biến hóa thêm 3 câu nữa cùng nghĩa và spin cho câu 1 này thành 4 câu!.

Đối với dạng bài này bạn có thể đăng cho 20 diễn đàn (nhân bản thành 20 bài, tối đa là 25 bài) => Sẽ đảm bảo được Unique cao!.

c. Sử dụng bài Spin 2 lớp Cấp Câu, Ý Câu kết hợp với từ

Dạng này thì gần như Unique Content là rất cao rồi. Và đối với dạng bài Spin này bạn hoàn toàn có quyền nhân bản thành 40 bài viết khác nhau để đi Link (nhân bản tối đa: 50 bài viết).

Dưới đây mình tổng hợp lại 3 dạng ứng với khả năng nhân bản để đảm bảo Unique Content:

  • Dạng 1: SPin từ – 1 Lớp: Nhân bản 10 bài (tối đa 15 bài).
  • Dạng 2: Spin Câu – 1 lớp: Nhân bản 20 bài (tối đa 25).
  • Dạng 3: Spin câu kết hợp từ – 2 lớp: Nhân bản 40 bài (tối đa 50).

III. Ý nghĩa của việc đảm bảo Unique Content khi Buildlink Diễn đàn

Nếu thực hiện được như quy trình chuẩn kia bạn sẽ đảm bảo được các chỉ số:

  • Diễn đàn chất lượng sống lâu => bạn không bị ảnh hưởng tiêu cực.
  • Không phải lo về thuật toán.
  • Bài viết tồn tại lâu, càng về sau Link đó sẽ càng chất.
  • Bài viết chất lượng cao, không trùng lặp => Chất lượng link tốt hơn.
  • 1 Link của bạn có sức mạnh tương đương với 1o link rác của đối thủ.
  • Từ khóa có thể lên chậm, nhưng 1 khi đã lên thì không có cửa xuống.

Chúc các bạn thành công!.

 

HỆ THỐNG BÀI VIẾT VỀ SPIN CONTENT

Bài 1: Spin Content là gì?. Tạo 300 nội dung khác biệt mỗi ngày.

Bài 2: Spin Content với 2 lớp + 3 Cấp Unique Đỉnh cao.

Bài 3: Hướng dẫn sử dụng + tạo Data Spin Demo bằng Video trên phần mềm

Bài 4: Binh Pháp Buildlink Diễn đàn với Spin Content

Bài 5: Những Sai Lầm khi Spin Content để Buillink Diễn đàn.

————————————————————————-

.

.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *