Dịch Vụ Thuê, Mua Bán Backlink Tay An Toàn Thủ Công 100%

Dịch Vụ Thuê, Mua Bán Backlink Tay An Toàn Thủ Công 100%

❤️ Dịch Vụ Backlink Tay Chất Lượng – Đi Tay Thủ Công 100%. SEOCAM là một đơn vị chuyên cung cấp backlink từ các nguồn xây dựng liên kết chất lượng cao. Hơn 10 năm trải nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rất rõ làm link thế nào thì tốt cho website và an toàn bền vững theo thời gian. Dịch vụ backlink tay chất lượng tại công ty seo SEOCAM chúng tôi nằm trong phân khúc dịch vụ bán lẻ của SEO Website tổng thể. Áp dụng quy trình chuẩn hóa như 1 dịch vụ seo thông thường. Đảm bảo chất lượng cho từng backlink dẫn về website của bạn.

❤️ SEOCAM Hỗ trợ chiến lược xây dựng PBN Độc lập cho doanh nghiệp nào cần mức độ chuyên nghiệp cao và sẵn sàng đầu tư vào hệ thống. Quy trình xây dựng PBN cũng khắt khe và chuyên nghiệp. Luôn đặt sứ mệnh AN TOÀN – BỀN VỮNG lên hàng đầu.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Backlink Tay Thủ Công
✅️ Nội Dung Đi Link ⭐️ Viết Tay Unique 100%
✅️ Danh Sách Nguồn Link ⭐️ Chọn Lọc Thủ Công
✅️ Mật Độ ⭐️ Đăng Giãn Đều, An Toàn
✅️ Từ Khóa ⭐️ Theo yêu cầu

Dịch Vụ Backlink Tay Thủ Công tại Hà Nội

♻ Trong kỹ thuật SEO rank top từ khóa cho website lên top Google, backlink đóng vai trò như 1 dây chuyền sản xuất chất dinh dưỡng cho website. Website của bạn có nội dung tốt, điều hướng người dùng chuẩn nhưng nếu không có backlink bắn từ bên ngoài về thì không khác gì 1 người có “tâm tính tốt nhưng ăn uống thiếu chất và trạng thái cơ thể là thiếu dinh dưỡng”.

♻ Tuy nhiên, với việc thương mại hóa dịch vụ backlink. Nhiều bên chỉ tập trung vào số lượng, cày nhiều dự án trên cùng 1 danh sách nguồn xây dựng backlink. Điều đó khiến google để ý và thường mỗi lần update thuật toán sẽ xẩy ra các kịch bản “rủ nhau book vé ra đảo nghỉ dưỡng”. Hầu hết đều vướng phải công đoạn gia công seo backlink cho nhiều website trên cùng 1 danh sách khiến cho các website này 1 khi book vé là book hàng loạt.

♻ Với hơn 10 năm chuyên cung cấp dịch vụ, đào tạo dạy nghề về lĩnh vực SEO. Chúng tôi hiểu rõ google muốn gì ở website của bạn. Từ đó có các giải pháp “làm thỏa mãn sự mong muốn của cụ Google” và giúp website của bạn đủ chất dinh dưỡng, ranktop bền vững trên trang tìm kiếm của google.

♻ Với dịch vụ backlink tay tại Hà Nội của chúng tôi, Mọi quy trình luôn được ưu tiên về mật độ, lọc nguồn trang, unique cao giúp backlink dẫn về website của bạn luôn trong trạng thái an toàn và 1 khi đã lên top thì sẽ bền vững theo thời gian.

Dịch Vụ Backlink Tay Chất Lượng - Đi Tay Thủ Công 100%

✅ Link Forum Lọc Tay

Hầu hết chúng ta đều sử dụng Forum hay các hệ thống web 2.0 miễn phí để xây dựng backlink cho website. Nhưng cốt lõi là danh sách này phải được lọc kỹ và các diễn đàn cần có mức độ liên quan nhất định đến sản phẩm ngành hàng của bạn. Lúc đó chất lượng từ các liên kết mới đảm bảo và chúng tôi cam kết sẽ lọc tay từng danh mục diễn đàn theo đúng chủ đề website của bạn. Chứ không lấy 1 danh sách sẵn có nào đó ra nã chung cho hàng loạt dự án.

✅ Link Social Entity

Social Entity là một trong những nguồn xây dựng backlink rất hiệu quả hiện nay. Với nguồn link này website của bạn sẽ ngay lập tức tăng Trust và nhận được các vote  đánh giá mức lan tỏa thương hiệu đến từ thuật toán của Google. Khi 1 website mà đi đâu trong danh sách hơn 200 Social mạng xã hội cũng thấy người ta nói về nó. Điều đó chứng tỏ đây là 1 website hữu ích với người dùng hoặc chứa các thông tin giá trị.

✅ Link Guest Post

Hệ thống website của chúng tôi đến từ nguồn khách hàng tập trung. Ví dụ khi bạn sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ xin chính website của bạn làm 1 phần trong hệ thống Guest Post đó. Từ đây 1 hệ thống bánh xe các website cực mạnh ra đời và lan tỏa giá trị cho nhau.

✅ Link Báo, GOV, EDU...

Nếu bạn có nhu cầu cho các giải pháp backlink chất lượng cao hơn. Chúng tôi cũng hỗ trợ đăng các bài Pr lên các đầu báo lớn tại Việt Nam. Thông thường các gói này hơi đắt tiền nha. Ngoài ra nếu cần tăng độ uy tín, bạn cũng có thể gắn text link trên các trang GOV EDU.

0
+
Website Đã Sử Dụng
0
%
Khách Hàng Hài Lòng
0
%
Khách Hàng Quay Lại
0
+
Data Guest Post

Báo Giá Dịch Vụ Backlink Tay Chất Lượng

❤️ Bạn cần 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Backlink tay chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đốt cho website của mình. Hãy đến ngay với SEOCAM. Chúng tôi có thể không cam kết chạy deadline nhanh như nhiều bên. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ mật độ build link hợp lý thế nào là tốt cho 1 website và sẽ điều chỉnh tăng dần đều giảm dần đều chứ không đột ngột tăng mạnh hay cắt hẳn…

ENTITY SOCIALBuild từ 200 đến 300+ Social4M

 • 200-300 TOP Social
 • 15 Ngày Hoàn Thành
 • avatar Geotag Brand
 • Share Link Chéo
 • Google Stacking
 • Khai báo Schema
 • Index >80%

FORUM LỌC TAYDự Án Nào Lọc Dự Án Đó5M

 • 1.000 Link Forum
 • 15 Ngày Hoàn Thành
 • Content Unique 100%
 • List Lọc Tay 100%
 • Đẩy về Max 10 URL
 • Không Giới Hạn Anchortext
 • Index >80%

FORUM LỌC TAY+Giảm Giá Khi Mua Sỉ20M

 • 5.000 Link Forum
 • 50 Ngày Hoàn Thành
 • Content Unique 100%
 • List Lọc Tay 100%
 • Đẩy về Max 50 URL
 • Không Giới Hạn Anchortext
 • Index >80%

HỆ THỐNG PBNChất Như Trang Chính8M

 • 01 Website PBN
 • 30-45 Ngày Hoàn Thành
 • IP Riêng Nếu build Nhiều
 • 1000 Link Tầng 2
 • Content Unique 100%
 • Như 1 Website Chính
 • Phủ Key Platform

Quy Trình Dịch Vụ Backlink Tay Chất Lượng - Đi Tay Thủ Công 100%

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm thực chiến xây dựng link trong SEO. Kết hợp cùng đội content viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 Gói dịch vụ đặc biệt & hiệu quả cao nhất.


⚡ Bước 1: Đặt Hàng & Lên Phương Án Thống Nhất

Mỗi 1 Website 1 chủ đề sẽ có 1 mức độ cạnh tranh khác nhau. Từ đó đưa ra các kịch bản xây dựng liên kết khác nhau chứ không thể ốp chung 1 form nào đó cho tất cả các dự án. Đặc biệt nguồn xây dựng liên kết có thể sẽ khác nhau rất nhiều khi đặt vào từng ngành nghề sản phẩm đặc thù. Và để lên được 1 phương án tối ưu nhất cho website của bạn chúng tôi cần các thông tin và phân tích kỹ về thực trạng website của bạn.

Có 1 số website thì đã đi backlink từ trước đó, hoặc bị đối thủ chơi link spam… Chúng tôi cũng cần phải kiểm tra kỹ để phân tích và đưa ra các chỉ số quan trọng trong việc phân bổ anchortext hợp lý cho website của bạn. Tránh trường hợp làm xong website của bạn dính thuật toán vì nhồi nhét quá nhiều backlink về cùng 1 anchor text mà không phân bổ tỷ lệ hợp lý.

⚡ Bước 2: Lọc Nguồn Link

Như đã nói rất nhiều lần ở bên trên. Dịch vụ xây dựng backlink tay của chúng tôi tập trung vào chất lượng nhiều hơn số lượng. Tất cả các nguồn link đều phải lọc tay 100% theo quy trình bài bản mà chúng tôi liên tục đào tạo cho các nhân viên của mình. Các nguồn xây dựng backlink này phải tập trung ưu tiên cho các site có các chỉ số cao. Có độ trust nhất định và phải liên quan trực tiếp đến ngành nghề trong lĩnh vực của bạn. Danh sách này tùy thuộc vào số lượng backlink mà bạn đặt cũng như “độ hiếm” trong lĩnh vực ngành nghề của bạn.

Với các gói đặc thù như xây dựng PBN hay hệ thống các website vệ tinh. Chúng tôi cũng phải lên phương án kỹ cho các khâu IP Hosting, Tên Miền, Thiết kế giao diện Website, Lên kịch bản nội dung tổng thể cho từng trang để đội content có sườn phát triển…

⚡ Bước 3: Triển Khai Nội Dung

Tất cả các bài viết đi link của chúng tôi đều có độ chuẩn Unique 100% với tỷ lệ đăng không quá 1:5 (1 bài chỉ đăng 3 đến 5 trang và có sửa đổi các phần quan trọng). Nếu nội dung đi link không chất lượng thì có nguy cơ bị phạt thuật toán do tội spam nội dung link. Vậy nên đội content của chúng tôi sẽ phải vào trận để xử lý phần nội dung, sau đó mới chuyển sang cho đội build link xử lý nốt việc đăng. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng ngày theo mật độ phù hợp và an toàn nhất cho website của bạn.

Đối với các website PBN hệ thống, chúng tôi không áp dụng hình thức 1 đăng 3 hay 1 đăng 5. Mà mỗi bài viết là độc nhất. Nghĩa là 1 bài chỉ đăng duy nhất 1 lần trên 1 trang duy nhất. Cho nên khối lượng công việc cũng sẽ vất vả và cồng kềnh hơn so với Build Forum. Các bài đăng cũng được chia theo mật độ tỷ lệ phù hợp, đặt lịch đăng cố định chứ không làm theo lối ồ ạt.

⚡ Bước 4: Xây Dựng Backlink

Đây là công đoạn xây dựng backlink trực tiếp trên các diễn đàn, Social Entity… Sau mỗi bài đăng và trỏ link về website của bạn. Các nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm lập báo cáo tiến độ theo thời gian thực để bạn có thể kiểm tra và giám sát tiến độ của gói dịch vụ.

Đối với các phương án xây dựng website vệ tinh PBN. Chúng ta phải thống nhất lộ trình từ bước 1. Và đến bước này sẽ là khâu trỏ link về site chính theo sơ đồ đã được thiết lập từ trước đó. Bạn cũng có thể xem báo cáo theo thời gian thực hàng ngày để kiểm soát tiến độ.

⚡ Bước 5: Bảo Trì Link Mất

Trong trường hợp xẩy ra các đứt gãy trong quá trình xây dựng liên kết. Cụ thể như các trường hợp link forum bị xóa bài và banner tài khoản. Chúng tôi sẽ rà soát 1 lượt sau 3 ngày kể từ lúc hoàn thành 100% số lượng backlink. Nếu xẩu ra hiện tượng bị xóa bài, chúng tôi sẽ ngay lập tức bù vào cho bạn trong 7 ngày tiếp theo đó.

Thời gian backlink tồn tại theo cam kết là tối thiểu 1 năm. Và trong 1 năm đó chúng tôi sẽ tổ chức rà soát định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo bổ sung kịp thời các liên kết link bị đứt gãy.


5/5 - (6 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

 • Avatar
  Hoàng Nano Reply

  Cảm ơn anh em trong team nhé. Build PBN bên em ác chiến thật. 6 tháng mà từ khóa lên ầm ầm. Rảnh thì cố gắng sắp xếp build thêm cho anh 5 trang nữa nha em.

  16 Tháng Bảy, 2023 at 9:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *