Nhận Dịch Vụ Thuê Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ Giá Chỉ từ 15.000 VNĐ

Nhận Dịch Vụ Thuê Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ Giá Chỉ từ 15.000 VNĐ

Nhận Dịch Vụ Thuê Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ Giá Chỉ từ 15.000 VNĐ. Viết bài chuẩn SEO không phải là công việc quá khó khăn phức tạp. Nhưng quá trình viết bài chuẩn SEO (hay còn gọi là Content Writing For SEO) là công đoạn tốn kém rất nhiều thời gian, tiền của lẫn công sức. Với một nhân sự SEO thông thường, Doanh nghiệp của bạn rất khó để giải quyết bài toán tiến độ khi mà Viết Bài Chuẩn SEO thường mất khoảng 2/3 ~ 75% thời gian triển khai một chiến lược SEO. Vậy, Ngay lúc này bạn hãy đến với dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM (Search Engine Optimization – Content Ads Marketing) và giải quyết khó khăn của bạn trong một thời gian rất ngắn. Chi phí tiết kiệm.

✅ Content Marketing ⭐ Thân Thiện, Dễ Đọc, Dễ Hiểu
✅ Dịch Vụ Viết Bài SEO ⭐ Chuẩn SEO Google
✅ Cam Kết Unique 100% ⭐ Không Trùng Lặp
✅ Chi Phí Tối Ưu ⭐ Giá bài chỉ từ 15K cho 100 Từ

Hãy đến với SEOCAM và cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO Google tốt nhất hiện nay trên thị trường Digital Marketing 2023!.

CỖ MÁY NHÂN SỰ VIẾT BÀI CHUẨN SEO HÙNG MẠNH:

Cho tới ngày 1/9/2016: SEOCAM có tổng cộng 135 nhân sự sản xuất nội dung, Viết bài chuẩn SEO với 15 nhân viên chính thức + 700 CTV trên toàn quốc hoạt động theo dây chuyền bao gồm:

 • 2 Nhân viên Sale và chăm sóc khách hàng.
 • 1 Trưởng phòng kỹ thuật.
 • 1 Trưởng phòng Nhân Sự.
 • 22 Nhân Viên Kỹ Thuật.
 • Hơn 2000 Cộng Tác Viên Partime sản xuất nội dung.

Định vị chốt cắm tại 4 khu vực: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nghệ An. Và rải rác hàng nghìn cộng tác viên online trên khắp mọi miền đất nước!. Chúng tôi đã triển khai Hàng Nghìn Dự Án Viết Bài Chuẩn SEO Cho Website kể từ thời điểm 2016 đến nay!. Hầu như cứ 10 khách hàng thì có đến 8.6% khách hàng tiếp tục đặt các gói tiếp theo…

1. Một Nội Dung Bài Viết Chuẩn SEO Thế Nào là tốt?.

Một nội dung bài viết được đánh giá là tốt khi nó đảm bảo được các yếu tố quan trọng như sau:

 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
 • Bài viết chuẩn Marketing (Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với độc giả).
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

“Chuẩn SEO” chỉ là một trong 4 yếu tố để đánh giá chất lượng của một bài viết. Tuy nhiên, với việc tối ưu một bài viết đạt chuẩn là quy trình tối quan trọng. Bởi vì nhờ đó mà máy tìm kiếm Google sẽ dễ dàng khai thác thông tin của website và giúp cho việc thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng hơn. Từ đó đẩy mạnh TOP từ khóa của website trên trang tìm kiếm của Google.

2. Viết Bài SEO Thế Nào Thì Tốt cho Website.

Hãy đảm bảo nội dung website của bạn đủ về cả chất lượng lẫn số lượng để Google có thể đánh giá Website tốt hơn trên trang tìm kiếm. Cách làm nội dung tốt cho Website khi bạn đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Nội dung độc đáo, Không trùng lặp với các website khác.
 • Cập nhật liên tục 5 Bài viết mỗi ngày.
 • Mỗi bài viết nên đạt từ 700-1000 Từ (tối thiểu là trên 500 Từ) + Big Content 2-5K Text.
 • Giữa các nội dung nên Internal Link một cách chặt chẽ (3 Link/ Bài).

Đặc biệt là quy trình Internal Link bạn nên triển khai một cách bài bản theo các cấu trúc SILO để gia tăng tốc độ index bài viết cho website. Đồng thời điều khiển Google Boots khi đã vào Website thì không có đường ra!.

3. Nhận Thuê Dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO là Gì ?.

Nhận Thuê Viết Bài chuẩn SEO là loại dịch vụ “Biên tập nội dung theo từ khóa” và tối ưu bài viết điều hướng Google một cách tốt nhất để Ứng với từ khóa đó. Giúp nội dung của bạn có khả năng tập trung vào chủ đề nói đến, đồng thời làm đòn bẩy để kích thích google Boots dễ dàng đọc, hiểu và tìm nạp dữ liệu nội dung

Trong quá trình nhận thuê viết bài, biên tập nội dung chuẩn SEO, SEO CAM cam kết sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng nội dung một cách nghiêm túc:

 • Bài viết độc đáo, Nội dung không trùng lặp (Unique 100%).
 • Tiêu đề bài viết “dật Tit”, Chứ từ khóa + đảm bảo số lượng ký tự.
 • 100 Ký tự đầu tiên của bài viết luôn chứa từ khóa (dùng làm Description).
 • Bài Viết được tối ưu >2 Thẻ Heading 2 (H2) Chứa từ khóa dài.
 • Nội dung Bài Viết được tối ưu >1 thẻ Heading 3 (H3) chứa từ khóa bổ trợ.
 • Mật độ trùng lặp từ khóa (Density) chiếm 2-4% trong bài viết chuẩn SEO.
 • Cấu trúc bài viết diễn dải đủ ý theo Form quy chuẩn.
 • Văn từ trôi chảy theo nhiều góc độ của Người Biên tập (Tác giả).
 • Xây dựng liên kết nội bộ (Internal Link) Theo yêu cầu.
 • Mỗi bài viết được đăng tối thiểu 1 hình ảnh (từ Internet) liên quan.
 • Hỗ trợ đăng bài Miễn Phí lên Website và Submit (Tìm nạp) thủ công trên Webmaster.

KHUYẾN MÃI: Khi đặt hàng các gói dịch vụ Viết Bài SEO có số từ trên 10-100 bài viết, Giảm Ngay 10% giá tiền. Chi Tiết xem báo giá từng gói cụ thể ở phần báo giá bên dưới.

4. Lý Do bạn nên Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ?.

+1. Giá Rẻ, Chi Phí tiết kiệm: Chính là yếu tố đầu tiên để có thể trả lời cho câu hỏi đó. Với một ngân sách không quá lớn, Bạn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng cao khi Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Giá Rẻ.

+2. Bài Toán Tiến Độ: Với đội ngũ nhân sự trên 50 người. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng giải quyết tiến độ trong thời gian ngắn cho bạn với mức tối đa: 1.000 Bài viết mỗi tháng ~ 30 Bài/ Ngày. Nếu bạn muốn tăng tốc, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

+3. Chất Lượng Bài Viết: Chất lượng tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO của bạn khi thuê viết bài tại SEOCAM luôn đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.

+4. Giá Trị Ý Tưởng Phong Phú: Kết hợp từ nhiều bộ não khác nhau thì ý tưởng xây dựng nội dung cũng sẽ phong phú, đa dạng hơn là cùng 1 cái đầu với 1 ý tưởng bị trùng lặp trong nhiều nội dung khác nhau.

|VÍ DỤ:  Với ngân sách 5.000.000 VNĐ, Bạn có thể thuê 1 nhân viên viết bài với mức lương đó trong 1 tháng. Liệu với mức lương đó, nhân sự 1 người thì bạn nhân viên sẽ giải quyết được cho bạn bao nhiêu bài viết?. Chắc không quá 100 bài gói viết mới đâu nhỉ?. Nhưng với 5.000.000 Bạn sẽ có ngay 250 Bài viết chất lượng gói 20.000/ bài. Hiệu suất tăng lên tới 250% lần so với chi phí trả lương.

Nhận Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Giá Rẻ

Đó là chưa nói đến việc với 1 cái đầu thì ý tưởng nội dung của họ cũng trở nên đơn thuần hơn là việc nhiều bộ não cùng liên kết (mỗi người sẽ có một ý tưởng, ngôn từ xây dựng nội dung khác nhau) => giúp cho bài viết luôn có các ý tưởng đa dạng!. Còn về yếu tố “kỹ thuật tối ưu bài viết chuẩn SEO” thì khỏi bàn luận khi mà các nhân viên của chúng tôi được đào tạo theo quy trình bài bản nhất để phục vụ cho việc sản xuất nội dung theo hướng CN hóa.

+5. Bản Quyền Hình ảnh: Nhiều người không quá coi trọng điều này. Thế nhưng, dù nội dung của bạn có khác biệt mà hình ảnh xào xáo trên internet và vi phạm bản quyền thì tôi chắc chắn rằng website của bạn sẽ mất khá nhiều điểm trừ với máy tìm kiếm. Khi đặt dịch vụ của SEOCAM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh của các bài viết sẽ được “tinh chế” thông qua Photoshop với 3 bước: Zoom Size, Blance Màu, Đóng dấu bản quyền. Cam kết 100% không vi phạm bản quyền và giúp cho website của bạn tăng độ uy tín cao hơn. Chúng tôi không làm hình ảnh một cách hời hợt như nhiều bên vẫn đang làm. Bởi chúng tôi hiểu, hình ảnh chính là con át chủ bài của bất kỳ nội dung nào!.

+6. Giá Trị Nhân Văn cho Cộng Đồng: Chúng tôi cũng đào tạo và hỗ trợ công việc Kiếm thêm thu nhập cho những Người Khuyết Tật, Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con không có thu nhập… Mang lại nhiều giá trị nhân văn và lợi ích cho cộng đồng!.

5. Nhận Thuê Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ chỉ từ 15K

Nhận đầu vào Chỉ từ 15.000 VNĐ (100 từ = 15K) trở lên, Giá thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM (Content Ads Marketing) đang cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay tương ứng với nhiều gói dịch vụ riêng biệt.

+ Bảng Giá Gói Content SC500 (500 Chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): >95%
 + Lenght Text: 500 từ/ Bài
 + Hình Ảnh: 01 ảnh
 + Hỗ Trợ Đăng: Miễn Phí.
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật Độ Từ Khoá: 1,5-4%
 + Tiến Độ: 3 – 20 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Tin Tức, Bài đi link, Sản Phẩm đơn giản.
 + Thanh Toán Trước: 10 Bài/ Lần
 + Số Lượng Tối Thiểu: 10 Bài
 + Độ Phủ Từ Khoá 1-2 Key
 + Giá Bán lẻ: 75.000 VNĐ/ Bài
ĐẶT TỪ 100 BÀI GIẢM 10% TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

Nếu bạn đang xây dựng hệ thống vệ tinh, Hoặc các bài viết tin tức cho trang chính. Nhằm bổ sung đa dạng các loại nội dung cần thiết. Khuyến cáo bạn nên sử dụng gói Content SC500 để tiến kiệm chi phí, quyết toán tiến độ.


+ Bảng Giá Gói Content SC1000 (1000 Chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): >99%
 + Lenght Text: 1000 từ/ Bài
 + Hình Ảnh: 2-5 ảnh
 + Job Tối Thiểu: Từ 1 Triệu Trở Lên
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 3 – 10 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Tin Tức, Sản Phẩm ngách.
 + Thanh Toán trước: 100%
 + Số Lượng Tối Thiểu: 5 Bài
 + Độ Phủ Từ Khoá: 5-10 Key
 + Giá Bán Lẻ: 150.000 VNĐ/ Bài
 + Đăng Bài: Miễn Phí.
Đặt Gói 100 Bài Giảm 10%

Đối với gói Content Writing viết mới 100% thường có mức giá cao nhất, chất lượng tốt nhất. Cho nên nó phù hợp với các bài viết dạng Landing page, sản phẩm, dịch vụ hoặc cũng có thể dùng cho bài tin tức nếu bạn có khả năng đầu tư.


+ Bảng Giá Gói Content SC1200

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): 100%
 + Lenght Text: 1200 từ/ bài.
 + Hình Ảnh: 3-6 Ảnh
 + Hỗ Trợ Đăng: Miễn Phí
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 3 – 10 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Tin tức, Sản phẩm chính
 + Thanh Toán trước: 50%
 + Plan / Concept / iDea Hỗ trợ 100%
 + Độ Phủ Từ Khoá: 5-10 Key
 + Giá Bán lẻ:  180.000 VNĐ/ Bài
Đặt Gói 100 Giảm 10%

Đây là gói chất lượng cao, xuyên suốt thông tin và nhắm đúng insight khách hàng. Đảm bảo đầy đủ mọi thông tin liên quan đến vấn đề trong bài viết và đặc biệt là có khả năng Call to action mạnh mẽ với người đọc.


+ Bảng Giá Gói Content SC1500 (1500 chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): 100%
 + Lenght Text: >1500 từ
 + Hình Ảnh: 4-5 Ảnh
 + Job Tối Thiểu: >500.000 đồng
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 1-2 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo
 + Thanh Toán Trước: 50%
 + Chiến lược / Landing Page + Plugin Hỗ Trợ 100%
 + Độ Phủ Từ Khoá: 5-15 Từ Khoá
 + Giá Bán lẻ:  225.000 VNĐ/ Bài
 + Đăng Bài:  Miễn Phí
Đặt Gói từ 100 Bài Giảm 10%

 

+ Bảng Giá Gói Content SC2000 (2000 chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): 100%
 + Lenght Text: >2000 từ
 + Hình Ảnh: 4-5 Ảnh
 + Job Tối Thiểu: >500.000 đồng
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 1-2 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo
 + Thanh Toán Trước: 50%
 + Chiến lược / Landing Page + Plugin Hỗ Trợ 100%
 + Độ Phủ Từ Khoá: 8-15 Từ Khoá
 + Giá Bán lẻ:  300.000 VNĐ/ Bài
 + Đăng Bài:  Miễn Phí
Đặt Gói từ 100 Bài Giảm 10%

Dù bạn bán sản phẩm là gì thì website của bạn luôn có những sản phẩm chủ đạo. Và bạn muốn đẩy các từ khóa của sản phẩm này lên TOP càng nhanh càng tốt?. Trong đó, Nội dung ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa. Vậy thì chần chờ gì, dùng thử ngay gói Landing Page chất lượng cao này, bạn sẽ hiểu tại sao giá cả lại chênh nhau đến vậy!.

+ Bảng Giá Gói Content SC2500 (2500 chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): 100%
 + Lenght Text: >2500 từ
 + Hình Ảnh: >6 Ảnh
 + Job Tối Thiểu: >500.000 đồng
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 1-2 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo
 + Thanh Toán Trước: 50%
 + Chiến lược / Landing Page + Plugin Hỗ Trợ 100%
 + Độ Phủ Từ Khoá: >10 Từ Khoá
 + Giá Bán lẻ:  375.000 VNĐ/ Bài
 + Đăng Bài:  Miễn Phí
Đặt Gói từ 100 Bài Giảm 10%

+ Bảng Giá Gói Content SC3K (3000 chữ/ Bài)

 Bài Viết Cam Kết
 + Unique (Khác Biệt): 100%
 + Lenght Text: >3000 từ
 + Hình Ảnh: >6 Ảnh
 + Job Tối Thiểu: >500.000 đồng
 + Gửi Bài: Word – > Driver
 + Báo Cáo: Hàng Ngày
 + Mật độ từ khoá: 1.5 – 4%
 + Tiến Độ: 1-2 Post / Ngày
 + Nội Dung Phù Hợp: Big info, Lading Page, Sản Phẩm chủ đạo
 + Thanh Toán Trước: 50%
 + Chiến lược / Landing Page + Plugin Hỗ Trợ 100%
 + Độ Phủ Từ Khoá: >10 Từ Khoá
 + Giá Bán lẻ:  450.000 VNĐ/ Bài
 + Đăng Bài:  Miễn Phí
Đặt Gói từ 10-30-50-100 Bài Giảm Tương ứng 5-10-15-20%

Gói Landing Page PREMIUM.

 • Kết hợp bố cục giao diện đẹp mắt, lạ, độc, hoàn hảo.
 • Chuẩn SEO 100% + 5-10 Ảnh Bản quyền + Banner + icon…
 • Có khả năng chốt Sale trực tiếp (call to action 3 điểm).
 • Sử dụng kỹ thuật lập trình PHP và cắt lớp CSS + plugin WP.
 • Miễn phí đăng và Submit.
 • Kích thích hành động, kêu gọi mua hàng.
 • Code thêm các chức năng đầy đủ cho web như chat box, Link fanpage, nút gọi…
 • Lưu Ý: Website của bạn phải có sẵn các Plugin Hỗ Trợ Landing page
 • Giá Bán:  2.500.000 VNĐ.

Bạn có biết đến cách xây dựng website của thế giới di động chưa?. Cách làm của gói Landing Page Ads cũng tương tự như vậy. Thay vì cùng chung 1 giao diện thuần túy. Với Landing Page Ads, trong 1 Website bạn sẽ có rất nhiều Page được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau (có sử dụng đến kỹ thuật thiết kế, lập trình web). Ưu tiên cho các website sử dụng wordpress. Website của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn!.

5/5 - (134 bình chọn)

Share this post

Comments (17)

 • Avatar
  Trần Văn Tùng Reply

  Đợt này làm lại tập trung cày cho anh nhé. Hết đợt này gối đầu tiếp đợt khác. Đợt em nghỉ covid a thuê mấy bên rồi mà không dc như ý. Làm với bên e lâu rồi vẫn ok nhất.

  16 Tháng Bảy, 2023 at 10:00 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Ok sếp, sếp cứ bắn Plan qua e giải quyết

   24 Tháng Bảy, 2023 at 1:24 sáng
 • Avatar
  Nha Khoa Việt Đức Reply

  Mình cần viết bài cho sản phẩm dịch vụ về nha khoa, sức khỏe. Số lượng bài khá lớn. Công ty bạn cử người qua làm việc trực tiếp tại văn phòng mình được không?

  15 Tháng Bảy, 2023 at 10:22 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Ok anh chị. Anh chị liên hệ ZALO em để em cho nhân viên qua làm việc trực tiếp ạ.

   15 Tháng Bảy, 2023 at 10:23 sáng
 • Avatar
  Hùng Phong Thủy Reply

  Hiển ơi, Anh Hùng “Đồ Phong Thủy” đây. hết covid rồi bên em chạy lại dịch vụ viết bài chưa. Anh nhắn Zalo mà chưa thấy em trả lời.

  13 Tháng Bảy, 2023 at 4:00 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Dạ anh, Em đang bận quá chưa phản hồi kịp. Em làm lại rồi nha anh. Anh check lại Zalo hộ em với.

   13 Tháng Bảy, 2023 at 4:01 sáng
 • Avatar
  Phan Phúc Hậu Reply

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEOCAM thuê giá khá rẻ (rẻ hơn khoảng 30-40% so với giá thị trường). Không biết chất lượng ra sao. Có mấy anh em giới thiệu là làm khá ok nhưng chắc vẫn phải test thử xem chất lượng thế nào rồi mới múc dự án lớn được!.

  30 Tháng Mười Hai, 2016 at 8:58 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Bên mình hố trợ gói test tối thiểu 10 bài nhé.

   30 Tháng Mười Hai, 2016 at 8:59 sáng
 • Avatar
  Huỳnh Thiên Reply

  Chào SEOCAM. Mình đang muốn đặt một số lượng lớn nội dung để làm vệ tinh tầng 2 cho Web. Nhưng không có nhân sự Build nên muốn Out Socure cho bên mình triển khai với tiến độ trung bình là 4000 bài/ Tháng. Không biết bên mình có nhận được không. Mình có dùng thử một số bên rồi nhưng đều không đáp ứng được tiến độ yêu cầu. Mình có chơi với anh Thanh Nguyễn (Sài Gòn) đã từng triển khai viết bên bạn 3000 bài/ Tháng với SEOCAM. Bạn ấy giới thiệu cho mình bên bạn làm khá chuẩn và đúng tiến độ cam kết. Mong được phản hồi sớm. Nếu Ok thì trong năm triển khai luôn giúp mình!.

  30 Tháng Mười Hai, 2016 at 8:52 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chào Anh Huỳnh Thiên. Với Số lượng bài 3000/ Tháng thì em phải sắp xếp đội hình trong khoảng 1 tuần em mới triển khai được cho anh. Anh cứ inbox vào Facebook hoặc liên hệ trực tiếp cho em nhé. SĐT: 0869358666 đều được!.

   30 Tháng Mười Hai, 2016 at 8:54 sáng
 • Avatar
  Linh Hoang Reply

  Dịch vụ viết bài SEO của bên SEOCAM giờ đang HOT quá nhỉ. Gọi 5 cuộc mà không ai nghe máy. PM mới biết là nhiều dự án quá làm không xuể. Có tuyển thêm lính mới không cho em gia nhập với ạ :))

  P.s: Em đang cần viết gấp khoảng 1000 bài về sức khỏe (Răng Hàm Mặt). Cách đây 1 tháng em đã làm với công ty mình rồi (Tên KH là Nguyễn Duy Nam chắc bên mình còn lưu thông tin). Đợt đó em cũng làm 300 bài và thấy chất lượng ok hơn nhiều so với các bên khác. Cho nên lần này em muốn đẩy 100% cho bên mình làm. Bác hiển báo lại sớm giúp em nhé!.

  29 Tháng Mười Hai, 2016 at 5:25 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Đợt trong tết này bên em nhiều dự án quá bác ạ!. Khách gọi ngày gần 20 cuộc mà em không dám nhận mới nên không nghe hoặc tắt luôn cả máy. Có gì bác alo cho em theo số cá nhân 0869358666 nhé. Nhưng mà số lượng 1000 bài thì phải tầm chục ngày nữa em mới SETUP được. Hoặc không bác đợi sau tết nguyên đán. Chứ trong năm bên em nhiều việc quá không kham nổi. Nhiều khách RUỘT quá. Làm 1 lần rồi cứ phải múc thêm vài ba nháy nữa mới chịu. Bỏ thì thương vương thì tội. Có gì bác thông cảm. Thà chậm chút mà chắc, chất lượng tốt. Chứ em không dám nhận nhiều quá rồi về làm ẩu đuổi tiến độ đâu ạ!.

   29 Tháng Mười Hai, 2016 at 5:31 sáng
 • Avatar
  Chu Đắc Khánh Reply

  Rất kết thái độ của CEO. Rất ngáo đá nhưng tư vấn rất thật, rất nhiệt tình và sâu sát. Kết nhất câu nói: “Em bán 1 sản phẩm cho anh thì từ sản phẩm đó anh phải tạo ra được lợi nhuận phẩy”. Dịch vụ thế thì mình tin trong thời gian tới SEOCAM hoàn toàn đánh bật được các đối thủ ngoài thị trường.

  Chu Đắc Khánh – Dự án Landing Page Quảng Cáo Google Adwords

  1 Tháng Chín, 2016 at 9:59 sáng
 • Avatar
  Hoàng Hiếu Reply

  Đã test dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEOCAM và rất hài lòng với thái độ phục vụ cũng như khả năng hỗ trợ của các bạn!. Sản phẩm thì “dễ gây nghiệm” quá. Chất lượng tốt, tối ưu chuẩn, tiến độ nhanh. Tóm lại mình khá hài lòng với dịch vụ bên bạn!. Giá tương đối rẻ (thấp hơn thị trường khoảng 18%). Hy vọng AD chăm chú xúc tiến cho mình 1000 bài vừa đặt chiều nay!. Hợp tác lâu dài!.

  Hoàng Hiếu – Dự án 12 Cung Hoàng Đạo!.

  1 Tháng Chín, 2016 at 9:57 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Cảm ơn anh hiếu. Đơn 1000 bài của anh em đã Setup cho 2 nhóm, mỗi nhóm 20 đồng chí setup triển khai cho anh bắt đầu từ ngày 5/9 này anh nhé. Công ty em nghỉ lễ 2/9 mất 3 ngày nên phải đến hôm đó mới Start được.

   1 Tháng Chín, 2016 at 10:07 sáng
 • Avatar
  Tâm Nguyễn Phạm Reply

  Cảm ơn anh em SEOCAM nhé. Các đồng chí làm việc với phong thái rất chuyên nghiệp. 143 bài viết mới (gói Content Writing) mình đưa tiến độ 15 ngày mà có 5 ngày thôi đã nhận Full Hàng, Cỗ máy 127 nhân sự có khác. Phê nhất trong số tất cả các bên cung cấp dịch vụ. Chúc anh em SEOCAM ngày càng phát triển và mở rộng thị trường với dịch vụ viết bài giá rẻ của mình!.

  Phạm Tâm – Dự án Dược Phẩm, Thuốc Điều Trị Ung Thư!.

  1 Tháng Chín, 2016 at 9:54 sáng
 • Avatar
  Kim Ngưu Reply

  Vote SEOCAM 1 phiếu. Đội khuyết tật của bạn triển khai viết bài chuẩn seo rất tốt. Vừa chất lượng, tốc độ thần tốc. Có dịp sẽ tiếp tục Oder số lượng lớn để ủng hộ công ăn việc làm cho các bạn ấy!. Thanks CEO của seocam đã có những hành động thiết thực, Ý nghĩa!.

  15 Tháng Tám, 2016 at 7:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *