Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads – Target Đỉnh Cao

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads – Target Đỉnh Cao

❤️ Bạn Không Biết Chạy Quảng cáo trên nền tảng Facebook Ads, Nhưng đang có nhu cầu bán hàng trên Facebook.

❤️ Bạn Chạy Không Hiệu Quả Và bạn cần 1 đơn vị chuyên chạy Facebook Ads Hiệu Quả hỗ trợ.

❤️ Bạn Thuê Người Chạy Rồi nhưng Không Ổn Định, Và giờ bạn cần làm mới các chiến lược quảng cáo bán hàng trên nền tảng Facebook.

❤️ Bạn Thuê Nhân Viên Nhưng Không Ra Đơn? Liệu có phải do quy trình tối ưu sản phẩm hoặc nhân viên của bạn đang gặp các vấn đề kỹ thuật, Khiến cho quảng cáo của bạn không hiệu quả. Hãy để SEOCAM hỗ trợ cho bạn với dịch vụ Quảng Cáo Facebook vít Nghìn đơn.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Quảng Cáo Facebook Ads
✅️ Khu Vực ⭐️ Hà Nội, Hải Dương, Toàn Quốc
✅️ Tiếp Cận ⭐️ Hàng Triệu Khách hàng mục tiêu
✅️ Target ⭐️ Chuẩn Hóa Quy Trình Test Tệp
✅️ Tăng Doanh Số ⭐️ Nổ Đơn Liên Tục

Quảng Cáo Facebook Ads tại Hà Nội, Hải Dương, Toàn Quốc

♻ Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads tại Hà Nội, Hải Dương, Toàn Quốc của SEOCAM hỗ trợ trực tiếp cho các chủ shop tại khu vực kể trên & các tỉnh miền bắc. Đối với khách hàng ở xa thì có thể hợp tác bằng hình thức Online. Đây là dịch vụ số nên có thể đáp ứng được mọi rào cản về mặt địa lý.

♻ Quảng cáo Facebook Ads là một trong những kênh bán hàng tốt nhất hiện nay nếu nói về Đầu ra sản phẩm của các kênh Digital Marketing. Trong đó, rất nhiều mặt hàng phù hợp với các đối tượng sử dụng facebook chứ không giới hạn độ tuổi như các kênh quảng cáo khác. Với facebook, sản phẩm của bạn có là sản phẩm giá cao hay thấp đều có khả năng tạo ra đơn hàng miễn là chiến lượng target nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp.

♻ Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo Facebook Ads đủ trình độ để giúp bạn tạo ra đơn hàng trực tiếp thông qua dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Digital marketing tổng thể, SEOCAM hứa hẹn sẽ tạo ra cho doanh nghiệp, shop của bạn những giá trị chuyển đổi nhất định.

♻ Là một trong những công ty tiên phong đời đầu trong phân khúc dịch vụ quảng cáo Facebook. Chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm thực chiến với nhiều ngành hàng, sản phẩm khác nhau. Tập khách hàng phong phú và phù hợp với từng mô hình kinh doanh cụ thể.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads - Target Đỉnh Cao

✅ Nhắm Mục Tiêu Chính Xác

Tùy vào từng ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà chúng ta sẽ có các tập khách hàng khác nhau. Với dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads tại SEOCAM, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích insight khách hàng phù hợp với ngành hàng của bạn. Từ đó đưa ra các chiến lược nhắm mục tiêu phù hợp và độ chính xác cao nhất có thể. Giúp khả năng chốt đơn của bạn cao hơn.

✅ Target Đối Tượng Độc Đáo

Với phong cách target theo dây chuyền test tệp. Cùng các trải nghiệm nhắm đối tượng thú vị chứ không tập trung vào việc “bán gì target nấy”. Vị trí quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên với giá thầu rẻ hơn việc target truyền thống. Đây là câu chuyện tư duy logic chứ không liên quan nhiều đến kỹ thuật. Với cách target độc lạ, chúng tôi sẽ tìm cho bạn thêm các nguồn khách hàng tiềm năng mới, tỷ lệ chốt đơn cao và ép giá thầu xuống mức thấp nhất.

✅ Chạy Full Option

Tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của từng loại chiến dịch. Có những sản phẩm thích hợp chạy bài + ảnh. Có món thì phải video mới tiếp cận được khách và thuyết phục được họ mua hàng. Cũng có những ngách thì phải chạy tin nhắn mới hiệu quả… Tóm lại chúng tôi hỗ trợ Full option và kết hợp đa dạng. Miễn sao quảng cáo đó hiệu quả với page của bạn.

✅ Ra Đơn Ổn Định

Trong quy trình test tệp và tối ưu hóa vòng lặp. Chúng tôi sẽ có các kỹ thuật tối ưu chiều sâu và nhân bản ngân sách vít đơn diện rộng cho bạn một cách anh toàn và hiệu quả. Tính ổn định trong việc ra đơn hàng với dịch vụ quảng cáo Facebook là yếu tố cực kỳ quan trọng. Và chúng tôi sẽ cố gắng duy trì nó trong thời gian lâu nhất có thể.

0
+
Page Đang Chạy
0
+
Chủ Shop Tín Nhiệm
0
%
Sếp Hài Lòng
0
H
Support

❤️ Bạn cần 1 đơn vị có thể ôm trọn gói dịch vụ quảng cáo Facebook mà cứ mỗi lần sản phẩm về. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm cho chúng tôi và mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết. Bạn chỉ cần ngồi đối chiếu, nghiệm thu và đóng đơn???

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Ads

Hãy bắt đầu cùng SEOCAM trải nghiệm dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads Chuyên Nghiệp, Tận Tâm, Nhiệt Huyết và Uy Tín.


⚡ Bước 1: Tiếp Nhận và Phân Tích

Để đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi cần tiếp nhận thông tin sản phẩm và các yêu cầu liên quan đến dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook Ads của bạn. Các thông tin và yêu cầu lúc ban đầu càng rõ ràng càng chi tiết càng tốt. Dựa vào các thông tin đó chúng tôi sẽ tiến hành phân tích dữ liệu liên quan.

✅ Phân tích sản phẩm xem có phù hợp để chạy quảng cáo trên Facebook hay không?

✅ Phân tích đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn.

✅ Spy đối thủ: Phân tích các đối thủ cạnh tranh và tìm hiểu cách họ đang target cho những bài quảng cáo thành công.

✅ Phân tích sở thích liên quan để lựa chọn các vùng target hợp lý.

✅ Phân tích các thông tin sản phẩm bên ngoài Facebook….

⚡ Bước 2: Lên Phương Án & Ngân Sách

Sau khi đã có các kết quả phân tích. Chúng tôi sẽ tiến hành lên các kịch bản, phương án tối ưu để giảm thiểu mức ngân sách test trong phạm vi an toàn. Tại đây, chúng tôi cũng có thể dự trù được phạm vi ngân sách chi tiêu cho quảng cáo sắp tới của bạn. Từ đây 2 bên sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất về phương án chi tiêu quảng cáo với ngân sách trong phạm vi thống nhất. Tại đây, khách hàng cũng cần phải thanh toán chi phí quảng cáo cho giai đoạn test.

⚡ Bước 3: Quy Trình Test (10-15 Ngày)

Sau khi đã thống nhất về phương án. Chúng ta bắt đầu vào việc chính với quy trình test kéo dài từ 1 tuần đến tối đa là 15 ngày tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và ngành hàng của bạn. Có 1 số ngành hàng đòi hỏi quy trình test phải lâu và kỹ càng hơn. Thông thường, các sản phẩm có giá trị lớn thường sẽ mất nhiều thời gian test tệp hơn. Bởi vì giá thành càng cao thì mức độ do dự của khách hàng càng lớn và chúng ta không thể cho ra kết quả mang tính tức thì như các sản phẩm giá tầm trung được.

⚡ Bước 4: Loại Trừ & Tối Ưu

Trải qua giai đoạn test, chúng ta sẽ chọn lọc được các chiến dịch hiệu quả và đâu là các chiến dịch thiếu hiệu quả. Tại đây, các chiến dịch thiếu hiệu quả sẽ bị loại bỏ và nhường chỗ cho các chiến dịch mới. Các chiến dịch hiệu quả sẽ được dữ lại và tiếp tục tối ưu. Sau đó là test thêm để đảm bảo mức độ hiệu quả dữ được trong mức ổn định.

⚡ Bước 5: Nhân Bản & Vít Đơn

Lúc đã chọn lọc được các tệp hiệu quả là lúc chúng ta tiến hành nhân bản, tăng ngân sách hàng loạt và vít đơn. Đây chính là giai đoạn căng thẳng nhất và gần như phải kiểm soát chi phí theo từng giờ, từng ngày. Từ đây chúng ta cũng tạo ra 1 lượng data đủ lớn để tiếp tục nhân bản sản phẩm, bán tiếp các sản phẩm liên quan cho đúng nhóm đối tượng đó.


5/5 - (55 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Nguyễn Thị Linh Reply

    Mình bán hàng về đồ chơi học tập cho trẻ em. Ngân sách khoảng 3 triệu mỗi tháng có chạy được quảng cáo Facebook Ads không nhà mình ơi.

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *