Khoá Học Content Marketing, Viết Bài SEO Thực Chiến tại Hải Dương

Nội dung, Một loại kỹ năng cực kỳ quan trọng cho mỗi sát thủ trong nghành Digital Marketing. Kỹ Năng của bạn hiện đang sử dụng có lợi hại, có ám sát được các khách hàng mục tiêu hay tính sát thương đối với cộng đồng?. Content là gốc, là nền tảng. Việc sở hữu một content cũng như một sát thủ sở hữu một loại Kỹ Năng riêng. Nếu Kỹ Năng của bạn là 1 con dao cùn kéo gãy. Đừng hỏi tại sao ném bao nhiêu tiền quảng cáo mà vẫn không thể chốt đơn. Còn nếu bạn sở hữu một Kỹ Năng tối tân, hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể bắn tỉa hoặc gây sát thương trong khoanh vùng lớn, lúc này dù bạn quảng cáo hay tiếp cận khách hàng bằng cách nào bạn vẫn có thể tiêu diệt cảm xúc của họ và khiến họ hành động!. Bắn đâu chết đó!. Và khoá học này có sứ mệnh “TRANG BỊ CHO BẠN MỘT SIÊU Kỹ Năng TỐI TÂN NHẤT HIỆN NAY”!.

✅️ Khóa Học ⭐️ Content Marketing Thực Chiến
✅️ Học Phí ⭐️ 699,000 VNĐ
✅️ Địa Điểm ⭐️ Hải Dương
✅️ Nội Dung ⭐️ Đào Tạo Thực Chiến
✅️ Thời Lượng ⭐️ 02 Tuần

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING THỰC CHIẾN 02 TUẦN


✅ 03 Ngày Lý Thuyết

Xuyên suốt khóa huấn luyện chúng tôi có tổng khối lượng đào tạo lý thuyết khoảng 03 ngày và được phân tán trong cả khóa đào tạo. Hình thức là học Lý thuyết xong thực hành luôn rồi lại chuyển tiếp sang phần khác lại tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc khóa huấn luyện. Một số nội dung căn bản sẽ có tài liệu + video hướng dẫn chi tiết.

✅ 12 Ngày Thực Chiến

Đây là quãng thời gian học viên sẽ được giao các dự án thực tế và triển khai thực hành luôn dựa trên phần lý thuyết đã được học. Thời gian này giảng viên sẽ theo sát từng sản phẩm thực hành của bạn và kèm cặp hướng dẫn cho bạn, chỉnh các lỗi sai và tối ưu từng loại bài viết cụ thể. Thời lượng thực hành cũng chiếm hơn 80% toàn thời gian khóa học.

✅ 1 Kèm 5 (Max)

Mỗi khóa tuyển sinh chúng tôi chỉ nhận từ 1 đến tối đa là 5 học viên. Tính chất đào tạo thực chiến kèm cặp sát giúp học viên thực chiến trên các dự án thực tế và hoàn thiện kỹ năng content marketing ngay trên khóa học. Chính vì thế nếu chiêu sinh quá nhiều thì không thể đảm bảo mặt chất lượng. Với hình thức huấn luyện này 100% học xong đều lành nghề luôn.

SỰ THÚ VỊ CỦA KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING THỰC CHIẾN 02 TUẦN


BÀN ĐẠP VÀO ĐỜI CHO #SINH_VIÊN

 Nền tảng vững chắc để thâm nhập vào nghề HOT: Digital Marketing, Phát triển trình độ chuyên môn lan rộng sang Adwords, Facebook, MMO… Dễ như trở bàn tay nếu có sẵn kiến thức nền này.

 Hỗ Trợ Công Việc, Share Dự Án Viết Bài & Kiếm Thêm Thu Nhập Đều Đặn Mỗi Tháng (cam kết không dưới 1.5 Triệu/ Tháng với điều kiện chăm chỉ).

 Tư Vấn Định Hướng Nghề Nghiệp Trong Tương Lai & Tạo ra các tài sản kiếm tiền thụ động dựa vào Content Marketing.

 Chúng tôi đang nỗ lực nâng cấp dịch vụ lên một tầm cao mới. Mỗi bài viết sẽ có giá “tiền triệu” chứ không mải miết chạy theo “giá rẻ”. Bạn có muốn trở thành 1 CTV sản xuất nội dung với mức giá “tiền triệu” mỗi bài thay vì cứ lẹt đẹt 20-30K / Bài như hiện tại?.

KỸ NĂNG TỐI THƯỢNG CHO #DÂN_DIGITAL

 Chiến Lược Du Kích Ngầm thông qua FREE PAGE, Giảm tối đa ngân sách quảng cáo, Biến thị trường cạnh tranh cao thành đất diễn cho riêng mình. Tăng Chuyển Đổi đơn hàng và đột phá về doanh thu.

 Trở thành SÁT THỦ thực sự trong Content Marketing. Nắm vững các kỹ thuật phân tích đối tượng khách hàng từ đó dẫn dắt người dùng vào Phễu. Tiêu diệt cảm xúc khách hàng và Call To Action!.

 Đột Phá tư duy hệ thống về Kịch Bản nội dung quảng cáo. Sáng tạo & Bắt Trends để tạo nên điểm nhấn cho một công việc nhàm chán mỗi ngày!.

 Ứng dụng các nguyên lý để phát triển các chiến lược phù hợp với ngân sách quảng cáo từ nhiều kênh: Website, Quảng Cáo, Fanpage, Email Marketing…

BẢN ĐỒ NGẦM CHO A/C #QUẢN_LÝ

 Tư duy xây dựng và kịch bản quản lý nhân sự, đo lường KPI cho phòng Marketing. Không để bị dắt mũi cũng như hiểu và thông cảm hơn các khó khăn mà cấp dưới của bạn mắc phải.

 Sử dụng bộ khoá học này để đào tạo cho nhân viên mới sẽ giúp củng cố lại chất lượng cho bộ máy Marketing một cách đỉnh cao & tiết kiệm nhiều thời gian hơn để “rảnh não” mà tư duy cho việc khác!.

 Ứng dụng & xây dựng bản đồ tiếp thị quảng cáo thông minh. Giảm thiểu tối đa thời gian, tiền bạc và gia tăng lợi nhuận!.

 Bỏ tiền ra thuê (dù nhân viên, CTV hay Out-Sorcure) bạn vẫn quản lý và giám sát được hiệu quả. Quan trọng nhất là nhanh chóng đem về các chuyển đổi chứ không phải cứ mịt mờ cày kéo mà không biết đích đến là nơi đâu.

AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING THỰC CHIẾN


 Bạn là một dân kinh doanh, chủ doanh nghiệp. Bạn đang cần bổ sung kiến thức về Content Marketing tổng thể để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình?.

 Bạn là một nhân viên văn phòng, Bạn cần một bộ sưu tập các kiến thức về Content Marketing?.

 Bạn là người làm thuê, Bạn muốn lĩnh hội đầy đủ kiến thức để làm bàn đạp cho mơ ước “tự xây dựng kế hoạch kinh doanh online cho riêng mình”?.

 Bạn là sinh viên, Bạn muốn trang bị cho mình các kiến thức không thể tuyệt vời hơn để sẵn sàng chinh phục thị trường khi rời ghế nhà trường?.

 Bạn là dân Digital Marketing, bạn muốn cập nhật kiến thức mới, tư duy chiến lược mới?.

 Bạn là chủ Shop nhỏ, vừa hay lớn?. Bạn muốn thúc đẩy doanh thu dựa trên các nền tảng Digital Marketing và kinh doanh online để tạo ra các lợi nhuận phẩy?.

Dù bạn là ai?. Khoá học Kỹ Năng Sát Thủ Content Marketing sẵn sàng biến mọi dự định của bạn trở thành hiện thực với luồng kiến thức mới đầy đủ trong một khoá học!.

Tôi là Hồ Quang Hiển, Người sáng lập & giám đốc điều hành công ty TNHH Truyền Thông SEOCAM. Với kinh nghiệm 12 năm làm việc với Digital Marketing cộng thêm các trải nghiệm, phân tích từ các dự án thực tế. Case Study “sống”. Với đam mê chia sẻ của mình, tôi muốn cống hiến những giá trị cho xã hội!.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC CONTENT MARKETING THỰC CHIẾN


Chi Tiết Khoá Học

Thời Lượng: 15 Ngày

 Học Phần: 9 Module.

03 Buổi Lý Thuyết.

12 Buổi Thực Chiến.

Học xong Lành Nghề.

HOTLINE: 0869.358.666

Địa Điểm: Hải Dương.

Số Tài Khoản VCB: 0491 0000 57654 (HO QUANG HIEN)

Khoá học này sẽ giải quyết được gì cho bạn?.

✅ Hiểu, biết và có thể làm được full kỹ thuật của Content Marketing.

✅ Cải thiện tư duy chiến thuật cũng như logic hệ thống.

✅ Thúc đẩy doanh thu với chiến lược dài hạn.

✅ Tiết kiệm tối đa ngân sách cho đầu tư Quảng Cáo.

✅ Giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cày kéo.

✅ Gia tăng hiệu quả & tối ưu hiệu suất cực cao.

✅ Nắm vững mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ thuật đến chiến thuật và sẵn sàng cho bất kỳ lĩnh vực, nghành nghề nào.

Phương châm của chúng tôi là không quan tâm đến số lượng mỗi khoá bao nhiêu học viên. Quan trọng là chất lượng đào tạo có đủ tốt để giúp học viên đó có thể kiếm tiền tốt hay không!. Mục tiêu trước và sau đào tạo rõ ràng, chính sách ưu đãi tốt, hỗ trợ support lâu dài cũng như việc làm cho người cần. Chần chờ gì nữa, nhấc mông lên và học ngay thôi.

5/5 - (4 bình chọn)