Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ, Đột Phá Doanh Thu

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ, Đột Phá Doanh Thu

❤️ Quảng cáo Google Adwords là một hình thức mua vị trí thứ hạng ứng với các từ khóa tìm kiếm theo xu hướng tìm kiếm của người dùng. Google adwords là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn sẽ phải trả một khoản tiền từ 100đ đến ~20.000đ cho mỗi lần nhấp chuột lên mẫu quảng cáo của bạn (tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa, từ khóa cạnh tranh càng cao thì tỷ lệ CPC trên mỗi lần nhấp chuột càng lớn và ngược lại).

❤️ Tùy vào hạn mức ngân sách chi tiêu quảng cáo mà SEOCAM sẽ tối ưu quảng cáo của bạn ở mức chi phí thấp nhất và hiệu quả chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệp gần 4 năm trong nghề, chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tối ưu nhất!. Vậy bạn đã sẵn sàng hay chưa?.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Quảng Cáo Google Ads
✅️ Google Tìm Kiếm ⭐️ Quảng Cáo Từ Khóa
✅️ Google GDN ⭐️ Quảng Cáo Hiển Thị (Banner)
✅️ Youtube Ads ⭐️ Quảng Cáo Video
✅️ Google Sopping ⭐️ Quảng Cáo Sản Phẩm

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ tại Hà Nội

Doanh nghiệp của bạn đang chi quá nhiều ngân sách cho quảng cáo Google ADS mà hiệu quả thấp, Lãi không đủ để bù lỗ cho quảng cáo?. Doanh nghiệp của bạn đang cần 1 giải pháp tối ưu về ngân sách quảng cáo hợp lý hóa để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa có thể?. Hãy đến ngay với SEOCAM để trải nghiệm dịch vụ Quảng Cáo Google ADS Giá Rẻ với chính sách ưu đãi siêu tiết kiệm.

♻ Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, là các chuyên gia quảng cáo Google ADS chuyên nghiệp, SEOCAM sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các doanh nghiệp để kết thúc chuỗi ngày lấy lãi bù lỗ. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có hạn. Nhanh chân sử dụng các giải pháp tối ưu chiến lược hiệu quả với ngân sách tiết kiệm tối đa tại SEO CAM đi nào!.

♻ Không chỉ tại khu vực Hà Nội, Mà chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê người chạy quảng cáo Google Ads trên toàn quốc. Và tối ưu nhất thì khách hàng ở các tỉnh miền bắc sẽ được hỗ trợ trực tiếp 1 cách tốt nhất có thể.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ, Đột Phá Doanh Thu

✅ Quảng Cáo Google Từ Khóa

Quảng Cáo Google từ khóa là quảng cáo trả tiền theo từ khóa được hiển thị trên trang tìm kiếm của Google. Thông thường cách trả tiền cho hình thức này là CPC, tức là bạn sẽ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Ngoài ra còn nhiều hình thức khác như trả tiền cho mỗi lượt chuyển đổi, số lần hiển thị… Tùy và sản phẩm và dịch vụ mà sẽ có các biện pháp tối ưu chiến dịch khác nhau.

✅ Quảng Cáo GDN Banner

Nếu bạn đã quen với quảng cáo Facebook thì Google GDN Ads cũng có nhiều điểm tương đồng. Đây là cách phân phối quảng cáo lên nhiều nền tảng như website hay các ứng dụng. Giúp banner, video quảng cáo của bạn tiếp cận 1 cách thụ động với người dùng. Đặc điểm của loại quảng cáo này là chi phí khá rẻ có thể ép CPM nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn so với Quảng cáo từ khóa.

✅ Quảng Cáo Video Youtube

Nếu bạn đang xây dựng video để tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng tốt hơn so với GDN thì có thể nghiên cứu đến phân khúc quảng cáo trên nền tảng của Youtube. Tại đây các video của bạn sẽ được tiếp cận người dùng theo cách chủ động khi người dùng search các từ khóa tìm kiếm. Hoặc tiếp cận thụ động bằng cách chèn quảng cáo video của bạn lên các video sẵn có trên nền tảng.

✅ Quảng Cáo Google Shopping

Quảng cáo shopping đòi hỏi mức độ thiết kết website phải chuyên nghiệp, có cấu trúc sản phẩm hẳn hoi. Một vài trường hợp người dùng sẽ tận dụng các gian hàng thương mại điện tử có sẵn như Shopee, Lazada, đăng sản phẩm lên đó rồi dùng chính cấu trúc dữ liệu trên các nền tảng này để chạy. Nhưng tối ưu nhất vẫn là chạy trực tiếp vào website của bạn. Ở đó bạn có thể kiểm soát data người dùng và đỡ tốn phí chia cho sàn TMĐT.

0
+
Dự Án Đang Chạy
0
+
Khách Hàng Tin Dùng
0
%
Khách Hàng Hài Lòng

❤️ Thúc đẩy doanh số và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình. Thoát khỏi tình cảnh ế ẩm đơn, tồn kho nhức hết cả đầu. Hãy đến ngay với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại SEOCAM để được tối ưu các giải pháp.

Lý Do nên Chạy Quảng Cáo Google Ads Dịch Vụ tại SEOCAM

Có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp trên thị trường Google Ads, Nhưng để tìm đúng long mạch thì hãy đến với SEOCAM.


⚡ Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Google Ads Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

Với phương châm tôn trọng lợi ích cho từng khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành với khách hàng trong từng dự án. Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang phải trải qua mỗi ngày. Từ đó xây dựng các kịch bản quảng cáo hiệu quả và tối ưu chi phí nhất có thể.

⚡ Ngân Sách & Lợi Nhuận

Đến với dịch vụ chạy Quảng Cáo Google Ads tại SEOCAM, chi phí và lợi nhuận của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn tập trung cho các bài test và loại trừ các chiến dịch thiếu hiệu quả. Từ đó tối ưu và phát huy các chiến dịch mang lại tần suất hiệu quả ổn định cho khách hàng.

⚡ Vít Doanh Thu

Với việc liên tục tối ưu chiến dịch theo quy trình vòng lặp bài bản, lựa chọn các chiến dịch hiệu quả. Từ đó nhân bản và tăng ngân sách sẽ giúp cho khách hàng tạo nên 1 sức bật mạnh về doanh số bán hàng. Không chỉ là quảng cáo kỹ thuật đơn thuần mà nó còn là tư duy hệ thống.

⚡ Google Ads Du Kích

À há, đa phần chúng ta đều có tư duy lối mòn về việc bán gì quảng cáo nấy. Nhưng với Google Ads dịch vụ tại SEOCAM bạn sẽ trải nghiệm các chiến dịch du kích chả giống ai. Với các chiến dịch này bạn sẽ có 1 phễu bán hàng hiệu quả mà ngân sách chỉ bằng 1 phần 10 so với các phương pháp quảng cáo thông thường.

⚡ Miễn Phí Trải Nghiệm 30 Ngày

Các cụ có câu: Đường dài mới biết ngựa hay. Chính vì vậy trong 30 ngày đầu tiếp nhận dự án, chúng tôi sẽ không thu phí quản lý tài sản, ý nhầm, Quản lý tài khoản. Xem hiệu quả thì mới làm tiếp. Dĩ nhiên, báo cáo theo thời gian thực bạn cũng dễ dàng kiểm soát với việc được share quyền quản lý xem Camp mỗi ngày.


5/5 - (29 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Phong Hoàng Reply

    Bên bạn có nhận chạy quảng cáo Google Ads cho mảng Game không nhỉ? Mình contact nhiều bên rồi mà cứ lên camp là die.

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:57 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *