Spin Content theo 2 Lớp và 3 Cấp độ Unique Đỉnh Cao

Spin Content theo 2 Lớp và 3 Cấp độ Unique Đỉnh Cao

Ở bài trước, Tôi đã đề cập đến những kiến thức cơ bản về Spin Content Là Gì, Cấu trúc và cách hoạt động của nó như thế nào. Tuy nhiên, nhiều SEOER không tự giải quyết được khâu “Chất lượng Unique” của Spin Content khiến cho hiệu quả chiến lược SEO trở nên tồi tệ. Bài viết này tôi sẽ bổ trợ thêm kiến thức cực kỳ quan trọng giúp các bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng Unique của Spin Content ở mức cao nhất với 3 cấp độ và 2 lớp Spin Content căn bản!.

spin-content-la-gi

1. 3 Cấp độ Spin Content

Trải qua nhiều thời gian gắn bó với Spin content. Tôi sẽ áp theo một số khuôn về cấp độ Spin content như sau. Về cấp độ Spin Content chúng ta có 3 cấp độ chuẩn:

Spin Content theo từ – Nhóm từ: Nghĩa là đối với 1-2-3 hoặc 4 từ (nhóm từ) cụ thể bạn có thể trộn nội dung của chúng với nhau bằng cách thêm các từ đồng nghĩa ở các phần tử như ví dụ ở trên: {viết bài|viết nội dung|biên tập nội dung}.

Spin Content theo Câu: Chúng ta nên làm theo cấu trúc Spin này, bởi vì việc Ghép nối nội dung bằng cấu trúc spin nhóm từ thường bị “vấp nghĩa” và đôi khi đọc không ra gì. Nhưng với Spin câu thì cả 1 câu như vậy sẽ luôn trôi chảy. Thay vì việc bạn Spin từ, bạn chỉ việc trộn theo 1 đoạn văn bản dài hơn từ 10-15 từ (1 câu).

Ví dụ Spin câu: {Và liệu có chắc chắn rằng dịch vụ của họ có triển khai đúng tiến độ mà bạn cần|Liệu rằng tiến độ dự án có được đẩy như mong muốn của bạn|Bài toán tiến độ của dự án có chắc chắn sẽ theo kịp yêu cầu của bạn không} ==> Các câu này đều nói đến vấn đề thắc mắc về tiến độ dự án, chỉ khác nhau về cách diễn dải.

Spin theo Ý của đoạn văn bản: Đôi khi trong 1 bài viết bạn sẽ gặp phải 1 số trường hợp là câu quá dài (10, 15 hoặc có thể lớn hơn 20 từ). Nếu câu văn quá dài mà bạn Spin theo câu thì việc trùng lặp đoạn nội dung dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nội dung khi xuất ra. Cách tốt nhất là khi gặp các câu trên 10 từ, bạn nên chia nhỏ theo Ý, Vế của câu ra làm 2-3 phần và Spin từng phần đó để đảm bảo nội dung vẫn hay mà độ trùng lặp vẫn đảm bảo.

2. 2 Lớp Spin Content Căn Bản

Hầu hết các phần mềm hiện nay đều hỗ trợ spin content 2 lớp. Chỉ có 1 số tools spin miễn phí mới không hỗ trợ Spin 2 lớp. Về Spin 1 lớp chính là cách Spin như trên (xem lại bài viết trước có dính link ở đầu bài rồi nhé), bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để xây dựng nội dung spin 2 lớp (hay còn gọi là Spin trong Spin).

Cụ thể là chúng ta sẽ áp dụng spin 2 lớp theo cấu trúc:

{Câu 1 {từ 1|từ 2|từ 3}|Câu 2 {từ 1|từ 2|từ 3} {từ 1|từ 2|từ 3}|Câu 3 {từ 1|từ 2|từ 3}}

Bạn hãy để ý ở câu trên tôi cố gắng phân loại thành 2 nhóm màu là màu đỏ (spin câu, lớp ngoài) và màu xanh lá cây (spin từ, lớp trong). Nghĩa rằng chúng ta sẽ Spin theo 2 lớp chứ không còn là 1 lớp như bình thường nữa. Đầu tiên chúng ta sẽ đi Spin theo cấp câu (như ở ví dụ trên chúng ta có 3 câu). Và trong các câu này chúng ta lại tiếp tục Spin các nhóm từ (spin lớp 2).

lop-spin-content

Với Spin 2 lớp, Nội dung của bạn sẽ đẹp hơn, mật độ trùng lặp ít đi và bạn hoàn toàn có thể nhân bản thành 50-60 Bài viết khác nhau mà không lo bị trùng lặp. Với tốc độ trung bình, nếu biết sử dụng thêm Data Spin Content thì bạn chỉ mất từ 1-2 tiếng để hoàn thành 1 bài viết Spin 2 lớp. Như vậy, mỗi người trung bình 1 ngày hoàn toàn có khả năng tạo ra mức 300 nội dung khác nhau với Unique rất cao!.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *