Bảng Báo Giá SEO – Lên TOP đến đâu, Thanh toán đến đó

Bảng Báo Giá SEO – Lên TOP đến đâu, Thanh toán đến đó

Là một trong những công ty SEO chuyên cung cấp dịch vụ SEO uy tín bậc nhất với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi có những phương pháp Báo giá dịch vụ SEO theo quy chuẩn bài bản. Các bảng báo giá từ khóa SEO được thiết lập theo mô hình chuyên nghiệp và bài bản nhất!.

cong-ty-seo

Hãy đến với SEO CAM và cùng bắt tay với các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam để thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi tư vấn chiến lược Miễn Phí cho bạn.!

1. Quy trình thanh toán Dịch Vụ SEO tại SEOCAM

Đối với từng dự án với mức ngân sách chi tiêu cho dịch vụ SEO khác nhau mà chúng ta lại có một hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt:

– Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: SEOCAM yêu cầu quý khách hàng thanh toán 100% chi phí đẩy top từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.

– Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 2 lần:

  • Lần 1: Bạn thanh toán trước 50% chi phí đẩy TOP ngay sau khi ký kết hợp đồng.
  • Lần 2: Sau khi SEO CAM đẩy từ khóa lên TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (bảo hành dịch vụ). Bạn thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại.

– Đối với HĐ SEO có giá trị từ 20-30.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 giai đoạn:

  • Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
  • Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên TOP 10 trang nhất của google.
  • Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên TOP.

– Đối với HĐ SEO có giá trị lớn hơn 30 Triệu Đồng: Hình thức thanh toán được chia là 4 giai đoạn:

  • Lần 1: Bên A thanh toán trước 30% phí đẩy TOP để đặt cọc dịch vụ
  • Lần 2: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa lên trang 2.
  • Lần 3: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B đẩy hoàn hành từ khóa lên trang nhất google (TOP 10).
  • Lần 4: Bên A thanh toán nốt 30% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa theo TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (Bảo hành dịch vụ).

2. Bảng Báo Giá SEO Từ Khóa

SEO từ khóa là dịch vụ SEO dạng gói bán lẻ. Với chi phí tiết kiệm trong khả năng kiểm soát. Doanh nghiệp sẽ đưa ra những từ khóa cần SEO và chúng tôi nhận báo giá SEO miễn phí cho quý khách hàng. Mỗi một từ khóa lại có các chỉ số đo lường khác nhau. Vì thế, để nhận được báo giá SEO từ khóa cụ thể, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin về địa chỉ Email: hienquangho@gmail.com để được nhận báo giá cụ thể.

Thông thường một từ khóa có giá thấp hay rẻ đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

2.1  Yếu tố về lượt chuyển đổi CRO

CRO là yếu tố chuyển đổi về lượng truy cập thông qua SEO. Nghĩa là: có 10 người truy cập vào website của bạn thì có bao nhiêu người mua sản phẩm của mình. Dựa theo quá trình phân tích từ khóa, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về các dạng từ khóa mang lại giá trị chuyển đổi cao cho bạn!.

2.2 Yếu tố về Mức độ canh tranh

Mức độ cạnh tranh của 1 từ khóa phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Lượng tìm kiếm truy vấn hàng tháng, Kết quả trả về trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, Giá thầu đề xuất mặc định của CPC Adwords hay các yếu tố của đối thủ cạnh tranh như Chiến thuật, Content, Links…

Dựa vào các tiêu chí khác nhau mà chúng tôi sẽ lên các bảng báo giá SEO từ khóa với các mức ngân sách khác nhau cho từng thời điểm khác nhau!.

3. Bảng Báo giá SEO Tổng thể

Dịch vụ SEO Tổng Thể hay còn gọi là dịch vụ SEO Đánh Phủ TOP toàn diện. Đi từ các nhóm từ khóa dài có lượng chuyển đổi CRO đến từ khóa ngắn, chung và mức độ cạnh tranh cao. Bảng giá SEO của dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố đặc biệt là yếu tố về “đối thủ” trong các lĩnh vực, nghành nghề khác nhau.

Dịch vụ SEO Tổng thể được báo giá theo ngân sách chi phí của gói bán buôn = SEO bán lẻ * 75%. Nghĩa rằng khi mua gói tổng thể tại SEOCAM. Chi phí đo theo ngân sách seo từ khóa và giảm so với SEO từ khóa là 25%.

Đối với báo giá SEO tổng thể, SEOCAM hỗ trợ tư vấn, phân tích, lên chiến lược hoàn chỉnh cho các bộ từ khóa từ 100-1000 từ khóa có CRO cao. Tuy nhiên, để lên được một bản chiến lược đầy đủ chúng tôi mất khá nhiều thời gian (từ 3-5 ngày). Bạn cần thanh toán 1 khoản “Phí lên chiến lược” có giá ứng theo số lượng từ khóa với mức tối thiểu từ 1-1.5 triệu đồng/ bản chiến lược. Khoản chi phí này sẽ được hoàn trả trong trường hợp doanh nghiệp đồng ý ký kết sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại SEO CAM.

5/5 - (6 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *