Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Phủ Top Từ Khóa Google tại Hà Nội

Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Phủ Top Từ Khóa Google tại Hà Nội

❤️ Dịch vụ SEO Tổng Thể với mô hình chiến lược SEO “Đánh phủ TOP” Tất cả các từ khoá cạnh tranh và từ khoá nghách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển đổi traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày!. Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khoá riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên TOP khó thì với một chiến lược SEO Tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên TOP với chiến thuật đánh từ thị trường nghách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Tổng thể không cam kết 100% từ khoá lên TOP mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua google tìm kiếm!.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ SEO Web Tổng Thể
✅️ Khu Vực ⭐️ Toàn Quốc, Hà Nội, HCM…
✅️ Từ Khóa ⭐️ 30-1000 Từ
✅️ Cam Kết TOP ⭐️ Tối Thiểu 6 Tháng
✅️ Duy Trì ⭐️ Hỗ Trợ 3 Năm

Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội

♻ Xét về khía cạnh kinh doanh, SEO Tổng thể chính là một gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Từ khoá!. Và SEO Traffic là gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Tổng thể. Tuy nhiên cùng với mức chi phí cho các dự án khác nhau, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí cho một dự án SEO Traffic. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa, nhỏ có số lượng ngân sách chi tiêu cho Marketing Online ở mức hạn chế SEO Tổng thể chính là một giải pháp hiệu quả tốt nhất!.

♻ Thay vì tập trung vào SEO Các từ khoá lẻ ở mức cạnh tranh cao, nhưng chắc gì các từ khoá như vậy đã mang lại lượng chuyển đổi giá trị cho bạn!. Đôi khi các từ khoá “dài” với lượng truy vấn ít hơn lại mới chính là các từ khoá mang lại giá trị chuyển đổi cao!. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ:

♻ Với từ khoá tìm kiếm: “Sửa máy giặt” -> Có lượng truy vấn tương đối cao, nhưng trong đó liệu có bao nhiêu phần trăm tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp?. Thường thì các từ khoá chung chung như thế có lượt truy vấn cao là do các bên chạy google adwords và các cu cậu làm SEO Check để kiểm tra thứ hạng. Riêng lượt search này cũng phải chiếm từ 60-75% tỷ lệ!. Còn khách hàng thật họ thường sẽ tìm kiếm với các từ khoá dài với giới hạn mục tiêu cụ thể như: “Sửa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại thanh xuân hà nội…”.

♻ Điều đáng buồn là đại đa số các doanh nghiệp còn quá chú tâm vào các nguồn traffic đến từ các từ khoá mục tiêu dạng “Chung chung” mà thiếu đi cách nhìn “SEO TỔNG THỂ”. Vậy bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là hãy cân bằng chi phí phù hợp mà chiếm lấy “Thị trường nghách” trước khi bạn muốn đánh từ khoá khó!.

SEO Website Tổng Thể - Phủ Top hàng Trăm Từ Khóa

✅ Nhóm từ Khóa Tập Trung

Đây là nhóm từ khóa chính trong ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng có khả năng tạo ra chuyển đổi đơn hàng trực tiếp. Thường thì các từ khóa này khá chung chung và có đặc điểm cạnh tranh lớn, nhiều đối thủ làm, Lượng tìm kiếm trung bình cao.

✅ Nhóm Từ Khóa Ngách

Nhóm từ khóa ngách là nhóm từ khóa có độ dài hơn so với nhóm từ khóa chính, lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng cách tìm kiếm của người dùng có mục tiêu rõ ràng hơn, khả năng chuyển đổi đơn hàng cao hơn. Đặc biệt, mức cạnh tranh cũng thấp hơn nhiều so với từ khóa tập trung.

✅ Nhóm Từ Khóa Mở Rộng

Nhóm từ khóa mở rộng là dạng từ khóa không target trực tiếp đến các sản phẩm và dịch vụ. Nhưng nó nằm trong phạm vi ngành nghề của bạn. Ví dụ bạn bán các sản phẩm công nghệ như laptop, martphone… Và bạn phủ hết các từ khóa liên quan đến mảng công nghệ như phần mềm, ứng dụng, sản phẩm số, khóa học online…

✅ Điều hướng Phễu Free Traffic

Từ các lưu lượng traffic miễn phí đến từ các nhóm từ khóa mở rộng và nhóm từ khóa ngách, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược phễu, cho người dùng ban đầu chỉ tìm hiểu đến 1 vấn đề nào đó trong phân khúc của bạn. Từ đó tiếp thị các sản phẩm dịch vụ của bạn onsite một cách thụ động theo phễu và kết thúc bằng hành động mua hàng.

0
+
Job Đã Setup
0
+
Khách Hàng
0
+
Từ Khóa TOP
0
+
Ngành Hàng

❤️ Bạn cần 1 website cực mạnh, phủ top hàng nghìn từ khóa liên quan đến nghành nghề lĩnh vực của bạn đang kinh doanh? Thu hút và lôi kéo hàng triệu traffic Oganich Search và từ đó chuyển đổi thành đơn hàng trực tiếp và thúc đẩy doanh số?. Bạn sẵn sàng đầu tư và chi tiền để phủ sóng thương hiệu (gõ cái gì liên quan đến ngành nghề đó cũng thấy website của bạn trên top tìm kiếm?. Hãy để SEOCAM hỗ trợ cho bạn với 1 chiến lược dài hơi, quy trình bài bản và Chi phí tối ưu.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Với một chiến lược SEO tổng thể cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ, Doanh nghiệp bạn sẽ “có cửa” để thâu tóm thị phần mà không cần có hiểu biết chuyên sâu về SEO.


⚡ Thâu Tóm Thị Trường Với Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể

Trong kinh doanh Online mỗi khi nhắc đến SEO người ta thường nói ngay đến thương hiệu, dữ và duy trì thị phần đang có. Đại đa số đều theo lối tư duy truyền thống: Google Adwords là công cụ “cướp thị phần” còn SEO chỉ để “Dữ thị phần”. Nguồn khách hàng đến từ SEO chỉ chiếm 30% trở xuống… Nhưng lối tư duy này đã hoàn toàn lỗi thời khi mà người dùng mỗi ngày một thông minh hơn trong việc tìm kiếm có chọn lọc. Đặc biệt với phương pháp SEO Tổng Thể đánh phủ toàn bộ các từ khoá liên quan đến từ khoá chính. Quy luật 30-70 trong kinh doanh sẽ phải thay đổi!.

Lấy một ví dụ minh hoạ: Các bạn biết rằng Thế giới di động là một trong những doanh nghiệp đại diện đi đầu của SEO Tổng Thể. Dường như họ không bỏ ra hoặc bỏ ra rất ít chi phí cho quảng cáo google Adwords ở mạng tìm kiếm. Thay vào đó, kênh SEO của họ phát triển cực kinh khủng, bạn hãy check thử xem một vài từ khoá về mảng công nghệ họ đều có mặt trên TOP 3 tìm kiếm. Khả năng bán hàng thì vẫn là thương hiệu đi đầu trên cả nước!. Đó chính là SEO Tổng thể, nói về khả năng thâu tóm thị trường của SEO Tổng Thể thì dường như không thể bàn cãi được!. Vấn đề là doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch và nguồn vốn như thế nào cho chiến lược SEO Tổng thể mà thôi!.

⚡ Bài Toán Chi Phí

Với một chiến lược hợp lý, SEO Tổng thể là mô hình tốt nhất để bạn giảm thiểu chi phí cho quá trình quảng cáo & tiếp thị sản phẩm. Với kênh Google Ads, Facebook ads hay Tiktok Ads, có những thời điểm, nghành nghề “Thu không đủ chi”. Cứ bám vào adwords với mức chi phí lớn sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn đối mặt với nhiều rủi ro về mặt tài chính và có khả năng phải gồng lỗ để bù vào chi phí quảng cáo.

Còn nếu SEO từ khoá (dạng mua lẻ) thì tính đi tính lại cũng tương đối đắt hơn so với SEO Tổng thể rất nhiều!. Giải pháp SEO Traffic lại quá tốn kém. Rõ ràng dịch vụ SEO Tổng thể là giải pháp tốt nhất về mặt chi phí cho doanh nghiệp!.

⚡ Phủ Sóng Thương Hiệu

SEO là kênh phát triển thương hiệu cực tốt chỉ đứng sau google banner và Facebook!. Với tầm của các doanh nghiệp lớn và ngày một khẳng định được vị trí thương hiệu trong một phân khúc thị phần lớn thì SEO Tổng thể là một bài toán an toàn bền vững.

Với các từ khoá trên TOP, Đi đâu người dùng cũng bắt gặp thương hiệu của bạn. Đến đâu người ta cũng thấy website của bạn. Cứ liên tiếp trong một thời gian dài… Cái thương hiệu (Brand Name) của doanh nghiệp sẽ được nhồi liên tục vào não của người tiêu dùng. Từ đó mà họ sẽ quen với thương hiệu của bạn mỗi khi nói đến loại sản phẩm và dịch vụ đó!.

⚡ Chiến Lược Dài Hạn

Quy trình để đánh vào thị trường với phương pháp SEO Tổng thể luôn là đi từ những “Thằng con” rồi từ những thằng con mà đẩy “thằng cha” lên!. Khi thằng con đã lên -> Có lượng truy vấn tìm kiếm -> Có nguồn khách hàng cố định -> Sinh lời chi phí: Từ đây doanh nghiệp đã có thêm ngân sách để giải quyết cho các chiến lược lớn hơn (thằng cha).

Không chỉ thế, khi các thằng con đã lên TOP -> Kéo traffic về website -> Trust tăng -> Tự nó sẽ Kéo luôn cả thằng cha lên và lúc này phương án để SEO các từ khoá chung, từ khoá khó cũng trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn!.

Đấy!. Thay vì bạn ném cả đống tiền vào các từ khoá chính có sức cạnh tranh cao với mật độ rủi ro “vô bờ bến”. Thì với SEO Tổng thể, nguồn thu sẽ được tạo ra liên tục và số chi phí mà bạn cần đầu tư cũng được xoay vòng một cách nhẹ nhàng. SEO Tổng thể?. Tại sao không?!.

⚡ Miễn Phí Tư Vấn

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc xây dựng chiến lược tổng thể cho các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh?. Bạn đau đầu với các chi phí cho các chiến lược quảng cáo?. Bạn đang đau đầu, không bán được hàng vì chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn đang có vấn đề?. Hoặc bạn đã thử triển khai nhiều phương án marketing khác nhau, tốn kém nhiều chi phí nhưng vẫn chưa hiệu quả?

Hãy đến với SEO CAM để được “Thông nòng” với những tư vấn mang tầm chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!. Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng với chúng tôi. Bạn sẽ được miễn phí 100% cho các tư vấn đó. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không ký kết hợp đồng chúng tôi không hỗ trợ miễn phí (có thu phí) gọi là phí “chất xám”. Việc này là để tránh tình trạng “ăn cắp ý tưởng”, bởi vì để xây được 1 chiến lược hoàn hảo về SEO Tổng Thể đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 mà xong ngay được!.


5/5 - (4 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Việt Nguyễn Reply

    Công ty mình có nhận Dịch Vụ SEO cho các từ khóa về mảng dịch vụ sửa chữa không ạ? từ khóa cạnh tranh cũng cao lắm. Mình có hỏi nhiều bên rồi mà báo giá cao quá.

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:44 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *