Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads – Bán Hàng Triệu View

Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads – Bán Hàng Triệu View

❤️ Bán hàng trên Tiktok Shop hiện đang là xu hướng nổi bật trong kinh doanh online đa nền tảng. Và nếu bạn không nhảy vào nhanh thì đối thủ sẽ cướp hết thị phần của bạn.

❤️ Thông thường, thời gian đầu mới dựng kênh. Để ăn được đề xuất ngay cho kênh Tiktok không phải đơn giản. Mà cần trải qua các bước tiếp cận khách hàng như quảng cáo Tiktok Ads.

❤️ Với các sản phẩm có vòng đời dài, bạn càng phải tối ưu ngân sách quảng cáo Tiktok Ads chứ đề xuất chỉ được vài hôm là tạch.

❤️ Với Tiktok Ads, đối tượng khách hàng mà bạn có thể tiếp cận cực kỳ lớn và có thể bán hàng xuyên biên giới.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Quảng Cáo Tiktok Ads
✅️ Khu Vực ⭐️ Hà Nội, Hải Dương, Toàn Quốc
✅️ Tăng View ⭐️ Hàng Triệu View Mỗi Video
✅️ Tăng Follow ⭐️ Data Khách Hàng Dài Hạn
✅️ Tăng Doanh Thu ⭐️ Ra Đơn Trực Tiếp

Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads… tại Hà Nội, Hải Dương & Toàn Quốc

♻ Phân khúc tập trung của Tiktok là độ tuổi giới trẻ từ 15 đến 40 tuổi, đây là 1 tệp khách hàng khá lớn và phù hợp với nhiều ngành nghề khách nhau. Nếu sản phẩm của bạn rơi vào vùng đối tượng khách hàng này thì không nên bỏ qua dịch vụ quảng cáo TikTok với SEOCAM.

♻ Tiktok đang tối ưu dần theo dạng của 1 sàn thương mại điện tử chứ không còn là 1 nền tảng video mạng xã hội nữa rồi. Và đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google, Facebook. Thậm chí có nguy cơ chiếm lấy thị phần lớn của các ông tướng này. Và nếu bây giờ bạn không gia nhập vào sẽ bị hụt hơi và để đối thủ bỏ xa bạn đấy.

♻ Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc (có trụ sở văn phòng của SEOCAM) thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok Ads Triệu view, Ngàn Đơn.

♻ Nếu bạn không ở các khu vực kế trên bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ Quảng cáo tiktok Ads của chúng tôi từ xa. Dịch vụ này hoạt động theo cơ chế Online nên khách hàng trên toàn quốc đều có thể sử dụng. Hãy để SEOCAM hỗ trợ cho shop của bạn lan tỏa thương hiệu và đột phá doanh thu trên nền tảng TikTok Shop.

Thần Công Của Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo TikTok ADS

✅ Tạo Đơn Hàng Trực Tiếp

Đây là nhóm từ khóa chính trong ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng có khả năng tạo ra chuyển đổi đơn hàng trực tiếp. Thường thì các từ khóa này khá chung chung và có đặc điểm cạnh tranh lớn, nhiều đối thủ làm, Lượng tìm kiếm trung bình cao.

✅ Thanh Toán Đơn Giản

Nhóm từ khóa ngách là nhóm từ khóa có độ dài hơn so với nhóm từ khóa chính, lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng cách tìm kiếm của người dùng có mục tiêu rõ ràng hơn, khả năng chuyển đổi đơn hàng cao hơn. Đặc biệt, mức cạnh tranh cũng thấp hơn nhiều so với từ khóa tập trung.

✅ Nâng Tầm Thương Hiệu

Nhóm từ khóa mở rộng là dạng từ khóa không target trực tiếp đến các sản phẩm và dịch vụ. Nhưng nó nằm trong phạm vi ngành nghề của bạn. Ví dụ bạn bán các sản phẩm công nghệ như laptop, martphone… Và bạn phủ hết các từ khóa liên quan đến mảng công nghệ như phần mềm, ứng dụng, sản phẩm số, khóa học online…

✅ BIG DATA Trọn Đời

Từ các lưu lượng traffic miễn phí đến từ các nhóm từ khóa mở rộng và nhóm từ khóa ngách, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược phễu, cho người dùng ban đầu chỉ tìm hiểu đến 1 vấn đề nào đó trong phân khúc của bạn. Từ đó tiếp thị các sản phẩm dịch vụ của bạn onsite một cách thụ động theo phễu và kết thúc bằng hành động mua hàng.

0
+
Kênh Đang Chạy
0
+
Chủ Shop Tin Dùng
0
%
Các Sếp Hài Lòng
0
+
Follow Thu Về

❤️ Bạn cần Phát Triển Kênh TikTok Shop và chuyển đổi View thành đơn hàng trực tiếp. Xây dựng Bigdata lớn để tiếp tục bán các sản phẩm liên quan. Bạn cần đột phá doanh thu và cướp thị phần của đối thủ? hãy nhấc máy và gọi ngay vào Hotline của SEOCAM để được tư vấn về dịch vụ và tài khoản quảng cáo nhé.

Tại Sao Nên Chạy Quảng Cáo Tiktok Ads tại SEOCAM?

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital. Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn khách hàng thành công với các chiến lược kinh doanh. Vậy còn bạn?


⚡ Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Ads Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Tận Tâm

SEOCAM sẵn sàng đồng hành với quý khách hàng cùng dịch vụ Quảng Cáo Tiktok Ads. Hỗ trợ nhanh, sẵn sàng support 24/7. Tận tâm, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi vấn đề cho shop online của bạn trên nền tảng Tiktok. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo đa kênh như Google Ads,Facebook Ads và bây gờ là Tiktok Ads. Chúng tôi sẽ có các giải pháp mang tính toàn diện hơn cho doanh nghiệp của bạn.

⚡ Chiến Lược Target Ngầm

Nhắm mục tiêu quảng cáo Tiktok Ads chuẩn chỉnh, kết hợp với nhiều thủ thuật target mục tiêu độc đáo dựa trên kinh nghiệm thực chiến nhiều năm với các mảng quảng cáo Google, Facebook (Tiktok mới cho chạy quảng cáo gần đây). Chúng tôi sẽ ứng dụng 1 cách linh hoạt cho chiến dịch của bạn đạt được những thành công tốt nhất có thể.

⚡ Tối Ưu Ngân Sách "Giá Hạt Dẻ"

Với các phương pháp test chiến dịch bài bản, thanh lọc các chiến dịch thiếu hiệu quả, tối ưu chiến dịch chuyển đổi tốt và hỗ trợ sản xuất nội dung video quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt tiền oan đổ vào thị trường quảng cáo Tiktok Ads khi tự chạy hoặc thuê các Partner khác thực hiện.

⚡ Tần Suất Ổn Định

Chúng tôi sẽ nỗ lực từng ngày từng giờ để các chiến dịch của bạn luôn có nhịp độ và tần suất ra đơn hàng ổn định. Thay vì việc chỉ chăm chăm làm sao đốt càng nhiều tiền càng tốt để thu % ngân sách quản lý. Chúng tôi chỉ tập trung 1 việc duy nhất đó là Tối ưu, Tối Ưu và đảm bảo tần suất đơn hàng. Tránh trường hợp vài tuần đầu bán ngon sang tuần thứ 3 không có đơn hàng.

⚡ Free Phí Setup 30 Ngày

Trải nghiệm miễn phí dịch vụ setup quảng cáo Tiktok tại SEOCAM trong vòng 30 ngày miễn phí (không thu phí quản lý). Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu. Nếu chạy thấy hiệu quả sau 30 ngày trải nghiệm miễn phí. Bạn mới phải thanh toán phí quản lý tài khoản hàng tháng cho chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay để được tư vấn ạ.


5/5 - (36 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Mai Hương Reply

    Mình mới mở cái shop nhỏ nhỏ bán hàng quần áo trẻ em có chạy được quảng cáo tiktok ads không nhỉ?

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:53 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *