Nhận Dịch Vụ xây dựng Data Spin Content (trộn nội dung) theo nghành

Nhận Dịch Vụ xây dựng Data Spin Content (trộn nội dung) theo nghành

Nói đến dịch vụ SEO Web thì Content (nội dung) không chỉ đóng vai trò tiếp thị sản phẩm và cung cấp thông tin cho độc giả mà nó còn rất nhiều tác dụng khác tại nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ như nội dung để xây dựng liên kết (buildlink) trên các hệ thống diễn đàn (forum). Hay trong các trường hợp xây dựng hệ thống vệ tinh thì nội dung luôn đóng vai trò cốt yếu và quyết định thành bại của một chiến lược SEO.

dich-vu-seo-content-writing

Tuy nhiên, Chúng ta gặp phải khá nhiều trở ngại về mặt số lượng và chất lượng của các nội dung này. Đa số các loại nội dung dùng để làm tin tức hoặc buildlink cần rất nhiều về số lượng (hàng trăm, hàng nghìn đến hàng triệu nội dung mới đủ). Việc số lượng nội dung gia tăng kèm theo phải đảm bảo được các yếu tố về chất lượng nội dung phải đạt tiêu chuẩn tránh việc spam trùng lặp để né thuật toán Google Panda (một loại thuật toán nguy hiểm chuyên phạt các website vi phạm các chính sách quản trị website về nội dung).

Xem Thêm: Spin Content Là Gì?.

Data Spin Content – Lối thoát hiểm cho nhiều doanh nghiệp

Nhiều đơn vị hiện nay đã và đang sử dụng khá nhiều nhân lực và tiêu hao tiền của cho đội ngũ content Writing (biên tập nội dung). Con số có thể lên đến hàng chục triệu mỗi tháng. Nhiều đơn vị khác nhanh nhẹn hơn thì sử dụng dịch vụ bên thứ 3 như các bạn cộng tác viên bán thời gian. Chi phí rẻ nhất cho tới nay về dịch vụ biên tập nội dung là 15 đến 20 ngàn đồng/ 1 bài viết. Và để sản xuất được 100 nội dung bạn sẽ mất một khoản chi phí từ 1.500.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ (đang còn tính ở mức rẻ nhất). Trong khi đó, đâu phải cứ bỏ tiền ra là bạn sẽ nhận được một sản phẩm ưng ý?. Đa số các CTV online này chỉ Coppy nội dung các nguồn sẵn có trên internet về và xào nấu lại!. Vậy thì ngay lúc này bạn hãy nghĩ ngay tới bài toán Spin Content bằng 1 File Data chuyên nghiệp!.

Dịch vụ viết bài Chuẩn SEO Ứng Dụng Nguyên Lý 80/20

Cụ thể, Với một File Data Spin sẵn có. Bạn chỉ việc Coppy các nội dung sẵn có trên Internet về và sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để Spin data như VFP Pro hay SPINEDITOR.COM là bạn có thể tạo ra hàng chục nội dung mới không hề bị trùng lặp với các nội dung cũ.

Khác biệt khi Spin Content bằng Data Chuyên nghành

 • Nội dung mới không bị trùng lặp với nội dung gốc (coppy trên internet).
 • Nội dung mới không bị trùng lặp với các nội dung có sẵn trên INTERNET (check trên google).
 • Các nội dung mới có thể tạo ra từ 50-60 bản khác nhau và không trùng lặp nhau.
 • Nội dung đọc trôi chảy, có ý nghĩa với người dùng.

data-spin-content

Điều đáng nhắc đến ở đây là vấn đề “chuyên nghành”. Có nghĩa rằng Data này cần phải được tạo ra theo các nghành nghề, dịch vụ khác nhau mới có khả năng Spin Content một cách chuẩn, sâu sát và hợp lý với bối cảnh nội dung cho phép. Chứ Data về mảng này không thể dùng chung với mảng khác được, như vậy sẽ khiến cho nội dung của bạn trở nên rối loạn, đọc vấp từ và không có nghĩa.

Nên nhân bản Content sau khi Spin Data thế nào?.

 • Nội dung bắn Landing Page: nhân thành 15-20 bản.
 • Nội dung đi link trên Forum, Web 2.0: nhân thành 30-40 bản.
 • Nội dung bắn cho các tầng Vệ Tinh: nhân thành 60-70 bản.

Với việc phân bổ cách nhân bản hợp lý chiến lược SEO của các bạn sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều và giảm được tối đa tỷ lệ trùng lặp cho các phiên bản nội dung được tạo ra trên các nguồn xây dựng liên kết khác nhau.

Nhận Dịch Vụ xây dựng Data Spin Content (trộn nội dung) theo nghành

Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu 1.000.000 VNĐ (rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn đang thuê các bên khác viết bài), sau 15 ngày triển khai bạn sẽ nhận 1 bản Data Spin Content độc quyền theo chuyên nghành và dịch vụ, sản phẩm riêng biệt của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và nhận xây dựng Data Spin Content chuyên nghiệp, giải pháp hợp lý, tiết kiệm, tối ưu, nhanh chóng và hoàn hảo.

 • Nhận Data Sau 15 ngày khởi tạo dịch vụ.
 • Cam kết trộn >60% tất cả các nội dung có sẵn trên các nguồn Internet.
 • Giá cực bèo: 1.000.000 VNĐ/ Bản/ Nghành.
 • Thanh toán trước: 100% (làm ăn uy tín, hợp tác lâu dài).
 • Hỗ trợ Support 7 ngày (chỉnh sửa & update Data) cho phù hợp.

Khi bàn giao sản phẩm Data Spin Content bạn sẽ nhận 2 bản:

1. Data Spin Content chuyên nghành: Sâu sát vào các cụm từ thuộc lĩnh vực chuyên nghành bao gồm nhiều từ khóa đặc thù về sản phẩm và dịch vụ đó.

2. Data spin Content Defaul: Bản data mặc định được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau có thể sử dụng chung cho nhiều mảng với các cụm từ phổ thông.

Bạn có thể kết hợp 2 bản data Spin Content này lại với nhau để tăng thêm năng suất Spin trộn nội dung cho các nội dung của mình (hướng dẫn chi tiết trên Video).

Liên hệ đặt hàng dịch vụ Data Spin Content:

 • Mr.Hiển: 09 74 75 75 78
 • Email: Hienquangho@gmail.com
 • Skype: hien.plus
 • Facebook: facebook.com/h2lab.studio
5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *