Kinh Nghiệm Chọn Gói Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Phù Hợp Với Nhu Cầu

Kinh Nghiệm Chọn Gói Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Phù Hợp Với Nhu Cầu

 

Hiện nay khi Internet ngày càng phổ cập đến mọi người thì nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ qua bác Google ngày càng tăng cao. Do vậy mỗi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đều cần thiết phải sở hữu một Website để quảng bá và bán hàng. Xây dựng một giao diện Website thật hoa mỹ thì cực kỳ đơn giản nhưng để lên Top google thì nội dung chuẩn SEO vẫn luôn là ưu tiên số một. Tùy thuộc vào nhu cầu về nội dung đăng lên Website chính hay Website vệ tinh mà bạn có thể sử dụng những bài viết dài, ngắn khác nhau.

Nếu bạn không có thời gian hay khả năng để xây dựng cho mình nội dung Website phong phú và chuẩn SEO thì bạn có thể thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lựa chọn bài viết phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để tiết kiệm tiền bạc và mang lại hiệu quả cao.

1. Chọn gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các website vệ tinh

Khi từ khóa mà doanh nghiệp bạn đang lựa chọn để SEO là các từ khóa có độ cạnh tranh cao hay bạn muốn xây dựng một chiến lược SEO an toàn và bền vững thì việc xây dựng các Website vệ tinh là cực kỳ cần thiết.

Website vệ tinh là các website được xây dựng để tạo các backlink về Website chính có độ an toàn cao và ổn định. Vì đây là các website thuộc sở hữu của bạn nên bạn hoàn toàn kiểm soát được các backlink chất lượng trỏ về website chính từ đó giảm thiểu được lượng backlink mất đi.

Với Website vệ tinh thì các bài viết mới khoảng 500-700 với chủ đề tập trung từ khóa bạn cần SEO sẽ giúp trang web nhanh chóng đạt được độ trust cao, tăng DA. Để tăng độ uy tín của website thì tối thiểu Website vệ tinh bạn cần sử dụng khoảng 50 bài viết. Các bài viết này bạn đăng dần lên Website theo ngày giờ cố định để duy trì thói quen của bot google vào cập nhật index bài viết.

Sau khi Webiste đã ổn định thì việc duy trì khoảng 4-5 bài viết mỗi tháng cho Webste vệ tinh là một điều cần thiết các bạn nhé.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website vệ tinh

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website vệ tinh

Do vậy khi lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website vệ tinh mới thì bạn nên chọn: Gói bài viết 500-700 từ được tối ưu bài viết chuẩn SEO số lượng trên 50 bài viết và duy trì 4-5 bài viết mỗi tháng.

2. Chọn gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website chính

Trong Website chính thì nội dung thường được chia làm nhiều phần khác nhau : Sản phẩm, Tin Tức…

Thường các bạn sẽ tập trung SEO ở sản phẩm để nhằm tiếp cận chính xác với khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm qua Google. Nên bài viết về sản phẩm cũng là dạng bài viết cần yêu cầu cao nhất về chuẩn SEO ( để lên Top) và chuẩn Marketing ( để chốt hàng ). Các bài viết này nên sử dụng gói dịch vụ viết bài trên 1000 từ để đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO và độ dài đủ để bạn truyền tải các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Các bài viết tin tức trên Website thường ít được quan tâm hơn, thậm chí nhiều bạn còn bỏ qua nó. Đây thực sự là một sai lầm bởi theo thống kê qua analytic của nhiều dự án mình đã thực hiện thì các bài viết tin tức lại là nơi kéo traffic lớn và giảm Bounce Rate ( tỉ lệ thoát trang). Đây là một trong những yếu tố quan trọng để một Website có cơ hội được thăng hạng trên bảng tìm kiếm của Google. Do vậy việc xây dựng các bài viết tin tức liên quan đến sản phẩm đang SEO là rất cần thiết. Các bài viết này chỉ cần độ dài của nó khoảng 500-700 từ là rất tốt. Không nên để các bài viết quá ngắn trên Website, điều này có thể khiến trang Web của bạn dính các thuật toán Spam – Google Panda.

Do vậy khi lựa chọn gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website chính bạn nên chọn gói bài viết trên 1000 từ với bài viết cần SEO và trên 500 từ với bài viết tin tức. Đồng thời duy trì mỗi tháng khoảng 8 bài viết để Website phát triển ổn định.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại SEOCAM

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại SEOCAM

 

Qua bài viết trên đây mình hi vọng sẽ hỗ trợ được các bạn hiểu hơn về các gói bài viết cần dùng khi xây dựng nội dung một website thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Nếu bạn còn lăn tăn vấn đề gì có thể gọi tới Hotline: 0974.75.75.78 của SEOCAM mình sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn để giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO sát nhất với nhu cầu của Website bạn.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *