Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Lazada, Shopee… Trọn Gói

Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Lazada, Shopee… Trọn Gói

❤️ Bạn đang kinh doanh online và muốn phát triển bán hàng đa kênh, trong đó có ưu tiên cho các kênh bán hàng thương mại điện tử. Tuy nhiên bạn gặp quá nhiều khó khăn trong việc tạo gian hàng và up sản phẩm lên các trang TMDT như Lazada, Shopee, Sendo…? Công việc này đòi hỏi khá nhiều công sức và thời gian nên nhiều khi nhìn vào đã thấy ngán. Thôi đẩy sang cho SEOCAM gánh hộ công việc vất vả này cho nhé. Đến với SEOCAM, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Lazada, Shopee, Sendo Trọn Gói.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Xây dựng Gian Hàng TMDT
✅️ Nền Tảng ⭐️ Shopee, Lazada, Sendo…
✅️ Voteting ⭐️ Tạo Đơn + Vote Sao
✅️ Nhiệm Vụ ⭐️ Đăng Sản Phẩm theo Yêu Cầu
✅️ Content ⭐️ Theo yêu cầu

Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Lazada, Shopee… tại Hà Nội

♻ Sàn thương mại điện tử là một phân khúc có thể gọi là Free Traffic, Nơi tập hợp rất đông đảo người dùng là khách hàng đang tìm mua các sản phẩm. Đây là một trong những kênh bán hàng có thể được xem là miễn phí bởi vì bạn chỉ phải trả một mức % cực nhỏ cho các sàn sau khi các đơn hàng đã được thanh toán thành công.

♻ Nếu làm tốt các kênh thương mại điện tử này, bạn sẽ có 1 dòng đơn hàng mang tính thụ động theo thời gian. Và nếu bạn có chiến lược đủ tốt về các giải pháp rank top, kết hợp quảng bá đa kênh dựa trên các nền tảng này. TMDT hoàn toàn có thể là kênh bán hàng chính của bạn.

♻ Dù nó tiềm năng và đầy cơ hội cho tất cả chúng ta, nhưng ở góc độ cạnh tranh thì cũng gặp không ít khó khăn khi cuộc đấu về giá trên các sàn này cũng căng đét. Và nếu không biết cách rank top cho sản phẩm của mình lên các gian hàng này thì khó có cơ hội chen chân lắm.

♻ Ngoài ra với thiết kế trang quản trị khá phức tạp. Không phải ai cũng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên các gian hàng TMDT được kiểu full option. Hãy yên tâm, giao hết các công việc đăng sản phẩm, tối ưu gian hàng và phát triển, Rank Top sản phẩm cho bạn.

Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Lazada, Shopee… Trọn Gói

✅ Gian Hàng Chính Chủ

Bạn chưa biết làm cách nào để tạo được 1 gian hàng trên các sàn thương mại điện tử?. Đừng lo, hãy chuẩn bị các giấy tờ và tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo gian hàng Chính chủ cho bạn quản lý. Tránh các sự cố tranh chấp và khiếu nại về sau. Đặc biệt khi gian hàng của bạn đã có độ trust mà bạn không phải chính chủ gian hàng thì rất khó xử lý.

✅ Thời Gian & Công Sức

Đăng sản phẩm, tối ưu hình ảnh, nội dung, kích thước, đặc tính sản phẩm… Ôi quá nhiều vấn đề và nó khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức. Không sao, hãy đưa sản phẩm hoặc danh sách sản phẩm của bạn cho chúng tôi. Việc còn lại SEOCAM sẽ xử lý hết cho bạn, hãy dành thời gian đó dồn sức cho các việc quan trọng hơn.

✅ Đơn Hàng & Doanh Số

Nhiều người chỉ tạo gian hàng, đăng sản phẩm lên 1 cách hời hợt và sau đó thì vứt đó. Ok là nó vẫn có thể giúp các bạn tạo ra một lượng đơn hàng thụ động nhất định. Nhưng với các sàn này còn nhiều chiêu ẩn lắm. Hãy để SEOCAM tối ưu và thúc đẩy đơn hàng tăng doanh số cho bạn. Việc của bạn là check đơn và đóng hàng gửi đi cho các đơn vị vận chuyển thôi.

✅ Tối Ưu Phễu Tự Động

Nếu tham gia các sàn thương mại điện tử mà không biết tận dụng các chiến lược marketing tổng thể bán hàng đa kênh, tối ưu phễu tự động thì coi như bạn chưa biết gì về “bán hàng trên các sàn thương mại điện tử”. Không sao, với dịch vụ của SEOCAM chúng tôi sẽ tối ưu hết cho bạn. Miễn là các kênh của bạn đủ tốt để khách hàng chảy theo phễu.

❤️ Bạn cần Phủ hết sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bán hàng đa kênh, tăng doanh số và đơn hàng mỗi ngày. Nhưng cách vận hành của các sàn quá phức tạp, tốn nhiều thời gian công sức. Và bạn chưa có nhiều thủ thuật để tối ưu các gian hàng này hoặc biết nhưng không đủ thời gian để cân việc?. Hãy đến với SEOCAM và sử dụng ngay dịch vụ hỗ trợ xây dựng các kênh bán hàng TMDT ngay hôm nay.

Quy Trình Dịch Vụ Xây Dựng Gian Hàng TMĐT Trọn Gói

Với những người có kinh nghiệm và đã từng triển khai nhiều dự án bán hàng online cho khách hàng dựa trên nền tảng các sàn thương mại điện tử. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp đỡ cho quý khách không ít việc đâu ạ.


⚡ Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu và Lên Phương Án

Sản phẩm ngành hàng của bạn là gì, liệu có rơi vào các vùng chính sách vi phạm của gian hàng thương mại điện tử. Số lượng sản phẩm của bạn là bao nhiêu. Các sản phẩm của bạn có thể tự quay chụp được không hay lấy ảnh trên mạng về xử lý qua phần mềm rồi up lên gian hàng?. Vùng miền phục vụ của bạn (liên quan đến phí vận chuyển). Hay các vấn đề liên quan đến kho hàng, số lượng hàng tồn, các mẫu mã kích thước và đặc tính riêng của từng sản phẩm… Các vấn đề đó  SEOCAM cần nắm rõ thì mới đưa ra báo giá cũng như lộ trình triển khai + Thời gian hoàn thành cho khách hàng được.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và hiểu rõ về mô hình sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích khối lượng công việc, tiến độ, chiến lược tối ưu, tự động hóa Phễu bán hàng.. Rồi đưa kế hoạch chi tiết cùng thống nhất phương án với khách hàng. Nếu cả 2 bên đều đồng ý thông qua thì dịch vụ xây dựng các gian hàng thương mại điện tử trọn gói mới được setup.

⚡ Bước 2: Tạo Gian Hàng (48H)

Việc tạo gian hàng tuy không tiêu tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Nhưng thường thì các sàn thương mại điện tử có quy trình kiểm duyệt các shop khá cầu kỳ. Trung bình phải mất từ 8 tiếng đến 48h gian hàng của bạn mới được kiểm duyệt và Active.

Quá trình tạo gian hàng trên các sàn thương mại điện tử yêu cầu phải có giấy tờ tùy thân, Thẻ ngân hàng chính chủ của chủ SHOP. Nếu bạn ở gần các khu vực mà SEOCAM có thể hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cử nhận viên đến trực tiếp tận nơi để hỗ trợ bạn tạo gian hàng chính chủ bằng các thông tin của bạn. Còn nếu bạn ở quá xa thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thông qua hình thức điều khiển máy tính từ xa + call video để hướng dẫn các thao tác upload giấy tờ tùy thân.

⚡ Bước 3: Lên Danh Sách Sản Phẩm

Đây là bước khá quan trọng vì nếu không lên kỹ thì rất dễ rơi vào các tình huống đăng nhầm, đăng thiếu hoặc trùng lặp các sản phẩm. Ngoài ra còn có khá nhiều chi tiết xoay quanh 1 sản phẩm mà SEOCAM sẽ phải làm việc rất kỹ với khách hàng. Nếu khách hàng có thể cung cấp thông tin sản phẩm cho chúng tôi thì quá tuyệt vời. Nếu không thì chúng tôi sẽ tự tìm hiểu thông tin trên internet.

1 số sản phẩm đặc thù kiểu mỗi mình bạn bán thì bắt buộc bạn phải lên danh sách và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hoặc nếu không bạn phải gửi sản phẩm demo cho chúng tôi để chúng tôi chụp ảnh sản phẩm, lên cấu hình và các đặc tính sản phẩm để chuẩn bị tốt nhất cho việc đăng sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử.

⚡ Bước 4: Đăng Sản Phẩm

Đây là công đoạn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và cũng là công đoạn quan trọng nhất trong cả 1 quy trình triển khai. Chúng tôi sẽ cho nhân viên triển khai đăng sản phẩm lên hàng loạt trong thời gian tối ưu nhất. Để làm sao trong thời gian ngắn nhất bạn đã có cho mình 1 gian hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Trong quá trình đăng sản phẩm, chúng tôi sẽ thống kê các file báo cáo và gửi về cho khách hàng kiểm tra và duyệt sản phẩm. Nếu xẩy ra nhầm lẫn hoặc sai sót gì chúng tôi sẽ tiếp nhận và khắc phục vấn đề ngay sau đó. Một vấn đề nữa là nội dung đăng bài, nếu bạn có yêu cầu khắt khe về unique nội dung thì chúng tôi cũng sẵn sàng đẩy đội content writing nhảy sang chiến cùng gian hàng của shop.

⚡ Bước 5: Rank Top

Đây là 1 công đoạn quan trọng và đòi hỏi nhiều thời gian tối ưu, Cũng như là các chiến lược vận hành theo tư duy đổi mới. Mỗi 1 ngành hàng sản phẩm sẽ có các phương pháp phát triển rank top khác nhau. Và để nhìn thấy kết quả thường phải mất một thời gian nhất định. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các bước này trong phạm vi từ 1 tuần đến 30 ngày. Giúp gian hàng của bạn rank top mỗi khi người dùng tìm kiếm sản phẩm của bạn trên sàn TMDT.

Lưu ý giai đoạn này thường phụ thuộc khá nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và quan hệ của chủ shop với khách hàng trước đó. Vậy nên giai đoạn này chỉ mang tính tương đối về hiệu quả chứ không thể chắc chắn 100% được. Để đạt được thành công trong giai đoạn này, bạn cần phối hợp thêm với SEOCAM để đưa ra các kết quả tốt nhất có thể.


5/5 - (119 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Nguyễn Thị Ánh Lan Reply

    Đã sử dụng dịch vụ bên mình cho gian hàng Bách Hóa 360. Cảm ơn team seocam nhiều nhé. hơn 300 sản phẩm mà có 2 ngày xong cả gian hàng. đỡ bao nhiêu công sức và thời gian cho chị. Thanks kiu team.

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:47 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *