Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube Channel & Video Marketing Trọn Gói

Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube Channel & Video Marketing Trọn Gói

❤️ Bạn đang cần Xây Dựng 1 Kênh Youtube Hoàn Chỉnh nhưng thiếu kiến thức về xây dựng kênh Youtube?.

❤️ Bạn đã từng làm nhưng không có view sub, không hiệu quả và đem về sự thất vọng tràn trề?.

❤️ Bạn có ý tưởng xây dựng Youtube Channel hay nhưng không có nhiều thời gian, công sức và kỹ năng sản xuất video?

❤️ Hãy đến ngay với SEOCAM và đặt vấn đề, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển từng chi tiết cơ bản cho đến chiến lược xây dựng Phễu bán hàng tự động với Youtube.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Build Kênh Youtube Channel
✅️ Biên Tập Video ⭐️ Ứng dụng công nghệ AI
✅️ Kênh Sẵn ⭐️ Sẵn Kênh Đã BKT
✅️ Định Dạng ⭐️ 19:6 hoặc Short Video
✅️ Nội Dung, Chủ Đề ⭐️ Theo yêu cầu

Tại Sao Nên Xây Dựng Youtube Channel Để Bán Hàng?

♻ Bán Hàng Online ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Và với tư duy truyền thống chỉ tập trung cho 1 vài kênh chính như Website, TMĐT hay các kênh Social như Facebook… Bạn sẽ dần hụt hơi so với đối thủ. Thời buổi này là phải bán hàng đa kênh. Ở đâu có khách hàng là phải vào đó để bán. Chứ đừng phụ thuộc quá nhiều vào 1 nguồn đơn duy nhất nữa.

♻ Youtube là 1 nền tảng có hàng tỷ người dùng. Và với việc tiếp cận nền tảng này, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận các tệp khách hàng cực kỳ tiềm năng. Thói quen mua hàng của người dùng đa phần giờ đều tìm hiểu rất kỹ và thường họ sẽ xem các video review sản phẩm nhiều hơn so với việc đọc các bài viết thông thường.

♻ Biết cách phối hợp đa kênh bán hàng, Có kịch bản xây dựng nguồn Free Traffic đủ tốt. Bạn hoàn toàn có thể add Youtube channel vào phễu bán hàng tự động. Chuyển đổi từ các nguồn Free Traffic thành các đơn hàng trực tiếp và tăng doanh số trên mọi mặt trận. Biết đâu ăn được đề xuất Youtube bạn lại lên 1 tầm cao mới.

♻ Youtube là 1 kênh viral thương hiệu tốt nhất hiện nay. Với Youtube, thương hiệu của bạn sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều so với 1 website hay gian hàng thông thường. Khách hàng có biết bạn là ai đâu mà tin tưởng. Nhưng với Youtube họ sẽ bớt nghi hoặc hơn rất nhiều về thương hiệu của bạn.

Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Youtube Channel & Video Marketing Trọn Gói

✅ Tiếp Cận Miễn Phí

Với nền tảng Youtube, tất cả các sản phẩm hay dịch vụ của bạn đều được tiếp cận với lưu lượng người dùng mục tiêu. Và tất cả các lượng truy cập này đều là miễn phí 100%. Quan trọng là phải biết tối ưu các thủ thuật kịch bản ăn đề xuất.

✅ Lan Tỏa Thương Hiệu

Kênh phát triển tốt thì thương hiệu của bạn sẽ được Viral 1 cách hoàn hảo trên nền tảng Youtube. Từ đó cũng sẽ kéo theo sự phát triển của các kênh bán hàng còn lại (nếu có). Ví dụ bạn có thể chèn link website trỏ về trong video…

✅ Tăng Doanh Số

Nhiều đơn hàng sẽ được tạo ra 1 cách trực tiếp trên chính các video mà các bạn đăng tải. Miễn là các video đó cung cấp giá trị thực cho khách hàng và giúp khách hàng tin vào sản phẩm mà bạn đang bán.

✅ Phễu Bán Hàng Tự Động

Từ nền tảng Youtube, bạn có thể điều hướng khách đi bất kỳ đâu nếu bạn muốn. Và với chiến lược điều hướng đủ tốt. Bạn sẽ xây dựng cho mình được 1 phễu bán hàng tự động từ nguồn traffic miễn phí trên Youtube.

❤️ Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực chiến và có nhiều dự án thành công trong nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Trách nhiệm của chúng tôi là phân tích và đưa ra lộ trình rõ ràng giúp bạn có thể sở hữu 1 kênh Youtube tiềm năng.

Quy Trình Dịch Vụ Build Channel Youtube & Tạo Phễu Bán Hàng Tự Động

Không chỉ là mặt kỹ thuật, Mà chúng tôi chú trọng vào tư duy hệ thống để xây dựng cho bạn 1 kênh Youtube đẳng cấp, vượt trội so với các đối thủ.


⚡ Bước 1: Tiếp Nhận Và Lên Phương Án, Ý Tưởng

Ý tưởng chính là vấn đề cốt lõi của bất kỳ kênh Youtube nào. Nếu chọn sai đường chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Xây 1 video nó vất vả hơn rất nhiều so với 1 bài viết bằng text thông thường. Thậm chí có những video ta phải mất từ 1 tuần đến vài tháng để quay dựng là bình thường. Chính vì thế, chiến lược xây dựng ý tưởng để phát triển kênh Youtube bán hàng là 1 trong những yếu tố quyết định sự thành bại của dự án.

Bạn hãy cho tôi sản phẩm và các yêu cầu càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Từ đó chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng và đưa ra các phương án khả thi. Giúp bạn có được thành quả như mong đợi.

⚡ Bước 2: Phân Tích Case Study

Dựa trên các yêu cầu và sản phẩm cụ thể của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành lùng sục và phân tích các dự án hiện tại của các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt là các mô tip đã thành công để có thể ứng dụng trực tiếp vào dự án của bạn. Điều này sẽ giúp dự án giảm thiểu được đáng kể các rủi ro trong tương lai. Đặc biệt là vấn đề thời gian và công sức.

Kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi sẽ lên 1 lộ trình và kế hoạch phát triển chi tiết. Từ đó có thể ước lượng được phần nào về khối lượng công việc, tiến độ, nhân sự…

⚡ Bước 3: Kịch Bản Video

Khi đã có ý tưởng & kế hoạch chi tiết để phát triển kênh Youtube. Chúng tôi sẽ chuyển phần ý tưởng xuống cho đội content bắt đầu xây dựng kịch bản nội dung cho từng video. Đây là giai đoạn khá mất thời gian và công sức và thường tiêu tốn 1/3 thời gian trong cả quy trình xây dựng.

Khi đã có kịch bản, chúng tôi sẽ có đơn vị chuyên trách kiểm duyệt lại toàn bộ. Nếu chưa phù hợp sẽ phải chỉnh sửa và tối ưu lại.

⚡ Bước 4: Quay Dựng Video

Đây là quá trình biên tập video. Nó đòi hỏi phải là những người có chuyên môn về quay dựng, Biên tập và chỉnh sửa video. Phòng video Marketing sẽ có trách nhiệm sản xuất từng video theo yêu cầu và đăng tải, tối ưu cho từng video trên kênh Youtube của bạn.

⚡ Bước 5: Duy trì và phát triển

Sau khi kết thúc gói dịch vụ. Khách hàng có thể nhận bàn giao dự án sau đó tự tay phát triển dựa trên nền tảng chúng tôi đã xây dựng sẵn. Nếu bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ duy trì dịch vụ với 1 tần suất vừa phải (không ồ ạt như lúc mới đầu).


5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Đức Hải Reply

    Mình cần build 1 kênh review về các sản phẩm phụ kiện công nghệ. Ko cần bật kiếm tiền đâu. quan trọng bán đc hàng là ok. Có hướng nào ko tư vấn cho mình. Chứ review sản phẩm ko thì ít view lắm. mình làm rồi mà ko ăn thua.

    16 Tháng Bảy, 2023 at 9:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *