Dịch vụ SEO Tổng Thể – Đánh Phủ TOP Toàn Diện

Dịch vụ SEO Tổng Thể – Đánh Phủ TOP Toàn DiệnDịch vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO Tổng Thể với mô hình chiến lược SEO “Đánh phủ TOP” Tất cả các từ khoá cạnh tranh và từ khoá nghách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển đổi traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày!.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ - ĐÁNH PHỦ TOP HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ – ĐÁNH PHỦ TOP HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA

Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khoá riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên TOP khó thì với một chiến lược SEO Tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên TOP với chiến thuật đánh từ thị trường nghách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Tổng thể không cam kết 100% từ khoá lên TOP mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua google tìm kiếm!.

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể?.

Xét về khía cạnh kinh doanh, SEO Tổng thể chính là một gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Từ khoá!. Và SEO Traffic là gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO Tổng thể. Tuy nhiên cùng với mức chi phí cho các dự án khác nhau, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí cho một dự án SEO Traffic. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa, nhỏ có số lượng ngân sách chi tiêu cho Marketing Online ở mức hạn chế SEO Tổng thể chính là một giải pháp hiệu quả tốt nhất!.

seo tong the

Thay vì tập trung vào SEO Các từ khoá lẻ ở mức cạnh tranh cao, nhưng chắc gì các từ khoá như vậy đã mang lại lượng chuyển đổi giá trị cho bạn!. Đôi khi các từ khoá “dài” với lượng truy vấn ít hơn lại mới chính là các từ khoá mang lại giá trị chuyển đổi cao!. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ:

Với từ khoá tìm kiếm: “Sửa máy giặt” -> Có lượng truy vấn tương đối cao, nhưng trong đó liệu có bao nhiêu phần trăm tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp?. Thường thì các từ khoá chung chung như thế có lượt truy vấn cao là do các bên chạy google adwords và các cu cậu làm SEO Check để kiểm tra thứ hạng. Riêng lượt search này cũng phải chiếm từ 60-75% tỷ lệ!. Còn khách hàng thật họ thường sẽ tìm kiếm với các từ khoá dài với giới hạn mục tiêu cụ thể như: “Sửa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại thanh xuân hà nội…”.

Điều đáng buồn là đại đa số các doanh nghiệp còn quá chú tâm vào các nguồn traffic đến từ các từ khoá mục tiêu dạng “Chung chung” mà thiếu đi cách nhìn “SEO TỔNG THỂ”. Vậy bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là hãy cân bằng chi phí phù hợp mà chiếm lấy “Thị trường nghách” trước khi bạn muốn đánh từ khoá khó!.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Với một chiến lược SEO tổng thể cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ, Doanh nghiệp bạn sẽ “có cửa” để thâu tóm thị phần mà không cần có hiểu biết chuyên sâu về SEO.

  1. SEO Tổng thể và bài toán chi phí

Với một chiến lược hợp lý, SEO Tổng thể là mô hình tốt nhất để bạn giảm thiểu chi phí cho quá trình quảng cáo & tiếp thị sản phẩm. Với kênh Google Adwords, có những thời điểm, nghành nghề “Thu không đủ chi”. Cứ bám vào adwords với mức chi phí lớn sẽ là con dao 2 lưỡi cho doanh nghiệp.

Còn nếu SEO từ khoá (dạng mua lẻ) thì tính đi tính lại cũng tương đối đắt hơn so với SEO Tổng thể rất nhiều!. Giải pháp SEO Traffic lại quá tốn kém. Rõ ràng dịch vụ SEO Tổng thể là giải pháp tốt nhất về mặt chi phí cho doanh nghiệp!.

  1. SEO Tổng thể và khả năng thâu tóm thị trường

Trong kinh doanh Online mỗi khi nhắc đến SEO người ta thường nói ngay đến thương hiệu, dữ và duy trì thị phần đang có. Đại đa số đều theo lối tư duy truyền thống: Google Adwords là công cụ “cướp thị phần” còn SEO chỉ để “Dữ thị phần”. Nguồn khách hàng đến từ SEO chỉ chiếm 30% trở xuống…

Nhưng lối tư duy này đã hoàn toàn lỗi thời khi mà người dùng mỗi ngày một thông minh hơn trong việc tìm kiếm có chọn lọc. Đặc biệt với phương pháp SEO Tổng Thể đánh phủ toàn bộ các từ khoá liên quan đến từ khoá chính. Quy luật 30-70 trong kinh doanh sẽ phải thay đổi!.

Lấy một ví dụ minh hoạ: Các bạn biết rằng Thế giới di động là một trong những doanh nghiệp đại diện đi đầu của SEO Tổng Thể. Dường như họ không bỏ ra hoặc bỏ ra rất ít chi phí cho quảng cáo google Adwords ở mạng tìm kiếm. Thay vào đó, kênh SEO của họ phát triển cực kinh khủng, bạn hãy check thử xem một vài từ khoá về mảng công nghệ họ đều có mặt trên TOP 3 tìm kiếm. Khả năng bán hàng thì vẫn là thương hiệu đi đầu trên cả nước!.

Đó chính là SEO Tổng thể, nói về khả năng thâu tóm thị trường của SEO Tổng Thể thì dường như không thể bàn cãi được!. Vấn đề là doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch và nguồn vốn như thế nào cho chiến lược SEO Tổng thể mà thôi!.

  1. Miễn phí tư vấn chiến lược SEO Tổng Thể tại SEO CAM

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc xây dựng chiến lược tổng thể cho các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh?. Bạn đau đầu với các chi phí cho các chiến lược quảng cáo?. Bạn đang đau đầu, không bán được hàng vì chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn đang có vấn đề?.

Hãy đến với SEO CAM để được “Thông nòng” với những tư vấn mang tầm chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!. Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng với chúng tôi. Bạn sẽ được miễn phí 100% cho các tư vấn đó. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không ký kết hợp đồng chúng tôi không hỗ trợ miễn phí (có thu phí) gọi là phí “chất xám”. Việc này là để tránh tình trạng “ăn cắp ý tưởng”, bởi vì để xây được 1 chiến lược hoàn hảo về SEO Tổng Thể đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 mà xong ngay được!.

  1. Quy trình chiến lược tối ưu chi phí với SEO Web Tổng thể

Quy trình để đánh vào thị trường với phương pháp SEO Tổng thể luôn là đi từ những “Thằng con” rồi từ những thằng con mà đẩy “thằng cha” lên!. Khi thằng con đã lên -> Có lượng truy vấn tìm kiếm -> Có nguồn khách hàng cố định -> Sinh lời chi phí: Từ đây doanh nghiệp đã có thêm ngân sách để giải quyết cho các chiến lược lớn hơn (thằng cha).

Không chỉ thế, khi các thằng con đã lên TOP -> Kéo traffic về website -> Trust tăng -> Tự nó sẽ Kéo luôn cả thằng cha lên và lúc này phương án để SEO các từ khoá chung, từ khoá khó cũng trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn!.

Đấy!. Thay vì bạn ném cả đống tiền vào các từ khoá chính có sức cạnh tranh cao với mật độ rủi ro “vô bờ bến”. Thì với SEO Tổng thể, nguồn thu sẽ được tạo ra liên tục và số chi phí mà bạn cần đầu tư cũng được xoay vòng một cách nhẹ nhàng. SEO Tổng thể?. Tại sao không?!.

  1. Thương hiệu doanh nghiệp từ SEO Web Tổng thể

SEO là kênh phát triển thương hiệu cực tốt chỉ đứng sau google banner và Facebook!. Với tầm của các doanh nghiệp lớn và ngày một khẳng định được vị trí thương hiệu trong một phân khúc thị phần lớn thì SEO Tổng thể là một bài toán an toàn bền vững.

Với các từ khoá trên TOP, Đi đâu người dùng cũng bắt gặp thương hiệu của bạn. Đến đâu người ta cũng thấy website của bạn. Cứ liên tiếp trong một thời gian dài… Cái thương hiệu (Brand Name) của doanh nghiệp sẽ được nhồi liên tục vào não của người tiêu dùng. Từ đó mà họ sẽ quen với thương hiệu của bạn mỗi khi nói đến loại sản phẩm và dịch vụ đó!.

Leave a Reply

7 Comments on "Dịch vụ SEO Tổng Thể – Đánh Phủ TOP Toàn Diện"

  Subscribe  
Notify of
TÂM
Guest

5 triệu seo 1 từ hay seo nhiều từ với giá 5 triệu?. Cái này nghĩa là sao nhỉ ad?. Có phải dịch vụ seo tổng thể giá là 5 triệu không ạ?. (Hỏi ngu).

Hoàng Văn Đại
Guest
bạn cho tôi hỏi: trước tôi có thuê 1 công ty seo khác triển khai dịch vụ seo tổng thể cho web nhưng quá thời hạn 3 tháng rồi mà từ khoá vẫn chưa lên đúng top cam kết. Thậm chí nhiều từ khoá còn không thấy đâu (mặc dù trước đó đã lên dc trang 2-3 rồi). Bây giờ mình muốn được tư vấn 2 vấn đề: 1. Bên đó làm vỡ hợp đồng như thế thì mình nên xử lý thế nào cho hợp lý. Có nên phạt hay chỉ thu về % đã thanh toán trước?. 2.… Read more »
Trần toàn
Guest

bên mình nhận seo tổng thể có nhận phân tích và lên kế hoạch tổng thể Cho website không nhỉ?. Mình mới làm 1 web về đồng hồ nhưng chưa biết nên seo những từ khoá gì!. Nếu được nhờ seocam phân tích và báo giá hộ mình luôn nhé!. Cảm ơn nhiều!.

Hoàng Trường
Guest

Mình cũng thấy hiện tượng này trên google, nhưng chưa đọc được bài ai viết về vấn đề
này. Bài viết rất hay, thanks tác giả.

Nguyễn Tú
Guest

Dịch vụ SEO Tổng Thể bên mình có giới hạn các gói từ khóa không nhỉ?. Chi phí để lên chiến lược, Danh sách từ khóa cần SEO Tổng Thể là bao nhiêu ạ?.

Mai anh
Guest

Chào seocam!. Mình muốn seo tổng thể cho mảng dịch vụ lắp đặt camera thì chiến lược, chi phí như thế nào nhỉ?.

Trần Đình Hiếu
Guest

Cho tôi hỏi ngân sách khoảng bao nhiêu thì có thể sử dụng và thuê dịch vụ seo tổng thể được nhỉ?.