Dịch vụ SEO Từ Khoá Lên TOP Google

Dịch vụ SEO Từ Khoá Lên TOP Google

Dịch vụ SEO Từ Khoá

Dịch vụ SEO Từ Khoá là một mô hình phổ biến tương đối rộng rãi trên toàn thế giới. Với dịch vụ SEO từ khoá, Chúng tôi sẽ đẩy từ khoá của doanh nghiệp lên TOP mong muốn. Các TOP hiển thị thông thường được áp dụng cho các dịch vụ SEO Từ khoá (SEO Keywords) là TOP 10, TOP 5, TOP 3 và TOP 1.

dich-vu-seo-tu-khoa

Tuy nhiên, trong sức cạnh tranh hiện tại của Dịch vụ SEO từ khoá tại thị trường Marketing Online tại Việt Nam thì đa số các bên cung cấp dịch vụ SEO sẽ không cam kết TOP 1 nếu từ khoá có lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng lớn hơn 5000 lượt Truy vấn. Cam kết TOP 1 cho 1 từ khoá thông thường chỉ được cam kết đối với các từ khoá có lượng cạnh tranh thấp!.

Khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Từ khoá?.

Câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp là “Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ seo từ khoá”?. Nếu như doanh nghiệp của bạn có hiểu biết sâu về tác dụng của SEO đối với thị trường. Nếu như bạn biết cách sử dụng các công cụ phân tích để lên kế hoạch cho chiến lược từ khoá. Và nếu như bạn chỉ tập trung đánh mạnh vào các từ khoá lẻ, số lượng ít!. Hãy tìm đến SEO CAM với mô hình chiến lược SEO Từ Khoá lên TOP tìm kiếm của Google!.

chien-luoc-seo-tu-khoa

Ưu điểm: Tập trung sức mạnh cho các keywords có lượng chuyển đổi cao, truy vấn nhiều. Hoặc các từ khoá có mức cạnh tranh cao và doanh nghiệp của bạn không đủ nhân lực để đẩy mạnh!. Ngoài ra, với dịch vụ SEO Từ khoá bạn cũng dễ dàng kiểm soát , quản lý và tối ưu chiến lược lẫn chi phí!. Chi phí cho dịch vụ SEO Từ khoá tương đối “Nhẹ ghánh” đối với các doanh nghiệp có nguồn lực ngân sách có giới hạn!. SEO Từ khoá cũng được xem là một trong những mô hình dịch vụ SEO có ít rủi ro nhất!.

Nhược điểm: Mặc dù SEO Từ khoá có chi phí tương đối chứ không quá cao so với các chiến lược khủng hơn như dịch vụ SEO Tổng thể hay dịch vụ SEO Traffic. Tuy nhiên, SEO Từ khoá nó không khác gì một hình thức “Mua lẻ sản phẩm”. Và thường thì các gói bán lẻ luôn luôn có giá thành sản phẩm cao hơn nếu bạn mua sỉ số lượng lớn!.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khoá

Bất kể một mô hình dịch vụ SEO nào tại SEO CAM cũng đều tuân thủ theo Quy trình SEO với 4 bước tối ưu rà soát:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khoá từ phía khách hàng.

Khi các doanh nghiệp đang cần tiếp cận đến dịch vụ SEO từ khoá, thông thường bạn đã có sẵn các danh sách từ khoá cần đẩy lên TOP và bạn cũng là người có hiểu biết cơ bản về SEO!. Và nếu bạn đã có sẵn cho mình danh sách từ khoá, TOP mong muốn, hãy gửi các thông tin tới cho SEO CAM với mẫu sau:

 • Thông tin doanh nghiệp:
 • Website của bạn:
 • TOP mong muốn:
 • Danh sách các từ khoá cần đẩy:

Với Form mẫu trên, bạn chỉ việc soạn thảo và gửi về theo địa chỉ Email: hienquangho@gmail.com. và chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp!.

Bước 2: Phân tích, lên chiến lược và báo giá từ khoá

Sau khi gửi yêu cầu dịch vụ SEO từ khoá về trung tâm SEO SEO CAM. Chúng tôi bắt đầu tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành phân tích và tối ưu các nhóm từ khoá hợp lý và lên chiến lược SEO cho nhóm dịch vụ riêng biệt. Sau đó sẽ làm báo giá và gửi tới quý khách hàng!.

Báo giá của các từ khoá trong nhóm SEO từ khoá không cố định ở mức công thức nào cả. Tuỳ vào mỗi nghành nghề sản phẩm và dịch vụ. Tuỳ vào sức cạnh tranh của nhóm từ khoá trên hệ thống tìm kiếm của google. Tuỳ vào TOP mong muốn của khách hàng mà mỗi dự án sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau!.

Sau khi đã gửi báo giá cho doanh nghiệp, doanh nghiệp cần kiểm tra lại các phương án do bên SEO CAM Tư vấn (miễn phí) và chọn lựa cho mình một chiến lược phù hợp nhất với tình trạng phát triển chung của doanh nghiệp!. Từ đó xem xét các mức chi phí ở các TOP hiển thị và đưa ra quyết định nên SEO Top bao nhiêu!.

Bước 3: thoả hiệp các điều khoản & quy định của dự án

Đến đây, 2 bên doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ SEO cần phải ngồi lại với nhau và đưa ra những ý kiến và cùng nhau bàn luận, phát triển vì lợi ích song song. Sẽ có những ràng buộc pháp lý về các điều khoản chung của pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra, sẽ có những vấn đề sẽ phát sinh trong hợp đồng SEO Từ khoá và 2 bên cần phải thống nhất ý kiến ngay từ đầu để đưa ra những giải pháp tối ưu cho chiến lược!. 2 Bên cần nhất quán từ phương pháp lẫn mục tiêu để khi bắt tay triển khai dự án sẽ đưa ra những giá trị chuyển đổi ở hiệu suất cao nhất!.

Bước 4: Ký hợp đồng SEO Từ Khoá.

Sau khi đã thoả thuận xong các điều khoản ràng buộc pháp lý giữa đôi bên. 2 bên cùng đi đến việc bắt tay hợp tác và ký kết hợp đồng SEO từ khoá. Sau đó SEO CAM có trách nhiệm đẩy từ khoá dịch vụ của doanh nghiệp lên trang tìm kiếm google theo TOP quy định đã cam kết trong hợp Đồng.

Trong trường hợp không thể đẩy được từ khoá lên TOP tìm kiếm như đã cam kết. SEO CAM sẽ hoàn trả 100% chi phí cho doanh nghiệp!. Về vấn đề thanh toán hợp đồng sẽ được chia thành nhiều giai đoạn để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm giữa đôi bên!.

Thông thường, để dự án đạt được hiệu suất cao nhất và bền vững theo thời gian. Các doanh nghiệp nên tham khảo mô hình Duy trì TOP sau dịch vụ để đảm bảo quy trình triển khai dự án sẽ không gặp rủi ro về các sự cố!.

 

[contact-form-7 id=”236″ title=”Dịch Vụ SEO”]

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comments (20)

 • Avatar
  DatVu Reply

  Chào bạn. Công ty mình làm về mảng phụ kiện điện thoại. Mình thuê dịch vụ SEO từ khóa của bên bạn với 4 từ khóa như sau:

  – Sạc Iphone
  – Cáp Iphone
  – Sạc dự phòng Iphone
  – Sạc dự phòng SamSung
  ==> Cho mình xin báo giá gửi vào Mail Nhé!. Cảm Ơn!.

  22 Tháng Tư, 2016 at 3:37 sáng
 • Avatar
  Nguyễn Giang Reply

  Chào bạn, bên cty mình đang có nhu cầu Seo từ khoá lên top google. Dịch Vụ SEO Từ Khóa gửi báo giá cho mình nhé

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:27 chiều
 • Avatar
  Thuý Nguyễn Reply

  Dịch vụ SEO Từ Khoá của bên anh khá ok. Đã sử dụng dịch vụ 1 lần, sẽ có những hợp tác tiếp theo nhé.
  Cảm ơn bạn.

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:25 chiều
 • Avatar
  Khách Reply

  Bên em cũng đang có nhu cầu muốn hợp tác, Dịch vụ SEO Từ Khóa gửi báo giá cho em nhé !

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:23 chiều
 • Avatar
  Khách Reply

  dịch vụ SEO từ khóa dành cho bên ngành thời trang như thế nào b. như từ ” quần áo Hàn Quốc” thì sao?

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:22 chiều
 • Avatar
  Lương Reply

  bên anh có dạy seo không hay chỉ có dịch vụ seo từ khóa lên top thôi ạ

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:21 chiều
 • Avatar
  Nam Reply

  Dịch vụ seo từ khoá Bên bạn là SEO lên mới thanh toán tiền hay phải ứng trước tiền hả bạn ơi

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 2:21 chiều
 • Avatar
  Nguyễn Tú Reply

  Anh chị cho em xin mẫu hợp đồng Dịch Vụ SEO Từ Khóa được không ạ?. Giá cả SEO từ khóa thì ok (Thấy rẻ nhất trong số các bên báo giá). Em cũng xem qua hệ thống sẵn có của bên anh cũng ưng ý và an tâm lắm. Nhưng chia bao nhiêu đợt thanh toán, điều kiện thanh toán như thế nào…. Em chưa rõ lắm. inbox sớm cho em nhé!.

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:28 sáng
 • Avatar
  Thế Giang Trường Reply

  Dịch Vụ SEO Từ Khóa là gói bán lẻ nhưng chi phí ổn thì bên mình mới sử dụng được. Dự án trước đội của chú làm khá Ok. Lên TOP trước thời hạn 1 tháng mà mức độ ổn định khá cao. Tuy nhiên dự án mới đây SEO mấy từ khóa mà chú báo giá cho anh cao quá. Chú cố gắng giảm bớt ít chi phí cho bên anh được không!. Kết thằng em lắm rồi :))

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:25 sáng
 • Avatar
  Hưng Reply

  Chào bạn, mình thấy dịch vụ seo từ khoá cũng rất ôk.
  Muốn hợp tác, bên minh là doanh nghiệp về buôn bán điện thoại.
  Thì giá thế nào nhỉ 😀

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 1:05 chiều
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chào Hưng. Sở trường bên mình là làm về Thương Mại Điện Tử. Bạn gửi hộ mình danh sách từ khóa cần SEO vào mail để mình báo giá cho bạn nhé. Trong trường hợp bạn chưa có danh sách từ khóa thì mình cần đề xuất một số dòng sản phẩm bên bạn mình sẽ lên danh sách từ khóa nên SEO cho bạn!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:34 sáng
 • Avatar
  tany93 Reply

  Chào Seocam !
  Mình bên công ty Spa Eva . Mình muốn thuê dịch vụ Seo từ khóa tìm kiếm :
  – sản phẩm làm đẹp
  – mĩ phẩm eva
  – shop eva
  cho mình xin giá báo gửi về mail nhé . Thanks

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 1:03 chiều
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Đã gửi báo giá SEO từ khóa vào Mail cho bạn rồi nhé!. Check hộ mình với ạ!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:32 sáng
 • Avatar
  Super Reply

  Hiện mình đang muốn phát triển 1 website, và đang có nhu cầu tìm dịch vụ seo từ khoá, không biết ở công ty mình có khả năng seo từ khóa lên tốp không, và dịch vụ seo từ khóa có nhanh và đảm bảo chất lượng về lâu dài không,

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 1:02 chiều
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chào bạn!. Dịch vụ SEO Từ Khóa tại SEO CAM hỗ trợ duy trì hợp đồng tối thiểu 12 tháng cho nên mức độ ổn định bọn em làm khá khắt khe trong từng giai đoạn gia công SEO bạn nhé!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:32 sáng
 • Avatar
  Nguyễn Đình Trung Reply

  Chào SEO CAM. Mình Công Ty dịch vụ Vé máy Bay. Mình thuê dịch vụ SEO từ khóa của bên bạn với 4 từ khóa như sau:

  – Vé Máy Bay
  – Ve May Bay
  – Vé Máy Bay Giá Rẻ
  – Ve May Bay Gia Re

  ==> Cho mình xin báo giá gửi vào Mail Nhé!. Cảm Ơn!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 1:02 chiều
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chào Anh Nguyễn Đình Trung. Em đã gửi báo giá Dịch vụ SEO Từ Khóa Vào địa chỉ Email của anh rồi ạ. Anh check mail giúp em nhé!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:30 sáng
  • Avatar
   Khách

   Bên bạn bây giờ có nhận seo không.

   18 Tháng Mười Hai, 2015 at 12:35 sáng
 • Avatar
  Trần Đình Hiếu Reply

  dịch vụ seo từ khoá bên bạn có nhận seo cho hợp đồng dưới 5 từ khoá không nhỉ?. Nếu được cho mình xin báo giá nhé!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 4:30 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chào anh Trần Đình Hiếu. Dịch vụ SEO Từ Khóa bên em là dạng gói bán lẻ. Bọn em nhận cả gói dưới 5 từ khóa nhưng từ chối các hợp đồng bán lẻ có giá trị dưới 6.000.000 Đ anh nhé!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *