Bảng Báo Giá Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ, Chăm Sóc Website Chỉ Từ 15K

Dịch Vụ Viết Bài

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ, Chăm Sóc Website Chỉ Từ 15K

❤️ Được thành lập và hoạt động hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội dung, viết bài chuẩn SEO Google cho website, duy trì nội dung hàng tháng, xây dựng các nội dung chiến lược ngắn, trung và dài hạn. SEOCAM đã triển khai đâu đó gần 2000 dự án dịch vụ viết bài SEO Google cho hơn 1000 đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu và tập trung sâu về chất lượng cho từng sản phẩm.

❤️ Bạn đã từng làm việc với 1 số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO khác nhưng không đạt kết quả như kỳ vọng. Đa số vẫn thiên về số lượng và dùng nhiều thủ thuật để qua mặt đối tác??. Hoặc đâu đó là không đủ độ sâu nội dung theo kiểu chuyên gia??. Vậy hãy thử trải nghiệm cùng SEOCAM xem sao.

✅️ Dịch Vụ ⭐️ Viết Bài Chuẩn SEO Google
✅️ Gói Bài ⭐️ Bài Lẻ & Duy Trì Hàng Tháng.
✅️ Báo Giá ⭐️ 15.000 VNĐ cho 100 Từ
✅️ Đăng Bài ⭐️ Hỗ Trợ Website WordPress
✅️ Hình Ảnh ⭐️ Designer Bản Quyền 100%

Đơn Giản Là Sự "THẤU HIỂU"

Viết bài chuẩn SEO là 1 công việc đòi hỏi độ kiên trì, kiến thức, kỹ năng, Học thức chuyên sâu về chủ đề cần viết và khoai nhất chính là vấn đề thời gian. Đứng ở góc độ là 1 người quản lý của 1 shop bán hàng, 1 công ty hoặc 1 doanh nghiệp. Chúng ta không thể việc gì cũng gánh lên đầu lên cổ mình được. Có những công việc cần phải giao phó cho từng phòng ban để họ giải quyết còn bản thân chủ doanh nghiệp phải xử lý công việc ở tầm Vĩ Mô & Vận hành bộ máy.

♻ Xây luôn 1 đội content hoặc tuyển 1 2 bạn chuyên viết và chăm sóc website thì cũng tốt. Nhưng giải pháp đó sẽ không được tối ưu về mặt chi phí. Chưa kể tuyển về bạn cũng sẽ phải bỏ nhiều công sức đào tạo, bàn giao việc cũng checking kiểm duyệt từng bài viết. Thậm chí đến lúc có lỗi sai bạn phải nhảy vào sửa lúc đó mới thấy thấm.

♻ Trong trường hợp bạn cần vít 1 số lượng lớn bài viết trong 1 thời gian ngắn thì việc thuê ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đảm bảo về mặt tiến độ.

♻ Với 1 Website mới hay với Web cũ, Theo thuật toán Google Update thì gần như muốn SEO, Chúng ta cần phải cập nhật nội dung mới liên tục, đều đặn. Và để đảm bảo được điều đó 1 cách nhuần nhuyễn thì giải pháp out-sorcure là biện pháp bền nhất.

Túm cái váy: Out-Sorcure dịch vụ viết bài chuẩn SEO là 1 giải pháp tối ưu, giúp bạn giải quyết rất nhiều bài toán: Tiến Độ, Chất lượng, Thời Gian, Chi Phí & chuyên môn. Vấn đề là bên đối tác nào sẽ trở thành Long Mạch của bạn mà thôi.

Những Cập Nhật Lõi Về Nội Dung Trong Bản UpDate Mới Nhất Của Google [2023]

❌ Nội Dung AI Sẽ Bị Phạt

Dạo gần đây với việc phát triển của các công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nhiều người cho rằng nghề Content sẽ biến mất và thay vào đó các nội dung sẽ được AI sản xuất hàng loạt 1 cách tự động. Nhưng nếu vậy thì Google đóng vai trò gì trong không gian mạng nữa. Và sau 1 quá trình trải nghiệm test thì mới đây, Google chính thức cập nhật bản thuật toán loại trừ hoặc xếp hạng yếu cho các nội dung được tạo ra từ AI. Nếu bạn muốn xác định dài hơi với con đường SEO mà vẫn tư duy bám vào AI Content thì bạn đã đi nhầm hướng rồi. Nếu không tin, hãy thử trên 1 tên miền mới và chính bạn sẽ biết sự “vô dụng” của AI đối với thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google.

❌ Nội Dung Cũ Không Phù Hợp

Đối với các nội dung đã được sản xuất từ nhiều năm trước và đối chiếu với diễn biến hiện tại trên thị trường. Nếu nội dung đó không còn phù hợp với xu hướng hiện tại. Có nhiều thông tin không còn giá trị trong thời điểm này và tương lai. Vậy thì Google cũng sẽ không cho hiển thị top như trước đây. Điều này khiến nhiều website có thể nói là siêu mạnh trong quá khứ đã bị đảo ngược thế cờ. Thay vào đó bạn cần phải cập nhật thêm các nội dung mới phù hợp với xu hướng hiện tại hơn để đảm bảo rank top từ khóa. Đối với các nội dung quá cũ mà bạn đã từng xây dựng liên kết về, bạn cũng nên có những hành động thay đổi kịp thời nếu không muốn bị mất hút trên Trang nhất google.

❌ Không Có Chiều Sâu

Nếu quá lạm dụng vào AI thì nội dung của bạn luôn ở một ngưỡng chung chung chứ không thể đi sâu cho từng vấn đề gốc rễ của khách hàng. Google có thể phân biệt được điều đó và nếu không cải thiện vấn đề. Website của bạn sẽ được đánh giá là không có thông tin hữu ích, chiều sâu nội dung không đủ và không có giá trị với người đọc.

❌ Nội Dung Rác - THINK

Trước đây khi mà content vẫn chưa được chú trọng, chúng ta thường làm theo phương pháp đối phó với công cụ tìm kiếm của google. Nhưng trong khoảng 1 thập kỷ này, đối thủ của bạn không ngừng tăng chất lượng nội dung. Và website của bạn vẫn dữ các nội dung ngắn sẽ biến thành 1 bãi rác. Từ đó rất khó rank các chỉ số cho domain.

Vậy, Thế Nào Là 1 Bài Viết Chuẩn SEO Google Chất Lượng?

Đúng Trọng Tâm: 1 bài viết muốn hay thì phải xoáy đúng trọng tâm, đúng nỗi đau của khách hàng và khai thác tâm lý đó để giúp người đọc thoả mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin. Từ đó đưa ra các quyết định mua hàng với các phân đoạn kêu gọi hành động sắc nét. Với SEOCAM, chúng tôi luôn ứng dụng công thức AIDA để triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Nên tiêu chí nội dung này luôn được ưu tiên hàng đầu để giải quyết tình huống.

Chiều Sâu Nội Dung: Ngoài việc đảm bảo cấu trúc khai thác “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng. Nội dung cần phải đạt mức độ chiều sâu nhất định. Không thể nói chung chung như kiểu AI nói mà phải là văn phong của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Độ Dài Đảm Bảo: Hãy thử lên google và gõ 1 từ khoá bất kỳ. Sau đó hãy truy cập vào 10 kết quả đầu tiên. Bạn sẽ thấy hầu hết không có bài viết nào ngắn hơn 1000 từ. Điều đó nói lên lượng thông tin của 1 bài viết cần có tính tập trung mới mong vượt được các đối thủ hiện tại.

Tối ưu chuẩn SEO: Nội dung cần được tối ưu sâu về mặt kỹ thuật với hàng chục checklist và đo lường kỹ càng. Với SEOCAM, chúng tôi hỗ trợ đăng bài và tối ưu trực tiếp từng bài viết đạt các chỉ số về kỹ thuật SEO.

Nội dung phù hợp & mới: như các cập nhật của Google ở trên, ngoài việc phải từ bỏ AI còn là vấn đề phù hợp với thực trạng hiện tại trên thị trường. Mọi thứ không ngừng đổi mới theo thời gian và nội dung cũng vậy. Đối với các bài đăng đã quá lâu rồi cần có biện pháp xử lý triệt để, tránh trở thành nội dung rác, đồng thời phải có kế hoạch phát triển nội dung mới đều đặn trong tương lai.

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM Giúp Được Gì Cho Bạn?

✅ NỘI DUNG SÁNG TẠO & ĐỘC ĐÁO

Khi triển khai các gói dịch vụ viết bài seo, viết bài Pr tại SEOCAM. Chúng tôi cam kết về tính sáng tạo và độc đáo trong từng bài viết cụ thể. Các nội dung đều được lên kịch bản 1 cách kỹ càng, đảm bảo idea & concept cho từng bài viết. Đảm bảo tính khác biệt, độc lạ từ ý tưởng cho tới câu chữ.

sáng tạo nội dung

✅ CHUYÊN GIA CARE TỪNG LĨNH VỰC

Với những đòi hỏi về mặt chuyên môn của từng dự án. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và được giao phó cho những người làm việc trong 1 phạm vi nội dung cụ thể. Hầu hết đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đó chứ không giao khoán kiểu chung chung mảng nào cũng ôm.


✅ TIẾN ĐỘ THẦN TỐC

Với việc kết hợp cùng đội ngũ cộng tác viên partime được đào tạo chọn lọc kỹ càng. Chúng tôi sẵn sàng triển khai các dự án với số lượng lớn ép tiến độ trong thời gian ngắn. Giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệm cần xây dựng hàng triệu nội dung trong thời gian ngắn mà không tuyển được người.

✅ TỐI ƯU HÀNG TRĂM TỪ KHÓA CHÙM

Mỗi bài viết chúng tôi có các phương phá và kỹ thuật tối ưu độc quyền. Có khả năng cùng lúc tối ưu cho hàng chục đến hàng trăm từ khoá trong cùng 1 bài viết chuẩn SEO Google. Giúp website của bạn có chiều sâu và phủ top cùng lúc nhiều từ khoá cho cùng 1 URL Đích. Dễ phân phối internal link và thừa hưởng tối đa khả năng Cộng Hưởng SEO.


✅ CHUẨN SEO HƠN 20 CHECKLIST

Với các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 20 checklist để tối ưu seo cho 1 bài viết. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có trách nhiệm tối ưu để đảm bảo từng bài viết luôn đạt các chỉ số SEO kỹ thuật quan trọng. Cho đến mô hình hệ thống nội dung Big-Small content được kết nối toàn diện.

✅ HỖ TRỢ AUDIT SEO FULL SITE

1 nội dung hoặc 1 lượng bài viết nhất định khó lòng giải quyết vấn đề SEO toàn diện của Website. Khi support cho từng website cụ thể, SEOCAM sẽ có 1 quá trình support Audit SEO toàn diện cho website. Tận dụng nguồn lực sẵn có và không để lãng phí các nội dung khi triển khai viết mới. Tránh hệ thống nội dung rời rạc và lãng phí tài nguyên.

0
+
Dự Án Dã Chiến
0
+
Thánh Đế Khách Hàng
0
%
Sếp Tín Nhiệm
0
%
Phang Tiếp Gói Mới

❤️ Chúng tôi rất biết ơn những khách hàng đã tạo điều kiện hợp tác toàn vẹn giữa SEOCAM và dịch vụ viết bài chuẩn SEO Google. Đặc biệt có những khách hàng đã đồng hành dã chiến cùng chúng tôi từ năm 2016 cho tới nay vẫn vít dự án liên tục. Và có lẽ, SEOCAM phải có gì đó mới có thể dữ chân được khách hàng tốt như vậy…

Lý Do bạn nên sử dụng Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM

Không chỉ đơn giản là viết bài chuẩn seo chất lượng nhất có thể cho từng khách hàng khó tính. Đồng hành với website của bạn là cả 1 vũ trụ Digital marketing mà chúng tôi đã có sẵn nền tảng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đã sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ cùng SEOCAM?


⚡ Kết Nối Đa Nền Tảng

Khi đến với Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo tại Seocam. Bạn không chỉ đơn thuần là thuê 1 đơn vị nhận viết bài SEO chuyên nghiệp. Mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều phải pháp Digital Marketing tổng thể. Không chỉ là SEO, chúng tôi giúp bạn mở rộng thị trường online đa nền tảng mang tính tổng thể, bán hàng đa kênh như Facebook, Google Ads, Youtube, Tiktok…

⚡ Kinh Nghiệm & Tư Duy

Hoạt động trong lĩnh vực SEO từ 2012, chính thức phát triển dịch vụ bán lẻ Viết Bài từ 2016. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm thông qua hàng nghìn dự án Content Marketing & có tư duy tổng thể, sâu sắc cho từng dự án. Chúng tôi có nhiều phương án bền vững giúp website của bạn phát triển 1 cách chuyên nghiệp và tiết kiệm ngân sách 1 cách tối đa. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp và đổi mới tư duy thích ứng.

⚡ Tận Tâm Và Trách Nhiệm

Từng bài viết trước khi được bàn giao cho khách hàng được trải qua 1 quy trình checking khép kín. Chúng tôi sử dụng nhiều phần mềm bản quyền để kiểm tra chất lượng nội dung trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho từng sản phẩm và đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với các sản phẩm bài viết chuẩn SEO do SEOCAM sản xuất.

⚡ Đòn Bẩy Thương Hiệu

Với tư duy phát triển bền vững, chúng tôi sẽ là 1 bước đệm đòn bẩy giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ nhờ các chiến lược định hình Digital marketing đa kênh. Kết hợp nhiều kỹ thuật chọn lọc và hướng nội dung phủ top hàng nghìn từ khoá. Khách hàng sẽ dần bị thương hiệu của bạn in hằn vào từng nếp nhăn của não bộ. Không chỉ đơn thuần là doanh số mà đó còn là cả sự nghiệp.

Quy Trình SETUP Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại SEOCAM

Bước 1: Thông Tin Đầu Vào Dịch Vụ

Khi bắt đầu hợp tác phát triển 1 dự án bất kỳ. Điều quan trọng nhất là lắng nghe những mong muốn của khách hàng, hiểu vấn đề của khách hàng. Lúc đó chúng tôi mới có thể làm đúng theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Vậy nên, khi bạn muốn đặt hàng dịch vụ Viết Bài, hãy cố gắng cho chúng tôi biết nhiệm vụ của chúng tôi là những gì, càng chi tiết càng tốt. Từ đó sẽ giúp các giai đoạn tiếp theo trở nên khớp form và hiệu quả, đỡ mất thời gian thăm dò và chỉnh sửa khi gặp các sự cố phát sinh không mong muốn.

Bước 2: Audit & Lập Kế Hoạch.

Sau khi hiểu rõ vấn đề và mong muốn từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng khám bệnh cho website của bạn (có nhiều website hiện tại đang rất nát về Onsite nhưng vì nhiều nguyên nhân khiến chủ web chủ quan). Kiểm tra các chỉ số sức mạnh hiện tại, phân tích các lỗi đang tồn đọng. Từ đó đưa ra 1 quá trình khảo sát đầy đủ và có các giai đoạn Audit SEO cho website của bạn 1 cách toàn diện trước khi xây dựng nội dung mới. Kế hoạch, từ khoá, sườn, bố cục… sẽ được chúng tôi dự thảo ngay trong giai đoạn này.

Bước 3: Sản Xuất Nội Dung Thô.

Bước tiếp theo là triển khai sản xuất nội dung thô. Nội dung thô ở đây nghĩa là bài viết chất lượng viết theo cấu trúc AIDA và tập trung xử lý vấn đề của người đọc. Chưa tối ưu các checklist seo theo mặt kỹ thuật. Bài thô sẽ đảm bảo về độ sâu của nội dung và chuẩn marketing. Còn công đoạn tối ưu chuẩn SEO sẽ được tiến hành ở các bước tiếp theo.

Bước 4: Checking & Đóng Gói

Đến đây, đội kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ kiểm tra. Về cơ bản chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra dựa trên các phần mềm trả phí. Đầu tiên là kiểm tra trùng lặp nội dung, quét nội dung do AI tạo ra… nếu các tiêu chí phù hợp mới tiến hành tối ưu chuẩn SEO, xử lý phần hình ảnh và đóng gói thành thành phẩm sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Đăng Bài và Bàn Giao Dự Án.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành đăng các bài viết lên website của khách hàng. Bạn chỉ cần chia sẻ cho chúng tôi 1 tài khoản có quyền đăng bài. Chú ý để đảm bảo chất lượng, khuyến cáo website nên cài sẵn các công cụ như Seo By Yoast hoặc Rank Mart Seo để kết hợp đăng bài & tối ưu trực tiếp. Cuối cùng là bàn giao dự án, báo cáo hàng ngày để khách hàng tiện theo dõi tiến độ và chất lượng của từng bài viết.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIÊT BÀI CHUẨN SEO CHỈ TỪ 15K

Chi Phí để sản xuất 1 nội dung chất lượng trong giai đoạn này không hề nhỏ chút nào. Làm ăn không có lãi thì chả ai làm nhưng với Báo Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của bọn mình thì không khác gì lắm so với các bác Nông Dân. Bán mặt cho phím bán lưng cho tường nhưng lợi nhuận thì mùa được mùa mất :)))


GÓI BÁN LẺĐộ Dài 100 Chữ15K

 • Giá 15.000 cho 100 Chữ.
 • Chuẩn SEO 100%
 • Unique Cam Kết.
 • Hỗ Trợ Đăng Bài.
 • Hình Ảnh Bản Quyền.
 • Báo Cáo 1 Lần

GÓI BÁN LẺĐộ Dài 1000 Chữ150K

 • Giá 150K / Bài.
 • Chuẩn SEO 100%
 • Unique Cam Kết.
 • Hỗ Trợ Đăng Bài.
 • Hình Ảnh Bản Quyền.
 • Báo Cáo 1 Lần

GÓI THÁNG2 Bài / Tuần1.2M

 • Tối Thiểu 3 Tháng.
 • Chuẩn SEO 100%
 • Unique Cam Kết.
 • Hỗ Trợ Đăng Bài.
 • Hình Ảnh Bản Quyền.
 • Báo Cáo Hàng Tuần

GÓI THÁNG1-2 Bài / Ngày (45 Bài)6.5M

 • Tối Thiểu 3 Tháng.
 • Chuẩn SEO 100%
 • Unique Cam Kết.
 • Hỗ Trợ Đăng Bài.
 • Hình Ảnh Bản Quyền.
 • Báo Cáo Hàng Ngày
Độ Dài (từ) Tiến Độ Giá Bán
700-800 10 Bài/ Ngày 105.000đ/ Bài
1000-1100 5 Bài/ Ngày 150.000đ/ Bài
1500-1600 3 Bài/ Ngày 225.000đ/ Bài
2000-2100 3 Bài/ Ngày 300.000đ/ Bài
2500-2600 2 Bài/ Ngày 375.000đ/ Bài
3000-3100 2 Bài/ Ngày 450.000đ/ Bài
5000-5100 1 Bài/ Ngày 750.000đ/ Bài

Để đặt hàng dịch vụ, bạn có thể add zalo hoặc liên hệ trực tiếp Mr.Hiển 0869.358.666. Đưa ra yêu cầu đặt thuê bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn đang làm việc trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ qua trực tiếp và hỗ trợ và tư vấn chiến lược Audit nội dung toàn trang & xây dựng chiến lược nội dung phủ top + điều hướng traffic phễu.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là 1 loại sản phẩm số thiên hướng sáng tạo chứ không phải như các sản phẩm vật lý thông thường. Vì vậy các dự án bạn cần phải thanh toán trước. Nếu trường hợp dự án có số lượng lớn bài viết thì có thể chia nhỏ thành nhiều giai đoạn. VD thanh toán mỗi lần 10 bài 1 đợt. Xong đợt này triển khai đợt tiếp theo.

Tất cả các dự án trước khi ốp form số lượng lớn đều qua quy trình 1-2 bài test. Vừa đảm bảo yếu tố chuyên môn, vừa giúp khách hàng kiểm soát rủi ro tốt hơn. Tuy nhiên bạn vẫn phải thanh toán trước chi phí cho các bài test này.

Dĩ nhiên chúng tôi hỗ trợ các gói duy trì website hàng tháng. Chúng tôi sẽ có người hỗ trợ đăng bài lên website luôn cho khách hàng. Nếu qua bài test bạn thấy phù hợp có thể đặt theo tháng và thanh toán theo từng tháng 1. Sau đó bạn chỉ việc đợi bên SEOCAM đăng bài, rồi vào nghiệm thu theo các bài đăng được đăng sẵn lên website. Thông thường chúng tôi đẩy bài lên website để ở chế độ nháp. Đợi khách hàng duyệt xong mới Public bài viết.

5/5 - (4 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *