Khóa Học SEO Cầm Tay Chỉ Việc Tại TP. Vinh Nghệ An [500K]

Học SEO “Cầm Tay Chỉ Việc” đang được đánh giá là một trong những giải pháp đào tạo hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm “học đi đôi với hành”, Các học viên sẽ được tiếp cận trực tiếp với các Case Study thực tế. Kinh nghiệm thực chiến mới nói lên năng lực của bất kỳ một SEOER nào. Còn học theo kiểu lý thuyết suông sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì!. Bạn có dám đánh đổi thời gian của mình để xây dựng bàn đạp của mình trong tương lai?.

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc trên thị trường không còn “hiếm hoi” như trước đây. Hiện nay có không ít doanh nghiệp chuyên đào đạo theo phương pháp này và chủ yếu tập trung ở các khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Còn ở khu vực Thành Phố Vinh, Nghệ An thì thậm chí đến một công ty SEO thôi còn hiếm chứ đừng nói đến các khóa học!. Sau gần 6 năm trong nghề với nhiều Case Study thực chiến thành công. SEOCAM tiếp lửa thị trường SEO, Digital Marketing tại Thành Phố Vinh, Nghệ An với khóa học Cầm Tay Chỉ Việc đầu tiên!.

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học?.

• Sinh Viên đang tìm kiếm con đường sự nghiệp sau khi ra trường.
  • Người đang cần nghiên cứu, học hỏi về Marketing Online.
  • Người đã từng tìm hiểu về SEO và cần Logic hóa kiến thức.
  • Chủ Doanh Nghiệp đang tìm hiểu về các kênh bán hàng Online.

Khóa Học Giải Quyết được điều gì cho bạn?.

1. Tư Duy tổng thể về SEO Google.
  2. Kỹ Năng Lập kế hoạch và SEO Top hàng ngàn Từ Khóa.
  3. Kinh nghiệm thực chiến với các Case Study trong quá trình học.
  4. Lên TOP ngay trong khóa học, Chiến Lợi Phẩm thực tế cho CV xin Việc.
  5. Hỗ trợ Việc Làm ngay sau khóa học kết thúc!.

Moldum Khóa Học SEO có những gì?.

+ Giai Đoạn 01: Content Marketing (Không chỉ là Viết Bài Chuẩn SEO, mà chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một Blogger chuyên nghiệp).

+ Giai Đoạn 02: Buildlink (Không chỉ là 1 Spamer thông thường. Bạn cần phải hiểu và xây dựng được các hệ thống vệ tinh mạnh như Kim Tự Tháp, PBN…. Tất cả các kỹ thuật xây dựng liên kết hay nhất sẽ được truyền thụ công pháp).

+ Giai Đoạn 03: Kế Hoạch & Chiến Lược SEO => Bạn cần phải Nghiên cứu, Phân Tích, Lên kế hoạch tổng thể cho một dự án bất kỳ. Hãy đảm bảo rằng kế hoạch của bạn là Nhanh nhất, Hiệu quả Nhất, An toàn nhất và quan trọng nhất đó là “Tiết kiệm chi phí tối thiểu”.

Phương Pháp: Học Lý thuyết đến đâu Thực Hành ngay lập tức. Các trợ giảng sẽ có trách nhiệm hướng dẫn và kiểm tra cho từng người. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ bản quyền như Keywordtool.io hay Ahrefs PRO để các học viên có thể tiếp cận và trải nghiệm tốt hơn!.

Thông Tin chi tiết về Khóa Học SEO Cầm Tay Chỉ Việc:

+ Giảng Viên: Hồ Quang Hiển + Các Trợ Giảng.

+ Lịch Học: Buổi sáng hoặc buổi chiều các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 Hàng Tuần.

• Lớp Buổi Sáng: Từ 7h30 – 11h00 (Khai giảng sáng 25/7/2017).
  • Lớp Buổi Chiều: Từ 2h – 5h30 (Khai giảng chiều 26/7/2017).
  • Hạn Cuối tuyển sinh: Đến hết ngày 24/7/2016.

+ Thời lượng: 2 Tháng.

+ Số Lượng: Tối đa 12 Học Viên/ 01 Lớp.

+ Học Phí: 500.000 VNĐ/ Người.

+ Địa Chỉ: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An.

5/5 - (1 bình chọn)