Thủ thuật SEO không cần Backlink – Lên TOP sau 5 Phút

Thủ thuật SEO không cần Backlink – Lên TOP sau 5 Phút

Vâng, Nhắc đến thủ thuật SEO không backlink chắc các bạn không còn quá xa lạ, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ, nắm bắt cơ chế hoạt động của dạng thủ thuật SEO mới này. Thậm chí có nhiều bạn không thể hình dung nổi làm thế nào mà từ khóa có thể lên TOP mà không cần đến một Backlink nào bầu chọn ngược trở lại!. Có hay không thủ thuật SEO không Backlinks?. Và nếu như có thì SEO như thế nào?. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ một phương pháp thuần túy SEO không backlink để các bạn có thể hiểu rõ về cơ chế hoạt động của dạng SEO mới này!.

Có hay không thủ thuật SEO Không cần Backlink?.

Nếu như bạn chắc chắn rằng “Có tồn tại một phương pháp SEO không Backlinks” thì tôi xin đính chính rằng: Không tồn tại dạng SEO không backlinks mà nói đúng hơn đây là dạng “SEO Mũ Trắng Thuần Content”. Cơ sở ở đây là hãy tìm hiểu lại khái niệm cơ bản nhất về Google Spider: “Bot google hay còn gọi là Google Spider chỉ có thể hoạt động được dựa trên liên kết”!. Và nếu như không có Links thì nó hoạt động kiểu gì ạ?. Các bạn Submit Links lên Google thông qua Sitemap => Đó không phải Links thì là gì?.

seo-khong-backlinks

Có một lần tôi có đọc 1 bài chia sẻ về phương pháp SEO không backlink và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng SEO. Phương pháp của bạn đó là tạo ra hệ thống SUB-Domain (Tên miền con). Đẩy links về cái hệ thống Sub Domain này sau đó từ Sub-domain đẩy bầu chọn ngược về domain chính. Domain chính được thừa hưởng lại sức mạnh của các hệ thống Sub domain và từ đó keywords lên TOP mà không cần 1 Backlinks nào bắn về. Khái niệm này là SEO không cần Backlinks ư?.

Đúng, Tôi công nhận rằng: “Từ khóa vẫn có thể lên TOP mà không cần bắn 1 Backlink nào từ bên ngoài về Site”. Mình nhắc lại cụm từ “Backlink bên ngoài”. Nhưng Internal Links thì vẫn phải build, chất lượng content cực cao!. Và trong Case Stady này tôi lấy chính bài viết này để cụ thể hóa vấn đề này cho các bạn!.

Phương pháp SEO không cần backlink bên ngoài – Lên TOP sau chưa đầy 5 phút.

Trước khi làm bài viết này, tôi đã thử test trước rồi. Và bài viết đó index, lên TOP 1 với Keywords có 5 từ khóa chỉ sau 3 phút. Và để làm được điều này, bạn cần phải xây dựng khá kỳ công và chất lượng cao. Trong thực tế, nói SEO không backlinks không chuẩn bằng “Phương pháp SEO Mũ trắng thuần Content”!. Sau đây là từng bước triển khai của tôi:

Bước 1: Xây dựng website với nguồn nội dung mới hoàn toàn với nhiều từ khóa. Chất lượng nội dung cao, tự viết 100% không coppy xào luộc từ các bên khác!. Quy trình này bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian, chất xám. Công việc khá nặng nhọc đấy!. Đặc biệt, nội dung của bạn cần có tính độc, lạ…

Bước 2: Sau khi đã xây dựng nội dung hoàn chỉnh. Số lượng nội dung tự viết tối thiểu cần phải đạt là tầm lớn hơn 30 bài viết chất lượng cao. Duy trì đều đặn mỗi ngày 2-3 bài viết. Bây giờ bạn thực hành với một từ khóa dài có lượng truy vấn nhưng mức độ cạnh tranh trung bình – thấp. (Lưu ý rằng với phương pháp này từ khóa của bạn chỉ có thể lên TOP được với các từ khóa linh tinh. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì không backlink bạn đừng mơ nó lên được top cao nhé).

Bước 3: Lựa chọn xong từ khóa, bạn tiến hành viết bài. Sau khi viết bài bạn mở sẵn Google Webmaster Tools và vào phần Tìm nạp và hiển thị:

tim-nap-va-hien-thi

Tiếp theo bạn coppy URL bài viết bạn vừa đăng ném lên đây và tiến hành tìm nạp và hiển thị cho bài viết!.

seo-khong-backlink

Sau khi đã tìm nạp và hiển thị thành công. Bạn tiến hành gửi chỉ mục cho nó. Ở đây có 2 chọn lựa là “Gửi toàn bộ” và “Chỉ thu thập mỗi mình nó”. Trong trường hợp bình thường bạn nên gửi toàn bộ. Nhưng để bài viết nhanh chóng được index thì bạn nên “Gửi 1 phần” thôi!.

gui-chi-muc

Ok Vậy là xong, Bây gờ bạn chỉ việc lên google gõ cái từ khóa mà bạn đã xác định ngay từ đầu. Ngồi chờ một lúc 20s 1 lần Ctrl+F5 xem từ khóa của bạn đã được index lên TOP tìm kiếm hay chưa nhé!. Với phương pháp này bạn không cần một Backlinks nào từ bên ngoài bắn về mà từ khóa vẫn index top đều đều!.

Và đây là kết quả cho chính bài viết này mà mình Test. Chỉ sau 3 phút thôi từ khóa đã lên TOP 4 sau khi Submit mà không cần đến 1 links nào bắn về. Vâng, 3 Phút chứ không cần đến 5 phút như tiêu đề giật Tit. Trong thực tế nó chỉ cần chưa đến 1 phút (Tầm 30-45 giây)

thu-thuat-seo-khong-can-backlink

thu-thuat-seo-khong-can-backlinks

Kết Luận về Phương pháp SEO không cần Backlinks

Trong thực tế phương pháp này gọi đúng ngữ nghĩa thì nó là “SEO Mũ Trắng Thuần Content và không sử dụng thủ thuật bơm links” chứ không thể nói đây là phương pháp SEO Không Backlink được. Bởi lẽ nếu không có links thì Google Spider không thể truy cập và Craw dữ liệu cho website của bạn được!. Chúng ta vẫn có thể đưa một từ khóa lên TOP google mà không cần đến một backlink nào từ bên ngoài bắn về. Thậm chí là một số từ khóa có lượng truy vấn tìm kiếm hàng tháng cao. Nhưng nó chỉ là một số Keywords có lượng tìm kiếm nhất định và sức cạnh tranh thấp. Còn các từ cạnh tranh cao thì rất khó để nó có thể lên TOP. Các bên cung cấp dịch vụ SEO người ta build hệ thống cho lòi cả con mắt ra mà còn chưa đâu vào đâu. Thế mà các thánh SEO nghịch Content có tý Trust về Site cứ ảo tưởng SEO không cần Backlink!.

 

Tác Giả: Hồ Quang Hiển (Coppy nhớ để nguồn).


5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comments (68)

 • Avatar
  nghi Reply

  Quá ảo diệu, phương pháp seo thần thánh này nếu như rơi vào tay đối thủ thì nguy to, mình phải áp dụng ngay cho website mới được, mà cho mình hỏi trước giờ mình đi backlink quá nhiều, không biết có nên xóa hết để làm theo phương pháp của bạn không?

  30 Tháng Mười Hai, 2016 at 10:12 sáng
 • Avatar
  Đông PV Reply

  không backlink vẫn có thể lên top ngay sau khi viết bài và submit (vd như cái thằng hùng nó hay khoe). tuy nhiên những từ khóa đó không mang lại đơn hàng và cũng k ai thuê seoer làm những từ khóa đó. tuy kinh nghiệm k nhiều nhưng theo em.backlink mới là king.

  bài viết nè giật tít khá hay, đánh đúng tâm lý những thằng lười build links, nhưng bên trong lại phân tích nó chỉ làm đc những từ khóa dễ ( thích nhất câu: nó chỉ áp dụng cho từ khóa vớ vẩn).

  Tóm Lại: TÁC GIẢ ĐÃ PHẢN BIỆN LẠI CÁI LOGIC VÔ LÝ KHÔNG CÓ CĂN CỨ VỀ SEO KHÔNG BACKLINK => DẬT TIT TIÊU ĐỀ GÂY HIỂU LẦM => ANH EM ĐỌC THÌ CHẢ ĐỌC VÀO NÉM ĐÁ MẶC DÙ Ý CỦA ĐA SỐ ĐỀU ĐỒNG THUẬN VỚI TÁC GIẢ :))

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:23 sáng
 • Avatar
  Đỗ Quốc Chiến Reply

  Mình chả hiểu gì về SEO cả. Đôi lúc có đọc cơ mờ chả có hiểu …
  Giờ vẫn không biết tý gì cả …
  Nói thật đó …
  Nhưng khoảng 1 năm trước mình có làm cái web. Chỉ có viết bài và up sản phẩm . Không có biết gì hơn …
  Sau thằng bạn gõ google mới biết lên TOP. Mà toàn Top1, top2 …
  Vẫn không hiểu gì . Mà đứng Top cũng khá lâu, hơn tháng chứ bộ …

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:50 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   ĐÃ KHÔNG HIỂU LẠI CÒN LĂNG XĂNG PHÁT BIỂU

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:17 sáng
 • Avatar
  Ngọa Long Thư Sinh Reply

  Đù má, bài viết hay thật nhưng xin lỗi tác giả. Blog mình cũng có top từ đời nào ấy, viết nghịch thôi cũng có Hiển Quang Hồ :))

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:49 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Pro nó khác ông nhể :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:16 sáng
  • Avatar
   Ngọa Long Thư Sinh

   vãi pro, cầy bật mặt đấy. từ khóa seo không cần backlink

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:18 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   “Đời anh là chiến binh vượt TOP , Ngày ngày Traffic và content ” :)))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:19 sáng
 • Avatar
  Hoàng Ngọc Sửu Reply

  Tác giả bài viết muốn phản biện cái gọi là “seo không backlink” mà. Có ai đọc đến đoạn kết bài viết chưa

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:48 sáng
 • Avatar
  Nguyễn Tiến Quý Reply

  ko phải lên top mà là update url nhanh :)) còn đc hay ko còn tùy vào content ( link về) trust site.

  chứ ko ko nó lên cho bạn ý :)) pro vãi thế.

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:48 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Mình Phân tích rất rõ về Content Chất lượng cao => Đẩy Index => Lên TOP còn gì nữa bạn!. Đọc hết chưa vậy 😀

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:15 sáng
 • Avatar
  Tiến Trường Reply

  Do độ uy tín mà ra. Domain mới ,ko link thì thật sự ko làm đc điều này.

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:47 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Chuẩn cơm mẹ nấu :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:14 sáng
 • Avatar
  Jimmy Dien Reply

  Tính ko cmt rồi, đọc qua vài cmt thấy …ngứa tay (đúng bản chất đang gõ phím điện thoại), seo ko cần đi link phương pháp như em Hiển nói cái đó dân Seo tàm tàm đã biết từ lâu, ko gì bàn cãi và ko ứng dụng dc gì nhiều vào thực tế dự án seo.

  Phương pháp Seo ít đi backlink mình đang làm trên dự án thực tế đó là : content chuẩn (bài seo đương nhiên phải chất), bài pr thì copy xào nấu gì chuẩn là ok… đổ view từ social thật nhiều (kéo traffic thật view vào page, từ khóa …), làm g+ cực khủng ít nhất 10k (chia đều trong thời gian đẩy, 10k quá đơn giản)… điều quan trọng nhất vẫn là traffic và điều hướng traffic (bỏ qua ngay cái khái niệm thiển cận là site mới traffic sao có….), cách này ko phải hoàn toàn ko có backlink mà là hầu như ko đi link…. mình đã làm trên nhiều dự án và từ khóa dễ có, trung bình có, cạnh tranh có.. 2 3 năm nay và hiện vẫn hiệu quả….

  Share cho a/e chút gợi ý : traffic trên social là nhanh nhất, có ngay khi start site, tùy vào từ khóa cạnh tranh ít nhiều, tiếng anh hay tiếng việt, seo trên google nào mà lựa location traffic cho hiệu quả, cốt yếu vẫn phải có thủ thuật điều hướng traffic vào landing page, từ khóa, nguồn traffic.. theo ý muốn. Còn g+ khủng hãy tham khảo các site đang có g + khủng: 100k, 200k, 300k … mà xem cách làm….

  Thánh nào thắc mắc, chém gì vào đây @@

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:47 sáng
  • Avatar
   Phạm Nhật

   cao thủ là đây… mà site mình mới có 8K G+ mà mệt mỏi rùi…lên tới 100K G+ chắc rụng hết tóc…huhuhuh

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:08 sáng
  • Avatar
   Jimmy Dien

   Mình cái cao nhất về du lịch chỉ 80k là max, ko dám lên nữa sợ lên thớt…. mấy bác khác liều lắm…. bác liều phát xem sao @@

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:09 sáng
  • Avatar
   Phạm Nhật

   T_T … thâu ko đùa với mấy ảnh được..kekeke…khoảng ni vừa tạm đủ xài…kekeke

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:09 sáng
  • Avatar
   Jimmy Dien

   8k cũng dc rồi, tùy cách làm nữa, ko khéo chỉ vì cái g+ mà tụt luôn site @@ kéo quá thành quá cố @@

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:10 sáng
  • Avatar
   Phạm Nhật

   Jimmy Dien có đợt xài Iclick kéo thử, trong vòng 1 ngày từ top 2 bay top 100 T_T … xách đầu xóa đi thì 2-3 ngày sau trở lại T_T …

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:10 sáng
  • Avatar
   Jimmy Dien

   @@ toàn làm g+ nước ngoài…. ko khéo coi chừng đi đảo chứ ko đùa @@

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:10 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Toàn cao thủ đọc thì ko đọc rồi vào vác ghạch ném em!. Nội dung bài viết là phủ nhận phản đối seo không link mà các PRO :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:12 sáng
  • Avatar
   Jimmy Dien

   Hiển Quang Hồ: đọc rồi nhé, chỉ góp ý thêm :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:13 sáng
 • Avatar
  Đặng Sang Reply

  Nhưng nếu đang tồn tại 1 yếu tố mạnh mẽ hơn cả trust thì….chắc em nên tìm hiểu về nó sớm trước khi nó đc phổ biến rộng rãi….khi nó đang còn là thủ thuật ít người biết….

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:46 sáng
  • Avatar
   Hà Tuấn Khang

   Nếu nói nó mạnh mẽ hơn cả trust là nói quá. Nó mượn trust để mạnh mẽ hơn thôi. Nôm na với trust nó đạt đc 70% với thủ thuật kia + trust. Nó đạt được 90% . Kiểu như vậy cho dễ hình dung em

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:06 sáng
 • Avatar
  Đặng Sang Reply

  Nếu vậy em có thể hiểu cái mà a nói quan trọng hơn trust site đó thực chất là 1 thủ thuật. Nhưng cũng có thể hiểu thủ thuật này là 1 yếu tố quan trọng, then chốt gia tăng sức mạnh cho site nói chung, qua đó giúp top key dễ, nhanh và mạnh hơn. Vì thủ thuật này đang ít người biết, nếu theo thời gian, nhiều người biết thì nó sẽ thành 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trust site, top key, chứ ko còn là 1 trong những yếu tố then chốt…. a Hà Tuấn Khang….

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:45 sáng
 • Avatar
  Đặng Sang Reply

  Trích 2 câu của bài viết: “(Lưu ý rằng với phương pháp này từ khóa của bạn chỉ có thể lên TOP được với các từ khóa linh tinh. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì không backlink bạn đừng mơ nó lên được top cao nhé).” ……. và……”Quy trình này bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian, chất xám. Công việc khá nặng nhọc đấy!. Đặc biệt, nội dung của bạn cần có tính độc, lạ…” ———> hiệu quả/công sức thấp ——-> bỏ qua

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:45 sáng
  • Avatar
   Hà Tuấn Khang

   Với trust thực ra vẫn top từ khóa cạnh tranh cao và cực cao đó

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:05 sáng
 • Avatar
  Phạm Bách Reply

  Trước mình cũng tính nhiều phương án để test vụ này, Cơ mà ko thành công. Đúng là ko có backlink thì cực khó để lên top

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:44 sáng
  • Avatar
   Hà Tuấn Khang

   trust còn hơn cả backlink Biểu tượng cảm xúc colonthree . Và còn cái còn hơn cả trust nữa

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:03 sáng
  • Avatar
   Phạm Bách

   Tớ thì cũng không được giỏi lắm, trước chỉ lam theo cách viết thật nhiều bài unique 100% rồi bắn link nội. Từ khóa cũng lên nhưng không nhanh và ổn định bằng việc kêt́ hợp tất cả

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:03 sáng
  • Avatar
   Đặng Sang

   a Hà Tuấn Khang những yếu nào tạo nên độ trust của site vậy a? trong những yếu tố đó thì backlink có tầm quan trọng như thế nào? rồi quan trọng hơn cả trust nữa là gì đó a?

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:04 sáng
  • Avatar
   Hà Tuấn Khang

   Có quá nhiều yếu tố để tạo nên trust của một site. Nó xem như bằng với yếu tố để có 1 keyword top. Trust cho web và con trust cho keyword nữa. Trong những yếu tố đó thì backlink cực quan trọng. Vì nó gần giống với SEO top từ khóa đó mà. Cái quan trọng hơn trust thực ra mình nói bóng gió một thủ thuật. Mà nếu bình thường với trust không ta có top 5 keyword vừa mới post bài thì với cái này ta có thể có top 1-5. Nên mình nói bóng gió nó quan trọng hơn. Chứ thực sự để có được trust thì nó khó hơn nhiều.

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:04 sáng
  • Avatar
   Cường Nguyễn Phú

   Hay lắm boss

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:05 sáng
 • Avatar
  Hà Tuấn Khang Reply

  Mấy cái này đi lừa mấy bạn newbie đc mà. Nói thì khối người biết rồi cũng đã biết. Mà người không biết đọc cũng chả biết

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:44 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Toàn là các PRO đọc thì chả đọc rồi đi chửi!. Mặc dù anh em mình cùng phe :)))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:02 sáng
  • Avatar
   Đặng Sang

   sau này bác chạy quảng cáo facebook thì né pro ra, newbie như em đổ xuống thôi…..

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:02 sáng
 • Avatar
  Phạm Nhật Reply

  câu chuyên bao năm của 2 anh 1 anh backlink , 1 anh content … kết hợp cả 2 nhanh lên cho khỏe cho rùi…

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:44 sáng
 • Avatar
  Nhất Đỗ Tiến Reply

  Backlink trong seo là 1 lợi thế để rank top. Tại sao phải tự đánh mất đi lợi thế đó. Phải chăng muốn thử thách bản thân.

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:43 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Bài học cho mấy thánh ảo tưởng “ko cần link vẫn lên top”!. Bạn đọc câu cuối trong bài viết sẽ hiểu!.

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:01 sáng
 • Avatar
  Tuan Do Reply

  Xin lỗi các bạn,viết như đéo hiểu gì về seo ý,quan trọng của bố là bố định nghĩa từ khoá nào là cạnh tranh trung bình,cạnh tranh thấp thôi,mấy từ sau 3 với 5 phút lên chắc đéo ai làm

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:43 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   1 ý kiến ko mang tính chất xây dựng!. Nhưng vẫn lắng nghe và tiếp thu!. Xin hỏi bạn đọc hết bài mình viết chưa?. Bởi vì bạn đang nói về cái gì rút cục mình cũng không hiểu!. Bởi lẽ ý trong bài viết cũng nói như ý bạn mà?.

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:58 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Trước khi phán xét cũng đọc cho hết chứ?. Cùng chung quan điểm mà vào chửi như đúng rồi :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:59 sáng
  • Avatar
   Tuan Do

   Ơ,cái này mình cũng nói về mấy ông làm seo không backlink mà

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:59 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Haha!. Mình cũng nói thẳng là bọn nó “có tý trust rồi ảo tưởng. Dân dịch vụ build hệ thống lòi mồm ra còn chưa đâu vào đâu nữa là “!. :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:00 sáng
  • Avatar
   Tuan Do

   Chắc tại khả năng viết cùi quá thành ra tưởng đồng đội chửu nhau rồi.
   Trước tí đánh mấy thằng seo không backlink rồi,thành ra cứ nghe thấy từ “seo không backlink là muốn oánh người”

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:00 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Trước e cũng chửi trên dưới 2STT vì vụ này!. Nghe mà ngứa đít :)))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 6:00 sáng
 • Avatar
  Bố Yêu Con Gái Reply

  Cái này mình làm thường xuyên để google nhanh index 1 bài viết mới nào đó. Vì mình không thường xuyên viết bài nên cần phải cái này google mới index nhanh (Nếu ko thì có khi phải vài ngày). Nếu ko dùng phương pháp này thì để google tự index cũng lên top thôi. Phương pháp này theo mình chỉ là để google index nhanh hơn mà thôi, Và phương pháp này hình như có hạn chế số lần/ tháng.

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:42 sáng
 • Avatar
  Khánh Vĩnh Reply

  Ông nào giỏi thì cứ lên TOP từ khó theo phương pháp ”ko backlink” rồi thì webmaster tool cứ nhận link nào là disavow ngay mà vẫn còn top mới nể

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:40 sáng
  • admin
   admin

   Đọc hết chưa mà Phán 😀

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:41 sáng
  • Avatar
   Khánh Vĩnh

   Đọc từng chữ r, đi xúc bia thôi :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:41 sáng
 • Avatar
  Khánh Vĩnh Reply

  Bài này chán quá, căn nguyên cãi nhau nằm ở chữ backlink, ông nào viết cần quy ước riêng trong bài thế nào là backlink, link cùng domain trỏ về có coi là backlink ko.

  SEO ko backlink thì dựa trên kiềng ba chân content, onpage, traffic , đặc biệt traffic mang lại hiệu quả nhanh còn content chất thì link tự nhiên khác nhiều. Chẳng qua tại sao cần ko backlink khi mà có backlink thì tốc độ lên TOP nhanh gấp 2-10 lần 😀

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:35 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Web mới làm mà?. Traffic ngày được 4-5 mống thì lấy đâu ra trust :))

   20 Tháng Mười Một, 2015 at 5:57 sáng
 • Avatar
  Bùi Vủ Khương Reply

  Hay quá thớt ơi, phải thử mới đc, mà viết content em yếu lắm, cố thôi

  20 Tháng Mười Một, 2015 at 1:57 sáng
 • Avatar
  hieu nguyen Reply

  bác thử kw khoa hoc seo xem mấy phút nó lên ,

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 11:13 chiều
 • Avatar
  Khách Reply

  Bài viết rất hay và có ý nghĩa

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 11:16 sáng
 • Avatar
  cxm13554 Reply

  seo không cần backlink, nói như đùa. dù sao cũng ths bác 😀

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:39 sáng
 • Avatar
  Khách Reply

  bài viết hay quá. like

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:36 sáng
 • Avatar
  Sợ Đéo Gì Reply

  Sợ Đéo gì mà đéo sợ mấy thằng SEO không Links Như bác :))

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:31 sáng
 • Avatar
  Kevin Đại Reply

  Hay quá, Em phải Test mới được!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:30 sáng
 • Avatar
  Nguyễn Văn Trung Reply

  Tưởng không hay ai dè hay không tưởng. Nên dật Tít lại là “Sự thật về SEO Không Backlink” sẽ hay hơn chú hiển à :))

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:27 sáng
 • Avatar
  Trần Văn Lương Reply

  Lên TOP với chưa đầy 3 phút. Với 1 từ khóa không phải là loại linh tinh (Theo em đánh giá là vậy). Nể tác giả quá!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:26 sáng
 • Avatar
  Hoa Tử Anh Reply

  Quá rõ ràng, không còn gì phải bàn cãi. Quá Logic, Demo cụ thể. Và em học thêm được 1 bài học về “Google index”. Phương pháp xây dựng và đẩy mạnh Trust cho website. Phải chăng thế giới di động cũng đang căn theo phương pháp này. Kiểm tra thấy Links chúng nó ít quá!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:25 sáng
 • Avatar
  Nguyên Đình Reply

  “SEO Mũ Trắng Thuần Content và không sử dụng thủ thuật bơm links” => Cách nói chuẩn của từ biến thể SEO KHÔNG CẦN BACKLINKS!.

  Vote cho tác giả thêm 1 phiếu!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:23 sáng
 • Avatar
  Nguyễn Thúy Hằng Reply

  Quá chuẩn. SEO không Backlink toàn mấy thánh ảo tưởng. Không có liên kết thì Google Spider nó hoạt động kiểu gì?. Bác hiển phân tích quá rõ ràng, anh em đừng ảo tưởng nữa nhé!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:21 sáng
 • Avatar
  Đoàn Viết Cường Reply

  Quá ảo. Mình check TOP 4 ở trình duyệt ẩn danh. Từ khóa “Thủ thuật SEO không cần Backlink” TOP 4 với thời gian ghi rõ là “26 phút trước”. Có nghĩa là sau 23 phút trước khi tác giả share lên tường Facebook cá nhân :))

  Quá tuyệt vời!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 9:19 sáng
 • Avatar
  Tú đẹp trai Reply

  Một sự thật đắng lòng =.=

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 8:58 sáng
 • Avatar
  Hải dương Reply

  tuyệt vời ông mặt trời!. Đã check trên google “23 phút”!. Ủng hộ cho tác giả 1 phiếu!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 8:52 sáng
 • Avatar
  Trần hạnh Reply

  Baif viết hay và rất thực tế!. (y)

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 8:47 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *