Dịch vụ SEO Content Writing (Biên Tập Nội Dung)

Dịch vụ SEO Content Writing (Biên Tập Nội Dung)

Dịch vụ SEO Content Writing (Biên Tập Nội Dung)

Dịch vụ SEO Content Writing hay còn gọi là dịch vụ biên tập nội dung chuẩn SEO. Gia tăng nguồn nội dung hữu ích cho người dùng và xây dựng hệ thống SEO. Bài viết đạt chuẩn tiêu chí điều hướng người dùng Marketing sản phẩm & Điều hướng bọ tìm kiếm dựa trên 12 tiêu chí đánh giá nội dung chuẩn SEO.

dich-vu-seo-content-writing

Thời đại thông tin Internet phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều doanh nghiệp đã có sức rướn mạnh mẽ vào thị trường Marketing Online. Hơn ai hết, chính doanh nghiệp là những người hiểu rõ nhất về tầm quan trong của SEO Trong kinh doanh và bán hàng trực tuyến!. Nhiều đội ngũ nhân sự được xây với mục tiêu phủ TOP. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là: Chất lượng của hệ thống nhân sự liệu có đạt tiêu chuẩn. Chi phí cho hệ thống nhân sự có thực sự đã được tối ưu?.

Dịch vụ SEO Content Writing – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Với mô hình hệ thống nhân sự chuyên viên SEO lớn mạnh với kim chỉ nam “chất lượng đập nát số lượng” và với hệ thống hàng trăm cộng tác viên Content Writing phủ khắp 3 miền được đào tạo huấn luyện bài bản. SEO CAM cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ chuyên biệt về Content Writing SEO (biên tập nội dung) bao gồm:

 • Biên tập nội dung Lading Page (Marketing trực tiếp)
 • Biên tập nội dung vệ tinh cấp 1 (Marketing gián tiếp)
 • Biên tập nội dung vệ tinh cấp 2 (Marketing Hệ thống)
 • Biên tập nội dung vệ tinh cấp 3 (Spint content)

Ở mỗi cấp độ chiến lược mà sẽ có các chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. Mô hình thực sự mang ý nghĩa và tầm quan trọng cực lớn đối với các doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh hệ thống nội dung một cách bài bản. Chất lượng tuyệt đối với hệ thống nội dung được soạn thảo bằng “tay” và nói không với Coppy. Chi phí đảm bảo giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí ngân sách và tiến độ của dự án!.

Dịch vụ SEO Content Writing biên tập nội dung trang đích (Lading Page)

Dù bạn đang áp dụng bất kỳ một sơ đồ chiến thuật nào thì bạn cũng luôn luôn phải có những hệ thống bài viết gọi là Lading Page (Trang đích). Bài viết này có ý nghĩa Marketing sản phẩm, dịch vụ trực tiếp và là kênh bán hàng trọng yếu của bạn. Chính vì thế, yêu cầu về chất lượng nội dung luôn phải đảm bảo được 4 tiêu chí hàng đầu:

 • Điều hướng người dùng: Tăng Time Onsite và giảm Bonce Rate
 • Marketing tiếp thị: Đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng.
 • Điều hướng bọ tìm kiếm Google Spider & Tăng cường Index.
 • Content chuẩn SEO và thân thiện với Google Spider, Giúp google đọc hiểu content của bạn.

Trong đó, điều kiện về Marketing tiếp thị sản phẩm của SEO Content Writing luôn là tiêu chí cần phải được tối ưu với yêu cầu chuyên môn cao. Để thực hiện được điều này, các Content Writer phải là người ở cấp chuyên gia “hiểu biết về sản phẩm, phân loại được khách hàng và nắm bắt được thị trường”.

Ngoài ra, các yếu tố phụ thuộc vào chất lượng chuyển đổi của nội dung Lading Page là các tệp tin hình ảnh, Video cũng phải truyền tải được thông điệp đến độc giả, khách hàng một cách tối ưu. Ở cấp độ của 1 content writer cũng phải am hiểu về các kỹ năng xử lý hình ảnh & Video nhằm mục đích tối ưu Lading Page thực sự có ý nghĩa mang tầm quyết định việc “bạn có bán được hàng hay không”.

Với các yêu cầu khắt khe nói trên, chi phí cho các bài viết Lading Page có giá tương đối cao. Nhưng xét cho cùng thì chi phí này cũng sẽ không đáng là bao nhiêu nếu lấy chất lượng và chi phí lên bàn cân để cân đo đong đếm. Hơn nữa, cái gọi là Lading page tập trung thì cũng không phải là “quá nhiều” trong cùng 1 website. Chính vì vậy ngân sách cho việc xây dựng này cũng không phải là vấn đề quá lớn!.

Dịch vụ SEO Content Writing biên tập nội dung vệ tinh cấp 1-2-3

Đối với Dịch vụ SEO Content Writing biên tập nội dung vệ tinh cấp 1-2-3 thì chi phí của các doanh nghiệp cũng sẽ được tối ưu triệt để với mô hình content bài bản, chất lượng!. Tuy nhiên, vì đây là bài viết mang tính chất làm vệ tinh, kéo links, kéo Traffic, Kéo Trust cho lading Page mà yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng sẽ không khắt khe như ở Lading Page.

SEO Biên tập nội dung cấp 1: Đây là dạng bài tin tức vệ tinh onsite có tác dụng điều hướng người dùng nhằm tăng thời gian trên trang của người dùng đối với website của bạn. Bài viết tin tức thường được đánh mạnh vào các nhóm bài viết dạng Reviews sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, kinh nghiệp hay tin tức các sản phẩm mới được Update. Gia tăng số lượng bài viết chất lượng cao trong website của bạn và góp phần kéo các chỉ số như PageRank, Domain Authority lên cao hơn!.

SEO biên tập nội dung cấp 2: Đây là dạng bài viết dùng để Build Hệ thống tập trung hoặc Seeding diễn đàn. Một mặt vừ dùng để Ranking từ khoá trực tiếp lên TOP tìm kiếm Google, Một mặt phải đảm bảo chất lượng tối thiểu không trùng lặp. Ngoài ra còn phải đảm bảo được yếu tố PR sản phẩm và tiếp thị tới người tiêu dùng thương hiệu của doanh nghiệp!.

SEO biên tập nội dung cấp 3 (Spint content): Spint content là loại nội dung đảo trộn và có ‘tỷ lệ trùng lặp’. Dạng content này được tập trung chủ yếu cho hệ thống các tầng 2 trợ xuống chứ không nên áp dụng cho các Lading Page. Với Spint Content, thời gian của bạn sẽ được giảm thiểu tối đa cho quy trình xây dựng hệ thống mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng hệ thống. Số lượng content được phân bổ một cách hợp lý sẽ góp phần Ranking và tăng index cho các site vệ tinh trong hệ thống sơ đồ SEO của doanh nghiệp!.

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comment (1)

 • Avatar
  Hoàng Thị Phương Anh Reply

  Anh chị cho em hỏi về dịch vụ SEO Content bên mình có nhận viết Content + tối ưu nội dung chuẩn SEO không ạ. 1 Bài viết tay (tự viết 100%), Design khoảng 3-5 ảnh/ bài viết. Tối ưu chuẩn SEO, điều hướng người dùng tốt… Thì giá cho 1 bài viết như vậy là bao nhiêu ạ?.

  23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:22 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *