Coupon StableHost Giảm 50% Hosting Trọn Đời Tháng 9/2017

Coupon StableHost Giảm 50% Hosting Trọn Đời Tháng 9/2017

Bạn là 1 SEOER hay đơn giản là người kinh doanh. Bạn đang sở hữu cho mình 1 website hoặc nhiều. Nhưng Hosting bạn mua ở đâu?. Nếu là ở Việt Nam thì xin chia buồn với bạn, bạn đang phải chịu một mức giá “cắt cổ” hàng năm để ném tiền vào những sản phẩm có thể nói chất lượng không cao. Nói vậy không có nghĩa là hàng việt nam lởm. Nhưng trong thực tế, đa số các nhà cung cấp Hosting tại việt nam đều để lại cho mình những ấn tượng xấu nhất định.

StableHost – Hàng Ngon, Bổ, Rẻ.

Lúc đầu vì không rành tiếng anh nên mình chấp nhận “chơi với dân việt”. Nhưng đổi hết nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác mọi thứ vẫn không thể khá lên nổi. Và rồi mình quyết định tìm kiếm các dịch vụ Hosting chất lượng hơn ở các nhà cung cấp nước ngoài. Trong quá trình “săn host” mình cũng mất khá nhiều tiền ngu để trải nghiệm cũng như tìm được các nhà cung cấp Hosting chất lượng!. 1 trong số các nhà cung cấp đó mình sẽ giới thiệu ngay dưới đây!.

StableHost

Trong nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới, Stablehost được xem là nhà cung cấp được ưa chuộng nhất không chỉ trên thế giới mà ngay cả Việt Nam cũng rất nhiều bạn “phê lòi” với sản phẩm cũng như giá thành ở đây. Stable Host liên tục cho ra đời nhiều gói ưu đãi đặc biệt cho người dùng. Giá thành rẻ mà chất lượng thì tuyệt đối. Gần như các website của mình cắm trên StableHost 3-4 năm nay chẳng xẩy ra sự cố gì!. Tất cả các Share Host tại Stable Host hiện nay đang không giới hạn dung lượng băng thông!.

Một con Share Hosting ở Stable Host mua 1 năm dùng Coupon giá khoảng chừng hơn 1 triệu gì đó (54$), Bạn có thể cài cho khoảng 10 – 30 Website chạy mượt (mình thường cài khoảng 20 Web/ 1 Host). Trong khi cũng với từng đó tiền, nếu mua ở VN chắc chỉ mua được 1 con host cùi bắp chạy được 1 Website. Nếu bạn đang cần host chơi vệ tinh mà mua ở VN thì có mà vỡ mồm luôn!.

 

Coupon StableHost Giảm 50% Hosting Trọn Đời Tháng 9/2017

StableHost đang có chương trình khuyến mãi giảm giá Hosting 50% trọn đời (cả đăng ký lẫn gia hạn) trong tháng 9 này. Sắp hết KM rồi, Anh em ai đang cần thì đăng ký nhanh lên nhé!. Chương trình khuyến mãi như sau:

+ WEB HOSTING, Giảm giá 50% trọn đời khi đăng ký từ 12 tháng trở lên: Coupon: 5JW0EJ5VCG


+ Giảm 40% Cho tất cả đơn hàng (nếu hết hạn hãy gọi 0979.460.605 mình sẽ cấp mới cho nhé): Mã Coupon 40% là: SEOCAM


+ RESELLER HOSTING  giảm 30% (áp dụng cho cả TK cũ và mới): Coupon: LOVESTABLEHOST


+ VPS HOSTING Giảm 15% (áp dụng cho cả tk cũ và mới): Coupon: 7NAKP1M2C9


 

Cách đăng ký và sử dụng Coupon StableHost:

Cách đăng ký Reseller Hosting và VPS thì cũng tương tự thôi, nên mình chỉ hướng dẫn các bạn đăng ký gói Web Hosting. Để đăng ký và sử dụng Coupon 50% của StableHost các bạn bắt đầu:

 

+ Bước 1: Truy Cập vào trang chủ của StableHost CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

 

+ Bước 2: Chọn vào Menu Web Hosting.

stablehost-1

 

+ Bước 3: Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Có tổng cộng là 3 gói: STARTER, PRO và PLATINUM. Ai có điều kiện thì chơi gói PLATINUM với hỗ trợ đầy đủ tính năng. Còn mình khuyên thì các bạn không nên mua gói STARTER mà nên chọn gói PRO. Lý do là gói PRO không bị giới hạn quá nhiều, có thể chạy với nhiều website. Gói STARETER chỉ được cài 1 Domain thôi.

StableHost-2

Khi bạn đã có quyết định chọn gói nào thì chỉ việc Click vào Sign Up Now để đăng ký. Mình ví dụ là mình chọn gói PRO nhé.

stablehost-3

 

+ Bước 4: Thiết lập tên miền. Nó có 3 lựa chọn là đăng ký mới, chuyển tên miền về Stablehost và Dùng tên miền sẵn có. Nếu bạn có sẵn tên miền hoặc mua tên miền ở nhà cung cấp khác thì bạn chọn lựa chọn thứ 3 và nhập tên miền của mình vào. Nếu chưa có thì bạn có thể mua mới ở lựa chọn đầu tiên. Ở đây mình làm ví dụ là mình đã có tên miền rồi nên mình chọn cái thứ 3 nhé. Bạn nhập tên + đuôi tên miền ở 2 ô dưới rồi bấm vào Continue.

stablehost-4

 

+ Bước 5: Thiết lập các tùy chọn về thời gian và vị trí đặt Hosting. Thời gian thì bạn phải chọn gói từ 12 tháng trở lên mới được sử dụng Coupon nhé. Bạn đăng ký càng nhiều năm thì càng rẻ. Còn vị trí thì mình khuyên nên chọn ở Singapore (Server ở châu á) để website có thể load nhanh hơn tại việt nam.

stablehost-5

Ở bên cột phải bạn sẽ thấy thông tin và chi phí thanh toán. Bạn hãy click vào Continue để tiếp tục.

stablehost-6

 

+ Bước 6: Đăng ký thông tin. Phần này bạn nhập đầy đủ thông tin của bạn vào.

stablehost-11

 • First Name: Tên của bạn.
 • Last Name: Họ và tên đệm.
 • Company Name: Tổ Chức (Bạn nhập luôn tên bạn cũng được).
 • Email Address: Địa chỉ Email (dùng để quản trị host sau này).
 • Password: Mật khẩu (dùng để đăng nhập quản trị host sau này).
 • Address: Địa chỉ.
 • City: Thành Phố.
 • Zip Code: bạn cứ nhập 100000.
 • Country: Đất nước (Viet Nam)
 • Phone Number: Số điện thoại của bạn.
 • How did you find out about us: Làm sao bạn biết đến chúng tôi?.

 

+ Bước 7: Nhập mã khuyến mãi. Lúc này StableHost sẽ chuyển qua trang thanh toán. Bạn đừng vội, hãy kéo xuống và tìm phần Promotional Code. Sau đó nhập mã 5JW0EJ5VCG vào nhé. Nhập nhớ bấm luôn Validate Code.

stablehost-7

Khi nhập xong Coupon bạn sẽ thấy những thay đổi về giá. Bây giờ gói Hosting của bạn trong 1 năm giá chỉ còn 53.70$ thay vì 107.4$ như lúc đầu. Tương ứng với khoảng hơn 1.000.000 đồng việt nam. Nếu cùng với khoản tiền này bạn mua ở Việt nam may lắm cũng được 1 Host Cùi chạy được 1 Website. Còn Host ở đây bạn cắm tầm 20 Website vẫn chạy mượt nhé!.

stablehost-8

 

+ Bước 8: Nhập thông tin thanh toán. Bạn cần có 1 thẻ Visa có thể thanh toán quốc tếhoặc tài khoản Paypal để thanh toán. Trường hợp bạn không có thì liên hệ rồi chuyển tiền vào ATM nội địa mình mua hộ cho nhé!.

stablehost-9

 • Card Type: Loại thẻ thanh toán.
 • Card Number: 16 số được in trên thẻ Visa.
 • Expiry Date: là tháng và năm hết hạn được ghi trên thẻ visa.
 • CVV/CVC2 Number là 3 số bảo mật được in đằng sau thẻ.

Nhập xong xuôi bạn kéo xuống cuối cùng tích vào ô I have read and agree to the Terms of Service và click vào CheckOut để hoàn tất đăng ký!.

stablehost-10

Ok!. Vậy là quá trình đăng ký Hosting đã hoàn tất. Bạn chỉ việc chờ khoảng 5-10 phút để chờ họ kích hoạt tài khoản host cho bạn. Sau đó bạn đăng nhập vào trang chủ theo thông tin bạn đã đăng ký ở phần trên.

stablehost-12

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy thông tin các dịch vụ của bạn ở phần Your Active Products/Services. Bạn việc Click vào dịch vụ rồi chuyển qua trang Cpanel và quản trị Hosting thông qua Cpanel 11 nhé. Chúng các bạn thành công!.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *