Dịch vụ SEO BuildLink Quality (Xây dựng liên kết chất lượng)

Dịch vụ SEO BuildLink Quality (Xây dựng liên kết chất lượng)

Dịch vụ SEO BuildLink Quality (Xây dựng liên kết chất lượng)

Dịch vụ SEO BuildLink Quality là loại dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng (hay còn gọi là Seeding Forum) với yêu cầu chặt chẽ về số lượng lẫn chất lượng của liên kết. Với dịch vụ SEO Buildlink Quality doanh nghiệp có thể cắt giảm tối ưu ngân sách cho phòng nhân sự lẫn chất lượng bán hàng và khả năng Ranking từ khoá lên TOP tìm kiếm!.

linkbuilding

SEO CAM là một trong những đơn vị tiên phong với số lượng hệ thống nhân sự được đào tạo & huấn luyện bài bản về mặt chuyên môn lẫn tư duy trong SEO tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ các yếu tố chất lượng kỹ thuật hàng đầu với đội ngũ tay nghề cao ở mức độ “chuyên sâu” cần thiết và mang lại những giá trị đích thực cho doanh nghiệp!.

Dịch vụ SEO BuildLink Quality – Ranking từ khoá với liên kết chất lượng

Bạn có bao giờ ngồi ngẩn ngơ với hàng triệu K link của đối thủ cạnh tranh trên bảng thống kê Backlink của Ahref?. Và bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi: Những website lên TOP 1 với chỉ chưa đầy 100 links?.

Bản chất của Links

Bản chất của Links chỉ đơn giản là phiếu bầu để nhằm thăng hạng từ khoá lên top tìm kiếm của Google. Nhưng vì thiếu hiểu biết, hoặc chiến thuật khác nhau mà ở mỗi một doanh nghiệp chúng ta lại thấy số lượng liên kết được xây hoàn toàn khác nhau. Và điều quyết định đến thứ hạng từ khoá không phải là “số lượng liên kết” mà là “Chất lượng của mỗi liên kết trả về”.

Mục đích của việc xây dựng liên kết?.

Xây dựng liên kết là quy trình “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile. Mỗi một môi trường đi Link là có một mục đích khác nhau. Nhưng xét cho cùng thì mục đích của việc xây dựng liên kết vẫn là Ranking từ khoá lên website tìm kiếm. Đẩy mạnh tương tác và khả năng tiếp thị sản phẩm thương hiệu. Ngoài ra, build Link còn có công dụng gia tăng Trust, gia tăng cường độ index của bọ tìm kiếm đối với website của bạn!.

Dịch vụ SEO: Xây dựng liên kết chất lượng

Với một chiến lược Seeding từ khoá hợp lý. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tiến độ từ khoá Ranking lên TOP tìm kiếm Google cho doanh nghiệp của bạn với yêu cầu về mặt kỹ thuật chuyên môn và chất lượng chặt chẽ:

 • Yếu tố điều hướng người dùng, tiếp thị sản phẩm trực tiếp.
 • Yếu tố về mặt chuyên môn trong SEO
 • Yếu tố về mặt nội dung cho quy trình xây dựng liên kết
 • Yếu tố về lượng chuyển đổi Traffic
 • Yếu tố về tỷ lệ tương tác: View, Comment, CTR
 • Yếu tố về tỷ lệ đa dạng hoá Anchort text
 • Yếu tố về tỷ lệ Refings Domain và IP.
 • Yếu tố về số lượng, chất lượng trong chiến thuật buildlink!.

Thay vì bạn phải đau đầu lên chiến lược, kế hoạch triển khai xây dựng liên kết vừa phải đảm bảo về mặt tiến độ kỹ thuật lẫn mức độ an toàn cho Lading Page. Thì nay, chỉ việc gọi đến cho SEO CAM và bạn chỉ việc ngồi chơi. Mỗi ngày bạn dành 10-15 phút vào SOI và đợi từ khoá lên Top!.

3 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Forum Seeding tại SEO CAM

Yếu tố chất lượng: Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO build Link Quality hay còn gọi là forum Seeding đều sử dụng Tools trong quá trình xây dựng liên kết. Thông thường mật độ trùng lặp nội dung là cực cao và đã là Tools thì chỉ ở cơ chế Spam. Còn chúng tôi luôn ưu tiên và chú trọng đến chất lượng, tập trung mạnh mẽ đến việc “thủ công làm tay” và nói không với Tools.

Yếu tố về số lượng & tiến độ: với một hệ thống nhân sự có tay nghề cao được đào tạo bài bản, mô hình Team-work đoàn kết nhất trong SEO tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo mọi tiêu chí từ chất lượng cho đến số lượng và tiến độ dự án. Đảm bảo các tiêu chí mà bên phía doanh nghiệp yêu cầu.

Yếu tố về chăm sóc Link: với khả năng Team-work trong mọi dự án, hệ thống luôn đảm bảo triệt để khâu chăm sóc liên kết về sau. Chăm sóc liên kết theo phương pháp duy trì chất lượng, tăng view, comment tương tác hay “không để mất liên kết”. Nếu trường hợp xẩy tra “mất liên kết”. Chúng tôi có trách nhiệm triển khai thêm để bù vào rủi roc ho doanh nghiệp (trường hợp này chỉ chiếm từ 3-5% trên tổng số lượng liên kết được tạo ra trước đó).

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Comments (2)

 • Avatar
  Đoàn Viết Cường Reply

  Xây hệ thống thì chi phí trung bình bao nhiêu 1 Site nhỉ?. Anh chị cho em xin báo giá cụ thể về xây hệ thống mảng Thương Mại Điện Tử nhé. Nếu OK sẽ hợp tác lâu dài!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 6:51 sáng
  • Hiển Quang Hồ
   Hiển Quang Hồ

   Bạn muốn xây dựng hệ thống?. Dịch vụ SEO Hệ Thống Vệ tinh chất lượng cao phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

   – Yếu tố về lượng cạnh tranh của các từ khóa trong mảng dịch vụ.
   – Yêu cầu về thứ hạng của từ khóa trong hệ thống vệ tinh.
   – Số lượng site vệ tinh cần xây.
   – Chất lượng nội dung vệ tinh cấp langding Page – Cấp 1 – Cấp 2 hay cấp 3.

   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email: Hienquangho@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 0974757578 để được tư vấn về giải pháp chiến lược + chi phí nhé!.

   Thân!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *