Công Thức CFPC Content Là Gì?. – Viết Bài SEO PR Marketing

Công Thức CFPC Content Là Gì?. – Viết Bài SEO PR Marketing

CÔNG THỨC CFPC CONTENT SEO PR MARKETING LÀ GÌ?

Học thuật chia sẻ là dạng bài viết thường được sử dụng rất nhiều bởi những dạng bài này thường mang lại thông tin hữu ích đồng thời cũng giúp tăng lượng truy cập cho website, chính vì thế trên các website kể cả những website kinh doanh cũng có rất nhiều bài viết về học thuật chia sẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các công thức Content PR Marketing CFPC áp dụng cho những dạng bài viết học thuật chia sẻ.

Công thức CFPC là gì ?

CFPC là công thức chuẩn cho bài viết Content PR Marketing áp dụng cho các dạng bài học thuật chia sẻ trong đó CFPC là cụm từ viết tắt của Khái niệm (Conception) – Công dụng, chức năng (Function) – Thực hành/Cách làm (Practice) – Kết luận ( Conclude).
Tóm Tắt:

  • Khái niệm: Conception.
  • Công dụng, chức năng: Function.
  • Thực hành/Cách làm: Practice.
  • Kết luận: Conclude.

Theo đó dạng bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin quan trọng và hữu ích đến cho người đọc giúp người đọc nắm bắt nhanh chóng nhất phương pháp mà họ đang quan tâm.

Công dụng của công thức CFPC

Theo thống kê thì hầu hết người dùng vào website thường hay chú ý đến những bài học thuật chia sẻ bởi những bài viết này thường ít yếu tố quảng cáo kinh doanh, người đọc sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Chính với CFPC người viết có thể thực hiện được những bài viết chất lượng mang lại đến thông tin hữu ích cho người đọc từ đó nâng cao uy tín cho website từ đó góp phần tăng doanh thu bán hàng.

Quy trình thực hiện SEO PR Marketing theo công thức CFPC

Bước 1: Khái niệm (Conception)

Nêu khái quát về nội dung bạn muốn chia sẻ một cách khái quát và xúc tích nhất  để qua đó người đọc có thể biết được đây có phải nội dung họ đang quan tâm hay không.

Bước 2: Nêu lên chức năng/ Công dụng (Function)

Chức năng công dụng là phần quan trọng nhất trong nội dung của một bài viết về học thuật và chia sẻ.

Hãy nêu lên tỉ mỉ tất cả các chức năng cũng như công dụng của dịch vụ sản phẩm, vì thông tin có mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng thì càng tạo uy tín cao cho website, sẽ có nhiều lượt truy cập hơn.

Bước 3: Thực hành/Cách làm (Practice)

Sau khi đã khái quát được công dụng và chức năng của sản phẩm hãy đi sâu khái quát về cách làm và thực hành kết hợp lấy thêm ví dụ mình họa giúp người đọc nhanh chóng hiểu vấn đề hơn.

Bước 4: Kết luận

Tóm gọn lại nội dung bạn muốn nêu ra từ đó gửi đến cho khách hàng những thông điệp hữu ích.

#Kết luận: Hãy sử dụng công thức CFPC đối với những dạng bài học thuật chia sẻ, công thức này giúp bạn dễ dàng biết được đâu là những thông tin quan trọng, đâu là những thông tin mà người đọc đang quan tâm  từ đó sẽ thu hút được nhiều lượng người truy cập hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *