Hướng Dẫn cách Check Unique khi Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Hướng Dẫn cách Check Unique khi Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Bạn có đang thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO?. Khối lượng nội dung lớn, và bạn cần phải Outsocure ra ngoài để giải quyết bài toán tiến độ. Nhưng vấn đề là làm sao để bạn có thể kiểm tra độ độc đáo của nội dung (Unique Content)?. Không quá khó để làm việc này, và hôm nay. Với tư cách là một đơn vị cung cấp giải pháp viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các thao tác đơn giản để có thể kiểm tra Unique Content khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Bởi lẽ, không phải đơn vị nào cũng làm ăn đàng hoàng. Luôn tồn tại việc “làm láo” trong quá trình biên tập nội dung. Có 1 số bên vì ý thức quá kém mà nội dung họ sẵn sàng coppy nguyên bản về đăng lên để đạt tiến độ. Và chỉ cần một vài thủ thuật dưới đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát!.

1. Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?.

Một nội dung trên trang được đánh giá là “Chuẩn SEO” – Nghĩa là được tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp máy tìm kiếm google dễ dàng đọc, hiểu và thu thập nội dung của bạn để nạp chỉ mục. Chúng ta sẽ có những chỉ số quan trọng như sau:

– Nội dung độc đáo, không trùng lặp (Unique).

– Tiêu đề: Chứa từ khóa, giới hạn 60-68 ký tự (căn chỉnh hoa thường) và có khả năng lôi cuốn người dùng (dật tít câu view).

– 100 Ký tự đầu chứa từ khóa (google sẽ lấy khoảng 156 ký tự đầu làm Meta Descripton).

– Sử dụng bôi đậm, in nghiêng, nghạch chân để nhấn mạnh các từ khóa.

– Tối ưu Heading 2-3 (thẻ h2, h3) => Chia bố cục nội dung thành ý lớn, ý bé, rõ ràng và logic.

– Tối ưu mật độ trùng lặp của từ khóa từ 2-4% (Density).

– Nội dung dàn trang càng về sau càng hay theo bố cục: Mở đề dật TIT=> Phân tích chuyên sâu => Kêu gọi hành động.

– Tối ưu hình ảnh, mô tả hình ảnh hợp chủ đề.

Trong số đó, Unique Content được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu tối quan trọng mà bạn không được phép lơ là khi đứng ở vị trí là một người thuê dịch vụ viết giá rẻ bài chuẩn SEO. Luật DMCA bảo vệ bản quyền bài viết của Google rất nghiêm khắc trong vấn đề này. Và đặc biệt, Thuật toán Panda của google luôn rình rập để “cẩu đầu trảm” các loại nội dung này. Có ức không khi bạn bỏ tiền ra thuê 1 sản phẩm gần như bị Coppy 100%?.

2. Hướng Dẫn cách Check Unique khi Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Để làm được việc này cũng không có gì là quá khó cả. Nếu như có chi phí, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các công cụ chuyên dụng về Unique Content. Hoặc nếu không bạn vẫn có thể check thủ công bằng tay hoặc thông qua các công cụ check Unique Miễn Phí. Khách hàng thì không phải ai cũng đủ chi phí để mua tools này, cho nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 phương pháp check Unique Content miễn phí, 1 bằng tay thủ công và 1 bằng tools miễn phí.

2.1,  Check Unique Content Khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO bằng tay:

Để check Unique bằng tay thì gần như bạn chẳng cần phải biết gì cả, chỉ việc lấy 1 đoạn nội dung bất kỳ trong bài viết tầm 15-20 từ => Paste lên trang tìm kiếm và dự đoán:

1

Công việc của bạn là chỉ cần nhìn vào đoạn mô tả của các kết quả trả về => Nhìn các phần bôi đậm (trùng lặp) và bạn có thể ước lượng được Unique của bạn có đạt hay không. Trong trường hợp mà khoảng 10 từ liên tiếp (sát nhau) bị bôi đậm thì nội dung của bạn chắc chắn là bị coppy ở đâu đó về.

Tuy nhiên, với phương pháp này thì bạn khó đo đếm được 1 con số cụ thể. Muốn có các con số cụ thể bạn tham khảo thêm phương pháp dưới đây!.

2.2,  Check Unique Content với công cụ Small SEO Miễn Phí.

Bước 1: Bạn truy cập vào website: smallseotools.com/plagiarism-checker/

Bước 2: Nhập nội dung của bạn vào phần Copy and paste your text below.

1

Bước 3: Nhập Captcha và tiến hành check Unique (Check Plagiarism) => Tools sẽ quét từng đoạn nội dung và trả về kết quả ngay bên dưới!.

1

Nhìn trên hình ảnh cho ta biết, Trong đoạn nội dung tôi check chỉ có 1 đoạn khoanh màu đỏ là bị trùng lặp. Còn đa số đều đạt chất lượng Unique. Chỉ số cụ thể bạn nhìn ở góc phải trên cùng, 97% Unique. Mức tiêu chuẩn cần đạt của một nội dung cụ thể ra sao thì hợp lý?. Nó còn tùy thuộc vào yếu tố bài viết để làm gì?. Dĩ nhiên, Unique càng cao thì càng tốt!.

– Nội dung Landing Page (Trang đích cần SEO): Unique nên đạt tối thiểu từ 95% trở lên.

– Nội dung tin tức vệ tinh: Unique tối thiểu nên đạt từ 85% trở lên.

– Nội dung Buildlink: Unique tối thiểu nên đạt trên 60%.

….

Lời Kết:

Và… Khi các bạn thuê dịch vụ viết bài giá rẻ chuẩn SEO tại SEOCAM (Content Ads Marketing). Chúng tôi cam kết chỉ số Unique luôn đảm bảo các tiêu chuẩn. Trong thực tế, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản từng quy trình một. Trước khi xuất bản nội dung tất cả nhân viên đều phải check qua Unique Content mới được đăng bài. Và chúng tôi yêu cầu 100% các bài viết xuất bản phải đạt chỉ số Unique 100% (mặc dù cam kết tùy theo gói không đến mức đó). Sau khi xuất bản, Leader lại chịu trách nhiệm check thêm 1 lần nữa. Nếu nội dung vi phạm nguyên tắc nhân viên đó sẽ bị phạt 200% giá tiền của bài viết đó.

Tuy vậy, Chúng tôi khuyên các khách hàng nên biết các phương pháp check Unique Content để kiểm tra một cách kỹ lưỡng và an tâm về dịch vụ khi thuê bên thứ 3. Chọn mặt gửi vàng chứ đừng dại mà ném tiền lung tung. Kẻo lại tiền mất mà bệnh cũng không được chữa. Với bài viết này, chúng tôi khuyến khích khách hàng tiếp tục “Soi lỗi” để chúng tôi có thể phục vụ bạn 1 cách tốt nhất. Đồng thời cải thiện dịch vụ của mình một cách hoàn hảo!.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *