Cơ chế tuyển sinh: Học miễn phí Đầu vào có chọn lọc

Cơ chế tuyển sinh: Học miễn phí Đầu vào có chọn lọc

Cơ chế tuyển sinh của SEO CAM khắt khe hơn nhiều so với các trung tâm đào tạo khác. Lý do là chúng tôi tập trung vào chất lượng thay vì ồ ạt chạy theo số lượng. Nếu số lượng quá nhiều thì trung tâm không thể chăm sóc chất lượng chuyên môn cho từng học viên. Chính vì vậy mỗi khoá học chỉ được giới hạn số lượng học viên trong mức cho phép và đảm bảo được hiệu suất đào tạo SEO cho từng học viên!.

Đào tạo SEO

Đặc biệt, Khoá huấn luyện SEO Cấp Cao miễn phí tại SEO CAM luôn mở rộng cửa cho các bạn là sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, muốn tiếp cận với các kiến thức Marketing Online làm hành trang vững chắc và vươn lên trong cuộc sống.

1. Số lượng giới hạn cho mỗi khoá học

Như đã nói ở trên, vấn đề tập trung vào số lượng và coi nhẹ số lượng. Các học viên đăng ký tham gia các khoá huấn luyện sẽ được chia nhỏ trong khoanh vùng từ 5-7 học viên/ khoá. Với số lượng học viên chỉ từ 5-7 học viên. Trung tâm sẽ có khả năng hỗ trợ, giám sát chất lượng chuyên môn cho từng người. Đó là lý do mà đầu vào sẽ trở nên khắt khe hơn với quy trình chọn lọc kỹ lưỡng!.

2. Miễn phí 100% học phí!.

Nói chính xác, chúng tôi đang mua lại thời gian 60 buổi Part-time của các học viên. Thay vì thu học phí từ 5-6.000.000Đ/ người. Chúng tôi lại dùng số tiền đó để đổi lấy thời gian 60 buổi học & thực hành của học viên. Với hơn 1 năm trong nghề đào tạo SEO. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ: Học mà không hành thì cũng vứt sọt!. Trong quá trình thực hành & trải nghiệm với quy trình huấn luyện chuẩn. Các bạn học viên sẽ có môi trường thực tế để trải nghiệm & va chạm với các kiến thức thực tế. Rèn luyện về mặt kiến thức, kỹ năng tay nghề lẫn tư duy trong SEO. Cũng chính vì thế, các học viên Join khoá học cần đảm bảo được thời gian tham gia khoá học tránh ảnh hưởng đến tiến độ!.

3. Sử dụng máy tính thành thạo

Mặc dù không yêu cầu về kiến thức hay kinh nghiệm của học viên. Nhưng yêu cầu đặt ra là các học viên không quá gà mờ trong việc sử dụng máy tính. Yêu cầu các học viên phải có Laptop cá nhân để phục vụ cho việc học tập cũng như kiến thức về tin học căn bản ổn định làm nền tảng khi bước chân vào thế giới SEO.

4. Xác định theo đuổi – đam mê với nghề

Khoá huấn luyện tại trung tâm SEO CAM là khoá huấn luyện bài bản. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng. Hãy xác định tư tưởng trước khi quyết định dẫn thân vào cái nghề được xem là HOT nhất hiện nay. Bởi lẽ, dù các bạn làm bất cứ nghề gì, nếu không có đam mê thì sẽ chẳng bao giờ đi đến đâu. Hơn nữa, Khoá huấn luyện là để đào tạo ra những SEOER chuyên nghiệp. Học để làm chứ không phải học để biết.

5. Hỗ trợ việc làm cho 100% học viên sau tốt nghiệp

Các học viên sau khi tốt nghiệp khoá huấn luyện Táo quân SEOER tại SEO CAM sẽ được tư vấn, định hướng phát triển nghề nghiệp & giới thiệu việc làm (nếu có nhu cầu). Ngoài ra, các học viên còn được tham gia vào cộng đồng với giới hạn chỉ tiêu đề ra là 100 thành viên để update và chia sẻ sức mạnh hệ thống. Các bạn sẽ có thêm các dự án riêng để triển khai.

Đánh Giá post

Share this post

Comments (2)

 • Avatar
  Hải loki Reply

  em sinh năm 96 có được đi học seo ko ạ!.

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 7:03 sáng
 • Avatar
  hoàng Reply

  khóa học này khi nào bắt đầu vậy… đăng kí ở đâu vậy ạ! hấp dẫn quá ^^

  6 Tháng Mười, 2015 at 8:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *