Quy Trình Các Bước Triển Khai Dịch Vụ SEO tại SEOCAM.edu.vn - SEO CAM

Quy Trình Các Bước Triển Khai Dịch Vụ SEO tại SEOCAM.edu.vn

Quy Trình Các Bước Triển Khai Dịch Vụ SEO tại SEOCAM.edu.vn

Quy trình triển khai dịch vụ SEO

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại SEO CAM tương đối đơn giản, nhanh chóng và tiện dụng cho các doanh nghiệp. Hiệu suất tối đa cho mỗi chiến lược SEO. Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ mọi thong tin cần thiết áp dụng cho mỗi dịch vụ khác nhau!.

ke hoach seo dich vu seo tot

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại SEO CAM về cơ bản sẽ bao gồm 4 bước đơn giản như sau:

 • Bước  1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp.
 • Bước 2: SEO CAM tiến hành xây dựng chiến lược và báo giá.
 • Bước 3: Doanh nghiệp xác nhận thông tin
 • Bước  4: Ký hợp đồng và triển khai theo kế hoạch!.

 

Quy trình 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh một loại hình sản phẩm, dịch vụ, hàng hoá cố định!. Bạn đang muốn hiểu thêm về kênh thị trường SEO?. Hoặc bạn đã có sẵn chiến lược và cần hợp tác với một bên trung gian uy tín để đẩy từ khoá của bạn lên TOP?.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Bạn hãy đưa ra vấn đề của bạn!. Nếu như bạn không am hiểu về SEO và muốn tiếp cận. Thậm chí bạn còn mơ hồ về SEO và không biết mình nên SEO từ khoá gì?. SEO CAM sẽ hỗ trợ thông tin và tư vấn giúp bạn miễn phí 100% về chiến lược bán hàng từ SEO. Còn nếu bạn là người am hiểu về dịch vụ SEO và đã có sẵn chiến lược, SEO CAM sẽ tiếp nhận và có những phân tích hợp lý để góp ý bổ sung cho phía doanh nghiệp. Bởi lẽ, hơn ai hết. Chúng tôi hiểu rằng: Mục đích cuối cùng của SEO vẫn là để “tạo ra lợi nhuận từ kênh Online”. Sẽ như thế nào nếu SEO lên mà bạn không thể tạo ra được nguồn thu từ SEO?.

Quy Trình 2: SEO CAM tiến hành xây dựng chiến lược và báo giá.

Bất kể một dự án dù lớn hay dù bé cũng đều cần phải xây dựng chiến lược SEO 1 cách bài bản ngay từ đầu nếu muốn đảm bảo không phát sinh thêm rủi ro trong quá trình triển khai dự án. Và ở mỗi bên cung cấp dịch vụ SEO lại có một mô hình, phương án triển khai khác nhau. Từ đó mà cho ra hiệu suất chiến lược cũng khác nhau.

Ở SEO CAM, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online với tầm nhìn chiến lược nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường SEO Việt Nam sẽ cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tối ưu phù hợp nhất với chi phí của các doanh nghiệp. Nếu như trong tuyển dụng Jackma Alibaba nói rằng: “Tôi không cố gắng tuyển dụng 1 nhân viên xuất sắc nhất, mà tôi chỉ tuyển những người phù hợp nhất”. Vậy thì SEO cũng vậy thưa quý khách hàng. Công ty SEO lớn mạnh nhất chưa hẳn đã là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn. Mà hãy tìm kiếm các đơn vị có thể đưa ra cho các doanh nghiệp những phương án phù hợp nhất!.

Tuỳ vào các chiến lược SEO được đưa ra, Quý doanh nghiệp sẽ tiến hành đo lường và dự đoán khoản chi ngân sách. SEO CAM sẽ cho doanh nghiệp những mức chi phí cụ thể cho mỗi chiến lược khác nhau. Doanh nghiệp cần chọn lấy một chiến lược hợp lý nhất để đảm bảo về mặt tiến độ lẫn chi phí quảng cáo xoay vòng!.

Quy trình 3: Doanh nghiệp xác nhận thông tin

Sau khi nhận được các giải pháp tư vấn và chi phí để triển khai dự án SEO từ phía SEO CAM. Quý doanh nghiệp sẽ cần phải cử người đại diện hợp pháp để làm việc với chúng tôi. Chiến lược sẽ chỉ có thể hoàn hảo hơn nếu 2 bên cùng ngồi lại với nhau và cùng xây dựng chiến lược.

Chốt thông tin cần thiết và báo giá SEO cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần xác nhận thông tin đầy đủ bằng văn bản ký kết hoặc thông qua Email xác nhận từ 2 phía về chiến lược lẫn những cam kết sơ bộ. Tránh xẩy ra sự cố phát sinh trong quá trình triển khai chiến lược SEO.

Quy trình 4: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ SEO

Như đã phân tích ở Quy trình 3, Cả 2 bên đều cần phải thống nhất những điều khoản ràng buộc bằng văn bản hoặc xác nhận qua Email thư tín. Nếu như 2 bên đã thống nhất đi đến những điểm chung trong hợp đồng SEO và sẵn sàng bắt tay hợp tác thì chúng ta chỉ còn 1 bước cuối: Ký hợp đồng. Hợp đồng SEO sẽ được chia thành 2 bản và ký xác nhận từ 2 đại diện của phía doanh nghiệp và phía SEO CAM. Hợp đồng có giá trị ràng buộc đôi bên trước pháp luật!.

Sau khi ký hợp đồng. Căn cứ theo các điều khoản trên hợp đồng, SEO CAM có trách nhiệm tiến hành SEO từ khoá lên TOP cam kết cho phía doanh nghiệp. Ngoài ra, SEO CAM còn phải gửi báo cáo thường niên cho phía doanh nghiệp để tiện theo dõi, sửa đổi bổ sung trong quá trình triển khai dự án SEO.

Đánh Giá post

Share this post

Comments (2)

 • Đoàn Viết Cường Reply

  Mình Gửi Mail yêu cầu báo giá từ khóa rồi nhé. Check và báo giá SEO hộ mình với!. THanks

  19 Tháng Mười Một, 2015 at 6:52 sáng
  • Hiển Quang Hồ

   Cảm ơn bạn Đoàn Viết Cường đã quan tâm đến dịch vụ SEO ở bên em. Em đã gửi báo giá và các từ khóa mang lượng chuyển đổi CRO qua cho anh rồi ạ! Anh check Mail nhé. Chúc anh chị 1 ngày làm việc tuyệt vời!.

   23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979460605
Liên hệ