Mục tiêu, Tầm nhìn và Sứ mệnh của lò huấn luyện Seocam

Mục tiêu, Tầm nhìn và Sứ mệnh của lò huấn luyện Seocam

SEO CAM luôn tự hào là 1 cộng đồng SEOER chất lượng số 1 tại Việt Nam với giàn đội ngũ chất lượng chuyên môn cao được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản!. Chúng tôi là những con người luôn sống với đam mê nghề nghiệp với tinh thần rực lửa. Những mảnh ghép hoàn hảo trong bối cảnh xã hội đang dần suy thoái về mặt đạo đức. Chất lượng giáo dục và đào tạo thì ngày một thối nát theo kiểu “bán nước bọt lấy tiền” hay tiêu cực trong “bệnh thành tích”.

đặc công seo

SEO (Search Enginer Optimization) là một trong những bộ môn không nằm trong chương trình đào tạo của bộ giáo dục. mặc dù đây là 1 nghề “thét ra lửa” và có xu thế trong thời gian từ năm 2012 trở lại đây. Đa số các hoạt động đào tạo SEO ở việt nam đều do các trung tâm hoặc đại diện cá nhân đứng ra tổ chức với quy mô tự cung tự cấp và còn nhiều vấn đề trong khâu quản lý chất lượng đào tạo!.

Mục tiêu huấn luyện và đào tạo SEO?.

Nắm bắt được thực trạng và viễn cảnh tồi tệ của thị trường SEO tại việt nam. Để cung cấp nhiều hơn những giá trị cốt lõi góp phần phát triển dân trí của xã hội. SEO CAM chính thức được ra đời và thành lập vào ngày 15/6/2015 với mục tiêu xây dựng đội ngũ SEOER chất lượng hàng đầu tại việt nam. quy trình đào tạo chuẩn và đang được hoàn thiện từng ngày.

Quy trình tuyển chọn với cơ chế kiểm soát đầu vào chặt chẽ đã phần nào đảm bảo được về số lượng lẫn chất lượng của mỗi khoá đào tạo. Và thời gian trôi đi, SEO CAM đang dần khẳng định mình trên thị trường SEO tại việt nam với các lứa học viên dần hoàn thiện về mọi mặt.

Tầm nhìn và sứ mệnh của lò huấn luyện SEO CAM?.

Được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về SEO Google, SEO CAM đang dần mở rộng cộng đồng và phát triển hệ thống quy mô bài bản. Tầm nhìn & Sứ mệnh của SEO CAM là:

1. Thay đổi phương pháp đào tạo & giáo dục tại Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới.

2. Đào tạo huấn luyện và cung cấp cho xã hội hệ thống nhân lực với trình độ chuyên môn cao, chất lượng.

3. Mở cửa cho thị trường Marketing Online tại việt nam với nhiều cơ hội đẩy mạnh cho các doanh nghiệp với mức chi phí tối thiểu.

4. Kiểm soát thị trường SEO tại việt nam với hệ thống nhân sự >100 SEOER (Kế hoạch dài hạn trong 1-2 năm).

Đánh Giá post

Share this post

Comment (1)

  • Avatar
    Hải loki Reply

    Anh ơi em là bạn của Hùng khoá 1 anh dạy!. Khi nào thì có khoá mới vậy ạ?. Muốn đi học quá mà nghe bảo vài ba thánh a mới mở 1 khoá!. Mỗi khoá chỉ dạy có 5 bạn!. Khoá mới tiếp theo cho em đang ký với nhé!. Em cũng tham khảo nhiều trung tâm khác nhưng thấy kiểu pr chém gió nhiều chứ chẳng biết chất lượng như thế nào!.

    19 Tháng Mười Một, 2015 at 7:07 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *