Cách Check Khi Thuê Dịch Vụ Viết Bài Cho Website

Cách Check Khi Thuê Dịch Vụ Viết Bài Cho Website

Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng, khi họ thuê dịch vụ viết bài nhưng khi bên đối tác bàn giao sản phẩm thì họ không biết kiểm tra như thế nào là đạt tiêu chuẩn. Hiện nay khi nhu cầu thuê dịch vụ viết bài cho website tăng cao thì đa phần cung cấp dịch vụ vẫn là các nhóm nhỏ lẻ viết theo cảm hứng mà chưa hề có kỹ năng để thiết kế ra một bài viết đạt chuẩn SEO và chuẩn Marketing. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiểm tra bài viết nội dung đã đạt hay chưa khi thuê dịch vụ viết bài từ bên ngoài.

Kiểm tra bài viết đạt chuẩn SEO hay chưa có nhiều yếu tố bạn cần xem xét như: Unique, Density, Meta Title, Meta Description, Heading, Density…

1. Kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung – Unique

Kiểm tra trùng lặp nội dung là yếu tố đầu tiên và rất quan trọng khi thuê dịch vụ viết bài cho website. Đây là lỗi cực kỳ phổ biến khi thuê dịch vụ viết bài của các nhóm nhỏ lẻ, thiếu tính ràng buộc. Thay vì sáng tạo ra một nội dung mới thì đa phần họ thường sao chép nội dung có sẵn trên Internet rồi chỉnh sửa một ít để trả khách hàng. Với cách làm này nếu khách hàng không phải là người trong ngành thì rất dễ bị qua mặt và hậu quả là website của bạn ngày càng tụt xuống vì dính lỗi sao chép nội dung khiến Google trừng phạt.

Vậy làm thế nào để kiểm tra bài viết có phải là copy hay không?

Có 2 cách là kiểm tra bằng phần mềm hoặc kiểm tra bằng thủ công. Các bạn xem chi tiết theo video dưới đây:

2. Kiểm tra các yếu tố chuẩn SEO

Bất cứ một bài viết nào cũng có mục đích là tập trung vào một vấn đề nào đó bằng làm nổi bất từ khóa chính (Focus keyword). Do vậy khi thuê dịch vụ viết bài cho từ khóa nào đó bạn cần kiểm tra xem:

– Tiêu đề có chứa từ khóa chính hay không và tiêu đề nên chứa dưới 67 kí tự

– Meta Description là đoạn mô tả đầu tiên của bài viết khoảng dưới 200 kí tự. Đoạn mô tả này nên có chứa từ khóa chính

– Heading là các thẻ để phân chia bố cục của bài viết. Bài viết để chuẩn SEO nên có tối thiểu 2 thẻ Heading2 và các thẻ này phải chứa từ khóa chính. Ngoài ra thẻ Heading1 luôn luôn trùng với thẻ tiêu đề bài viết.

– Density là một yếu tố quan trọng khi đánh giá một bài viết  có thân thiện với bộ máy tìm kiếm google hay không. Densitty là mật độ của từ khóa trong bài viết. Và mật độ này chỉ nên nằm trong khoảng 2-4%.

Kiểm tra các yêu tố chuẩn SEO

Kiểm tra các yêu tố chuẩn SEO khi thuê dịch vụ viết bài

3. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín và chất lượng

Thay vì tiết kiệm một ít chi phí để thuê  đơn vị viết bài nhỏ lẻ mà không có tính ràng buộc trách nhiệm các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cung ứng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp. Khi đó bạn sẽ cảm thấy tiết kiệm được nhiều thời gian và tâm trí để hoàn thành các công việc khác.

SEOCAM tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 20 nhân viên chính thức và 200 CTV viết bài, SEOCAM sẵn sàng đáp ứng tất cả các gói bài viết yêu cầu cao về số lượng cũng như thời gian. Tất cả các bài viết trước khi bàn giao cho khách hàng đều được bộ phận Testing của SEOCAM check cẩn thận về văn phong, chính tả , mức độ trùng lặp, Tiêu chí chuẩn SEO. Đảm bảo khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại đây.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website vui lòng liên hệ tới Hotline: 0974757578 để nhận được tư vấn tỉ mỉ và chính xác nhất.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *