ONPAGE WP 14: ITRO Popup Plugin, Quảng cáo toàn trang cho WordPress

ONPAGE WP 14: ITRO Popup Plugin, Quảng cáo toàn trang cho WordPress

Dù là một Website bán hàng chuyên nghiệp hay chỉ là một website tin tức phổ thông, Popup là một phần không thể thiếu để tạo nên những hiệu ứng chuyên nghiệp cho một website. Với một quảng cáo Popup toàn trang, Độc giả, khách hàng sẽ luôn được tiếp cận những thông tin, sản phẩm mới, nóng hổi. Ngoài Ra, Trong SEO Popup còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc dồn sức mạnh (TRUST) của toàn trang tập trung cho Lading Page (Trang đích) Cần SEO.

ITRO-Popup-Plugin-wordpress

Tại bài viết này, SEOCAM sẽ hướng dẫn cho các bạn một Plugin chuyên dụng để tạo quảng cáo Popup toàn trang trên mã nguồn WordPress có tên là ITRO Popup Plugin. Tiện ích mở rộng này khá thân thiện với các Webmaster, dễ dàng sử dụng, tùy biến cao mà không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên sâu về Code!.

ITRO Popup Plugin, Quảng cáo toàn trang cho WordPress

ITRO Popup Plugin là một trong những phiên bản tiện ích mở rộng miễn phí cho phép chúng ta tạo ra các Popup hiển thị trên mỗi lượt truy cập vào Website. Từ đây, bạn có thể tiếp thị các thông tin mới nhất, Hot nhất tới người tiêu dùng hay độc giả…

1. Cài đặt ITRO Popup Plugin

Để cài đặt ITRO Popup Plugin, Quảng cáo toàn trang cho WordPress. Bạn vào phần Gói mở Rộng -> Cài Plugin mới -> Gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “ITRO Popup” -> Enter và tiến hành cài đặt!.

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-1

Sau khi cài đặt xong, Mặc định Plugin này sẽ được Actvier (kích hoạt) ngay sau khi cài đặt. Công việc của bạn lúc này là chỉ việc tạo mới 1 hình ảnh Banner bắt mắt và tiến hành tạo mới một Popup cho website của bạn!.

2. Tạo một Popup với ITRO Popup Plugin

Để tạo mới một Popup cho website WordPress, Bạn truy cập vào phần Cài Đặt -> ITRO Popup để tiến hành tạo mới 1 Popup

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-2

Trong phần cài đặt của ITRO Popup bạn cần lưu ý một số phần cấu hình như sau:

DECIDE WHERE POPUP WILL BE DISPLAYED: Cho phép Popup hiển thị ở những trang nào?. Ở đây mình cho Popup hiển thị trên toàn bộ tất cả các trang (chọn All Pages).

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-3

GENERAL SETTINGS: Thiết lập các thông số của Popup:

  • Popup seconds: Thời gian hoạt động của Popup (tính theo giây)
  • Next visualization (hours): Sau bao lâu thì Popup hiển thị lại (tính theo giờ)

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-4

POPUP ASPECT: Định dạng cách hiển thị cho Popup:

  • Popup Whidth: Độ rộng của Popup
  • Background Color: Màu nền của Popup
  • Boder Color: Màu viền bao quanh.
  • Background IMAGE: bạn cũng có thể thiết lập hình nền cho Popup

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-5

Các phần còn lại bạn để mặc định. Bạn nhìn sang phần bên phải sẽ có một khung soạn thảo văn bản. Tại đây chúng ta tiến hành Upload các tệp tin và chèn vào Popup. Bạn có thể tạo Popup theo nhiều loại khác nhau như Văn bản, Hình ảnh và thậm chí là cả Video hoặc HTML, Slide…

ITRO-Popup-Plugin-wordpress-6

Sau khi tạo xong, Bạn nhớ Save lại rồi ra trang chủ bấm Ctrl+F5 và thưởng thức thành quả nhé!. Chúc các bạn thành công!.

Đánh Giá post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *