Tuyển Dụng Hệ Thống CTV Content CSC – Việc Làm Thêm tại nhà Bán Thời Gian

HỆ THỐNG CTV CONTENT CSC – TUYỂN DỤNG 100 CTV VIẾT BÀI TOÀN QUỐC

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]

? Bạn là Sinh Viên, biết sử dụng laptop thành thạo?.

? Bạn là người có khả năng viết lách tốt?.

? Bạn là dân Digital Marketing và có khả năng sản xuất nội dung?.

? Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi & muốn tìm một công việc bán thời gian Ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm tiền một cách đều đặn để gia tăng các nguồn thu nhập?.

   Vậy thì còn đắn đo gì nữa?. Hãy tham gia vào Hệ Thống CSC – Cộng Tác Viên Content của chúng tôi và nhận ngay dự án về làm. Công việc đang rất nhiều nhưng cơ hội việc làm & thu nhập tốt thì chỉ có CSC (CTV SEO CAM) Mới có thể phục vụ cho bạn!.

KIẾM THÊM 3 – 6 TRIỆU MỖI THÁNG VỚI 3 TIẾNG MỖI NGÀY?.

Bèo nhất (mỗi ngày bỏ ra 30 phút) bạn cũng có thể kiếm được MIN 800.000 VNĐ/ Tháng. Bởi mức chiết khấu trên các đầu bài của chúng tôi (nhuận bút) đang cao nhất thị trường Content hiện nay (cao hơn mặt bằng chung từ 25 đến 80%). Tuy nhiên, đây là sân chơi chỉ dành cho những người chăm chỉ. Đằng sau mọi thành công đều có bóng dáng của lao động!. Hãy sẵn sàng để trở thành Cộng Tác Viên Partime cùng Hệ Thống Content CSC!.

Text (chữ) Tiến Độ Đáp Ứng Nhuận Bút
300 Text 8-20 Bài / Ngày 15.000 VNĐ
500 Text 5-10 Bài / Ngày 20.000 VNĐ
750 Text 3-5 Bài / Ngày 25.000 VNĐ
1000 Text 1-3 Bài / Ngày 40.000 VNĐ
1200 Text 1-2 Bài / Ngày 50.000 VNĐ
1500 Text 0.5-1 Bài / Ngày 65.000 VNĐ

TÔI CHƯA BIẾT GÌ VỀ CONTENT THÌ CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn 1 khoá học chuyên môn sâu về Content Marketing do đích thân CEO Hồ Quang Hiển Đào Tạo. Bộ Khoá học mang tên SÁT THỦ CONTENT có thời lượng dài tới 569 phút với hệ thống video được đầu tư bài bản sẽ giải quyết mọi vấn đề chuyên môn cho bạn!. Vấn đề chỉ là “bạn đã sẵn sàng” hay chưa mà thôi!.

Hệ thống CSC Content là một hệ thống nhân sự có tay nghề cao để đáp ứng cho khối lượng công việc lớn và đòi hỏi chất lượng ở mức cao nhất. Chính vì thế, khi tham gia vào hệ thống. Chỉ cần 1 điều kiện là bạn sử dụng thành thạo laptop, có chút tư duy về viết lách thì khoá học sẽ đáp ứng đầy đủ các chuyên môn “Nghề” và giúp các bạn “tác nghiệp” để kiếm tiền ngay lập tức!.

HƠN 200 THÀNH VIÊN ĐANG HOẠT ĐỘNG – BẠN THÌ SAO?.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên chính thức (Full Time) tại 3 chi nhánh Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương. Và hơn 200 Thành Viên là CTV trên toàn quốc đang hoạt động, kiếm tiền mỗi ngày. Vậy còn bạn thì sao?. Còn chần chừ gì nữa, hàng chục dự án vẫn đang được đẩy đi mỗi ngày, Hoàn thành dự án sau 1 tuần nhận tiền ngay. Không nhanh tay JOIN ngay vào hệ thống để lấy dự án về và chiến đấu nào!.

Với Group hiện tại đạt ngưỡng hơn 2.000 Thành Viên Tham Gia Làm Cộng Tác Viên Viết Bài SEO Trên Toàn Quốc. Trong Số đó có hơn 200 Thành Viên là Cộng Tác Viên Ruột, Hoạt động thường xuyên, liên tục. Mỗi người đều có thu nhập trung bình tương đối cao (so với 1 công việc mang tính Partime). Người có thời gian và đầu tư công sức cũng đạt ngưỡng trên 7 triệu đồng/ tháng. Người vừa làm vừa chơi (thi thoảng nhận) cũng có thu nhập không dưới 1 triệu đồng mỗi tháng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr. Hiển: 0869.358.666 | Hienquangho@gmail.com

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN SEOCAM NGAY

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc ngỡ ngàng trong lần đầu tham gia hệ thống. Bạn cứ đăng ký theo quy trình 4 bước bên dưới, các hướng dẫn & quy định điều khoản đã có sẵn trong Group. Các thắc mắc xin vui lòng đăng câu hỏi lên Group để được hỗ trợ.

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
Đánh Giá page