#TOP 5 Khóa Học SEO Online [Tốt + Rẻ] Đáng Học Nhất 2017

#TOP 5 Khóa Học SEO Online [Tốt + Rẻ] Đáng Học Nhất 2017

#TOP 5 Khóa Học SEO Online [Tốt + Rẻ] Đáng Học Nhất 2017

Công nghệ phát triển, cách tiếp cận với nhiều luồng kiến thức của chúng ta đang trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về một khóa học bất kỳ ở một lĩnh vực bất kỳ, bạn chỉ việc lên Google tìm kiếm các từ khóa liên quan đến khóa học và mọi thứ sẽ được sắp hàng đợi sẵn chờ bạn tiếp cận!. Thị trường cởi mở, ai cũng có thể truyền bá kiến thức của mình cho nhân loại, tính cạnh tranh và minh bạch cao khiến cho giá thành của những sản phẩm cũng trở nên rẻ hơn rất nhiều so với thời “mị dân”.

Có rất nhiều môn phái, trường lớp trực tuyến đang cạnh tranh khốc liệt với nhau trên thị trường online. Cá nhân Hiển cũng là người “thời đầu”  dẫn thân vào thị trường SEO ở Việt Nam (cách đây gần 6 năm). Hiển cũng đã từng xây dựng và mở rất nhiều khóa học về SEO nhưng đa phần là dạy miễn phí cho sinh viên, người khuyết tật chứ không đi theo chuyên nghành đào tạo để kiếm sống. Hiển còn nhớ, hồi mình mới tiếp cận về SEO, gần như lúc đó đếm trên đầu ngón tay ở việt nam may thì cũng chỉ có khoảng 1-200 người biết về nghề này. Thuở đó, để tìm một tài liệu hướng dẫn về SEO đã khó chứ đừng nói đến các video Clip. Đa số các SEOER thời đó đều phải tự nghiên cứu từ các tài liệu ở nước ngoài và tham gia những diễn đàn SEO để tự trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Thời điểm đó Hiển cũng từng làm Admin của 1 diễn đàn SEO mạnh nhất việt nam nên cũng học hỏi được nhiều cái hay từ nhiều cao thủ ẩn dật!.

top-5-khoa-hoc-seo

Đó là chuyện quá khứ thôi, giờ thì tài liệu hướng dẫn SEO ran rản trên mạng do các SEOER chia sẻ. Các kênh Youtube hướng dẫn về SEO cũng phát triển một cách rầm rộ khi thế giới mở lòng với danh xưng “Thương Hiệu Cá Nhân”. Có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm SEO rất hay và không khó để chúng ta tiếp cận các kiến thức đó!. Tuy nhiên, điều  thuận lợi đó lại vô tình làm rào cản đối với các Newbie mới nhập gia tùy tục. Bởi lượng kiến thức được chia sẻ quá nhiều, không có tính Logic và khiến cho thông tin bị loạn. Nhiều bạn mới vào nghề không biết “nên bắt đầu từ đâu”!. Vậy thì lời khuyên Hiển dành cho bạn là: Hãy tham gia một khóa học Online để có một tư duy Logic Học về SEO. Chi phí thì cũng chẳng đáng mấy đâu, mình nói thật các bạn giảm đi khoảng 3 bữa cafe là có thể tham gia các khóa học này rồi!.

#TOP 5 Khóa Học SEO Online [Tốt + Rẻ] Đáng Học Nhất 2017

Mở đề dài dòng quá nhỉ?. Bây giờ mình sẽ đi vào chủ đề chính #TOP 5 Khóa Học SEO Online [Tốt + Rẻ] Đáng Học Nhất 2017!. Bản thân mình cũng là người đào tạo, mình không PR hộ gì cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cả, mặc dù đa số những giảng viên của khóa học dưới đây đều là những người gọi là “có quen biết” với hiển (tức là họ biết mình, mình biết họ) nhưng thực sự ngoài đời chưa bao giờ gặp mặt!. Chỉ đơn giản là mình đã học thử, thấy nó hay, chất lượng, trong khi giá lại “bèo bọt” (thực sự là không xứng đáng với giá trị thực của khóa học) nên mình chia sẻ mang tính tổng hợp để các bạn Newbie mới vào nghề có thể tham khảo và tham gia nếu có nhu cầu!.


1. Khóa Học “Học SEO lên Top cùng chuyên gia” của thầy Nguyễn Hữu Lam

Thầy Nguyễn Hữu Lam là một trong những biểu tượng thành công của Nghề SEO, Marketing Online hay Affililate với nhiều năm kinh nghiệm. Thầy cũng đã từng tham gia rất nhiều khóa học chuyên sâu ở nước ngoài và tiếp thu tư duy Marketing tổng thể từ quốc tế!. Về tiểu sử của Thầy Lam thì Hiển cũng không ngâm cứu sâu, Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại thầy đang rất thành công với kênh Youtube chia sẻ của mình và rất có uy tín tại Việt Nam!.

Nội Dung của khóa học gồm tổng cộng 10 phần với 46 Bài Giảng bằng video với tổng thời lượng là 06h 46 phút. Mình tin rằng với bất kỳ ai học xong khóa này đều có thể trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn làm bàn đạp cho công việc trong tương lai!.

thay-nguyen-huu-lam

khoa-hoc-seo-01

+ Giá của Khóa học “Học SEO lên Top cùng chuyên gia” của thầy Nguyễn Hữu Lam là 700.000 VNĐ và hiện tại đang giảm 28% chỉ còn 499.000 VNĐ.

+ Nhập thêm mã khuyến mãi của hiển gửi tặng thì bạn sẽ được giảm 40% học phí chứ không phải là 28%. Lúc này học phí của bạn chỉ còn 420.000 VNĐ. Mã Giảm Giá: SEOCAM.


2. Khóa Học “SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày” của thầy Đình Tỉnh

Đình Tỉnh là một thầy giáo có gương mặt khá điển trai và hiền lành. Thế nhưng các bài giảng của thầy lại có một sức công phá dữ dội với một phong cách SEO khác người. Trải nghiệm khóa học này bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị!. Nội dung khóa học gồm 6 phần với tổng cộng 32 bài giảng với thời lượng 04 giờ 08 phút!.

dinh-tinh-seo

+ Giá của Khóa học “SEO Thực Hành – TOP 1 Google Trong 30 Ngày” của thầy Đình Tỉnh là 1.000.000 VNĐ và hiện tại đang giảm 28% chỉ còn 649.000 VNĐ.

+ Nhập thêm mã khuyến mãi của hiển gửi tặng thì bạn sẽ được giảm 40% học phí chứ không phải là 28%. Lúc này học phí của bạn chỉ còn 600.000 VNĐ. Mã Coupon: SEOCAM.


3. Khóa Học “SEO Website Lên TOP 10 Google” Của Thầy Vương Mạnh Hoàng

Thầy giáo Vương Mạnh Hoàng là một thầy giáo có tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã sở hữu tới 3 công ty về Marketing Online cho riêng mình!. Khóa khọc của thầy gồm tổng cộng 9 phần với 46 bài giảng  trong khoảng thời lượng là hơn 3 giờ đồng hồ!.

vuong-manh-hoang

 

+ Giá của Khóa học “SEO Website lên TOP 10 Google” của thầy Vương Mạnh Hoàng là 700.000 VNĐ và hiện tại đang giảm 7% chỉ còn 649.000 VNĐ.

+ Nhập thêm mã khuyến mãi của hiển gửi tặng thì bạn sẽ được giảm 40% học phí chứ không phải là 7%. Lúc này học phí của bạn chỉ còn 420.000 VNĐ. Mã Coupon: SEOCAM.


4. Khóa Học COMBO “SEO WEBSITE LÊN TOP” với 4 Khóa Học 200 Bài Giảng [Giảm Giá 70%]

Với bộ COMBO của khóa học này, Bạn không chỉ được học khóa học của thầy Đình Tỉnh về SEO mà bạn còn được học thêm 3 khóa học rất hay nữa về Marketing Online và cụ thể nó chính là các khóa học về Facebook Marketing!.

combo-khoa-hoc-seo

 

+ Bộ Combo này áp dụng cho tất cả các đối tượng, thời gian giảm giá mình không rõ lúc nào sẽ hết nên bạn cố gắng đăng ký sớm kẻo lỡ chân. Bộ tứ khóa học này được giảm tới 70% học phí chỉ còn 800.000 VNĐ. Giá Gốc là 2.700.000 VNĐ.


5. Khóa Học “SEO Local Business (Google Maps) #TOP 0” Của thầy Hồ Quang Hiển

Đây chính là khóa học do bản thân tôi đứng lớp. SEO Local Business hiện đang là một kênh rất HOT tuy nhiên không có nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết khiến nhiều bạn khó tiếp cận và hiểu rõ về kiến thức chuyên môn này!. Có thể nói, đây là một khóa học SEO Nâng Cao dành cho các bạn đã có nền tảng cơ bản về SEO. Đối với những người mới vào nghề, chưa có căn bản thì tôi khuyên các bạn không nên học khóa này bởi nó có khá nhiều kiến thức chuyên sâu và “khó hình dung” nếu chưa có nền tảng!. Khóa học bao gồm 9 Video dài 270 phút!.

seo-local

 

+ Đối với khóa học này tôi không Fublic Công Khai mà chỉ triển khai trên các Group bí mật trên Facebook. Để đăng ký khóa học bạn vui lòng gọi 0869.358.666 hoặc liên hệ qua Facebook của tôi bên dưới. Đăng ký khóa học ngay hôm nay giảm thêm 20% học phí chỉ còn 800.000 VNĐ. Giá Gốc là 1.000.000 VNĐ. Mã giảm giá: SEOCAM.

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979460605
Liên hệ