Các ngòi bút phản động liên tục bắn phá ĐCSVN

Các ngòi bút phản động liên tục bắn phá ĐCSVNĐại hội đảng năm nay kết thúc không ít các bài viết chọc ngoáy về việc xâu xé quyền lực trong nội bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam!. Rất buồn là có không ít bạn trẻ hưởng ứng theo mà trong chính bản thân họ cũng không có khả năng phân tích & lập luận!. Lượt Share của các bài viết hay các Video mang tính phản động luôn cao gấp 10-20 lần so với các bài viết mà mình cho rằng “các bạn nên Share”. Thời điểm các năm trước mình cũng xem không ít các loại tin + video mang tính chất “phản động”. Internet phát triển, cũng từ đó mà tin tức của các kẻ “phản động” cũng tấn công liên tục vào người dùng internet.

chuan9-1557

Điều đáng buồn nhất là có nhiều anh em trong nghề online cũng hưởng ứng theo trào lưu tiêu cực này!. Anh em à, các bạn là dân truyền thông mà tôi gọi đó là “cầu nối thông tin” của xã hội!. Xét về góc độ nhỏ hơn về mặt kỹ thuật thì các bạn chính là các “Bloger – cha đẻ của báo chí”!. Nghĩa rằng chúng ta đang đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền bá tư tưởng và rất nhiều thứ khác!. Nhà báo thì bút sa gà chết. Vậy chúng ta nhấp chuột share sai bài viết sẽ là gì?. Là mở đường để các con sâu len lỏi luồn lách chui vào bộ nhớ não của chính bạn bè và người thân của các bạn về một cách nhìn “tiêu cực” của chính đất nước mà bạn đang sống và làm việc đấy. Nghiêm trọng hơn là các người dùng internet, Mạng xã hội hiện nay lại tập trung phần đông giới trẻ. Rồi khi tư tưởng bị thuần hóa, chai mòn theo từng ngày. 5 năm, 10 năm sau Đất Nước Việt Nam không “loạn” mới là lạ!.

Các “Ngòi bút phản động” hoạt động như thế nào?.

Thời điểm trước khi diễn ra đại hội đảng khóa XII làn sóng phản động của Việt Tân đã gây nhốn nháo thừa dịp HD-981 của trung quốc xâm phạm lãnh thổ. Tại thời điểm đó, tâm điểm dư luận của bọn phản quốc là nhắm vào bác Nguyễn Tấn Dũng. Nào là nhà thờ họ khang trang lộng lẫy rồi đến lượt con trai lên làm ABC…. Cuối cùng vẫn gán cho bác ấy tội tham nhũng. Nhưng xin hỏi rằng có ai chứng minh được bác ấy tham nhũng?. Con số là bao nhiêu?. Thưa không!. Đó chỉ là các phát ngôn bừa bãi mang tính hạ bệ uy tín của bác Nguyễn Tấn Dũng vô căn cớ!. Đến 1 con ruồi nó còn đập chết cả một thương hiệu hàng nghìn tỷ đồng, vậy nếu như có chứng cớ cáo buộc xác đáng thì giờ này chắc bác Dũng cũng hầu tòa rồi ạ!. Tôi chỉ điểm qua thông tin này và lên một bài toán so sánh tổng thể để các bạn hiểu rõ căn cơ của các bài viết mang tính phản động là gì!.

DSC04127

Sau khi đại hội đảng khóa XII kết thúc, Bác Nguyễn Tấn Dũng đã rút lui và không tiếp tục tái cử. Không còn nắm dữ quyền hành trong Đảng Cộng Sản Việt Nam thì ngòi bút phản quốc lại quay về chỉ vào tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nào là tranh quyền đoạt vị, rồi thì bảo thủ lỗi thời liệu có kéo nền kinh tế đi lên.. ABC… XYZ… Có khá nhiều bài viết phân tích về chính trị và kinh tế Việt Nam trong thời gian tới. Đa phần đều xoáy vào Bác Nguyễn Phú Trọng để nhằm hạ bệ uy tín và khiến người đọc “nghĩ lệch lạc” về tổng quan của 1 vấn đề. Mình nêu ra “quy trình hoạt động của các ngòi bút phản động” và tới đây mình xin nhấn mạnh lại:

  • Trước Đại hội Đảng XII: Xoáy vào bác Nguyễn Tấn Dũng.
  • Sau đại hội đảng XII: Xoáy vào bác Nguyễn Phú Trọng.

Mục đích của các “Ngòi bút phản động” là gì?.

Các bạn thấy đó, chỉ cần là người có tầm ảnh hưởng hoặc đầu não trong ĐCSVN thì các ngòi bút phản động này thay phiên nhau bắn phá. Trong thực tế thì mọi ngôn từ họ viết ra đều là “vô căn cứ” và đa phần chỉ tập trung xoáy sâu vào “điểm đen” của vấn đề mà bỏ qua “rất nhiều điểm sáng”. Đây còn gọi là “Văn Hóa Dìm Hàng” của các phần tử phản động. Việc các ngòi bút này tấn công trực tiếp vào các mũi tên đầu não của ĐCSVN này nhằm mục đích khiến tư tưởng của độc giả bị bẻ gãy. Niềm tin vào ĐCSVN ngày một tiêu tàn. Từ đó hạ bệ uy tín và gây rối loạn trong nội bộ dân tộc. Chứ trong thực thế thì, nếu bạn suy xét kỹ một chút: “Động cơ nó viết để làm cái gì, có tin được không?”. Cộng với các hiểu biết của bạn cùng lập luận và phân tích thì bạn sẽ hiểu ngay. Chúng nó đang cố tình phá hoại ĐCSVN và trực tiếp đập tan nền hòa bình của đất nước này!.

baochi-1

Một số bài viết mới đây lại xoáy sâu vào vấn đề Kinh tế và chủ quyền lãnh thổ đang bị đe dọa. Họ nhắm sâu vào cách điều hành của đảng và kết luận về “Chế độ độc tài thiếu dân chủ” của ĐCSVN. Vâng, Độc tài cũng là yếu điểm của ĐCSVN nhưng ko phải vì thế mà nó lôi nền kinh tế đi xuống!. Trung quốc, nga vẫn rất mạnh về kinh tế khi nằm ở chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa chứ không phải là Tư bản!. Nền kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây cũng không thể nói là không phát triển. Thậm chí nó đang dần thích ứng với nền kinh tế phẳng của toàn cầu và phát triển ngày một mạnh. Còn về vấn đề “dân chủ”, dĩ nhiên không thể phủ nhận nhiều vấn đề còn tồn đọng (rất ít). Nhưng với sức phát triển mạnh mẽ của cộng đồng mạng xã hội như hiện nay. Tiếng nói của cộng đồng chính là “sức mạnh”, chính là “dân chủ”. Chúng ta không cần đến bên thứ 3 là những kẻ phản động lên tiếng dùm.

Hãy nhận thức rõ về ĐCSVN (Đảng Cộng Sản Việt Nam).

Có lẽ, Trong bản thân mỗi con người Việt Nam chúng ta không ai là không yêu nước, yêu dân tộc và yêu Hòa Bình. Từ lúc được dẫn dắt bởi nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam do Đảng Cộng Sản đứng đầu. Toàn dân tộc 54 anh em đã sống trong hòa bình mấy chục năm nay. Kinh tế đất nước dần bình ổn. Cuộc sống của từng người dân ngày dần được cải thiện. Nhiều lớp trẻ tài năng đang dần đón đầu và thích nghi với kinh tế hội nhập toàn cầu. Mặc dù vẫn còn nhiều điểm trái, Nhưng con số chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Bạn hãy biết cách cảm ơn và tin tưởng vào tài lãnh đạo của đảng!. Chúng ta được ăn no, mặc đẹp. Được sống trong hòa bình… Đó là đều nhờ Đảng và Nhà Nước. Hãy đặt các phép toán so sánh với các nước dân chủ Đa Đảng khác đi nào?. Bạn có muốn sống trong 1 đất nước suốt ngày tranh dành quyền lực, đảo chính rồi cả Khủng bố hay không?.

hoa-binh

Chính từ đó, chúng ta hãy cùng nhau đẩy lùi các ngòi bút phản động chuyên bắn phá đảng cộng sản và gieo dắt vào chúng ta, đời con cháu chúng ta những tư tưởng tiềm ẩn đầy hiểm họa bất ổn về chính trị!. Đảng Cộng Sản Việt Nam đang đối đầu với rất nhiều vấn đề như điểm nóng tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông (Giặc ngoài). Bây giờ lại phải đối đầu trước các khó khăn đến từ các ngòi bút phản động nhằm chia rẽ đoàn kết trong nội bộ nhân dân (thù trong). An ninh quốc gia đang trải qua những thời kỳ đầy sóng gió. Là những người dân yêu đất nước, Yêu hòa bình. Hãy ý thức đúng trách nhiệm của mình. Cố gắng học tập, lao động để xây dựng đất nước ngày một phát triển. Đặc biệt, Hãy đẩy lùi các ngòi bút phản động để liên minh thành một khối đại đoàn kết kề vai sát cánh với đảng để đập tan mọi thế lực đe dọa!.

 

————————-

Lời kết: Bản thân tác giả không phải là người am hiểu sâu về chính trị, càng không phải là đảng viên gì cả. Nhưng là một người công dân Việt Nam, chúng ta có trách nhiệm “thức tỉnh nhau” bằng chính năng lực của mình. Đặc biệt, thông qua bài viết này tác giả muốn nhắn nhủ đến toàn thể các anh em làm trong nghề Online Truyền thông (SEO, Adwords, Facebook…) hãy sử dụng ngòi bút của mình đúng cách. Và đừng ngại việc chia sẻ những thông điệp nhằm xây dựng một đội ngũ “Những ngòi bút yêu nước, yêu hòa bình”. Hy vọng các bạn sẽ nhận thức rõ được tầm quan trọng của một chuyên gia Online. Dành 1-2 tiếng thời gian kiếm tiền của bạn và cùng lên tiếng để góp phần đạp đổ các thế lực phản động dữ an ninh hòa bình cho đất nước.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of